0777255825

Top 10 nơi làm việc ngành CNTT tốt nhất Việt Nam

Công nghệ thông tin( CNTT) ngày càng trở  thành một  ngành hot hít trong thời đại hiện nay. Chính vi vậy các ứng viên luôn muốn tìm hiểu về môi trường là việc, chế độ đãi ngộ, văn hóa công ty để quyết định ứng tuyển vào vị trí phù hợp. Bài viết dưới đây Xuongcupphale.VN xin chia sẻ TOP 10 nơi làm việc ngành CNTT tốt nhất việt nam hiện nay.

Top 10 nơi làm việc ngành cntt tốt nhất việt nam

Hiện tại ngành CNTT đang trở nên thân thuộc với cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang có nhu cầu ứng cử, xin việc vào một công ty lớn để thưc hiện ước  mơ, hoài bão của mình thì dươi đây là TOP 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành CNTT dành cho bạn. 

Microsoft Vietnam

Cho đến giờ phút hiện tại Microsoft vẫn là ông trùm trong các tập đoàn đoàn công nghệ lớn nhất thế giới. Chỉ cần nghe tới thương hiệu Microsoft thôi là hàng trăm nghìn người trong ngành IT đã có động lực và niệm khát khao được làm việc tại nơi đây. Họ cũng hy vọng có thể trờ thành nhân viên góp phần thúc đẩy cho sự phát triển thành công bền vững cho tổ chức này. Ngoài ra, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc, lương thưởng tại đây cũng rất tốt. Xứng đáng là nơi mà bạn muốn bước chân vào và không bao giờ muốn bước chân ra.

FPT Software

FPT Software cũng là cái tên quen thuộc trong danh sách các công ty chuyên về ngành công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam và trong toàn khu vực. FPT với bề dày 26 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn dịch vụ đa dạng rất hót hít. Đây cũng là miền đất hứa cho những lao động IT tìm đến để có thêm kinh nghiệm làm việc cũng như nhiều cơ hội thăng tiến. Vậy nên FPT luôn nằm trong Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Top 10 nơi làm việc ngành CNTT tốt nhất Việt Nam
FPT Software

Be Group JSC

Be Group JSC là công ty chuyên cung cấp các sản  phẩm app gọi xe hay giao hàng do chính người Việt thành lập và phát triển. Điều này giúp cho Be Group JSC lấy làm tự hào và có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các doanh nghiệp Đông Nam Á khác. Nhằm trở thành phần một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chính người dân Việt.

Top 10 nơi làm việc ngành CNTT tốt nhất Việt Nam
Top 10 nơi làm việc ngành CNTT tốt nhất Việt Nam

Fujitsu Vietnam

Fujitsu được thành từ nă 1999 và là một trong những công ty phần mềm phát triển sớm và uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Với phong cách làm việc, tinh thần sáng tạo Nhật, Fujitsu Vietnam đã nhiều năm liền trở thành điểm đến đầy triển vọng trên hành trình sự nghiệp của các ứng viên công nghệ thông tin.

G-Group Technology Corporation

G-Group Technology Corporation là tập đoàn công  nghệ được thành lập vào năm 2016. Trụ sở chính nằm tại Hà Nội. Hiện tại G-Group đang tập trung vào 3 lĩnh vưc chính gồm: truyền thông công nghệ, an ninh công nghệ và tài chính công nghệ. Đặc biệt trong giai đoạn covit 19 vừa qua , tập đoàn đã có nhiều sự chuyển biến mạnh mẽ trong sứ mệnh của mình. Thông qua việc cho ra đời rất nhiếc các sản phẩm thông minh phụ vụ cho an ninh của toàn cộng đồng và xã hội.

KMS Technology

Được thành lập vào năm 2009, công ty KMS Technology chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm, tư vấn triển khai các công nghệ khởi nghiệp và đầu tư. Thế mạnh lớn nhất của KMS là chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát hành sản phẩm cho thị trường Mỹ cũng như quốc tế.  Với độ ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước, KMS đang dần mở rộng   phạm vi hoạt động của mình lớn mạnh ra toàn khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Thông qua việc đa dạng các dịch vụ, giải pháp nhằm hỗ trợ các ngành bảo hiểm, tại chính ngân hàng.  

Gameloft Vietnam

Gameloft là phát triển các trò chơi điện tử có trụ sở tại Pari, Pháp và được sáng lập bởi Michel Guillemot. Người đã sáng lập ra cả  Ubisoft. Sau hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Gameloft Vietnam đã có vị trí đứng đầu về phát triển phần mềm game và những trải nghiệm của người dùng. Tại đây sở hữu một không gian làm việc truyền cảm  hứng sáng tạo, văn hóa công ty rất năng động, trẻ trung. Giúp các ứng viên  khi gia nhập công ty có nhiều cơ hội tham dự các dự án game quốc tế. Chính điều này đã gây thu hút những sinh viên trẻ muốn tham gia và làm việc cùng đội nhóm tại đây.

M_Service (Momo)

M_Service (Momo) là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới tên thương hiệu là Momo. M_Service bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007 và tới nay đã có một vị thế hoàn toàn vững chắc. Bên cạnh dịch vụ thanh toán, công ty còn mở rộng thêm dịch vụ tiện ích và kết nối với các đối tác tài chính uy tín. Nhằm đưa người Việt đến với phong cách sống hoàn toàn hiện đại “ không tiền mặt”.

Opswat Vietnam

Được sự tín nhiệm của hơn 1000 đối tác doanh nghiệp trên toàn thé giới, Opswat đã nhanh chóng trở thành tập đoàn của Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm  phần mềm cũng như giải pháp an ninh mạng hoạt động trên khắp thế giới. Nhà mạng của Opswat trải dài khắp ở Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Romania, Hungary, Isreal, Vương Quốc Anh và Việt Nam

Nash Tech 

Nash Tech bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2000. Với 22  năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và xử lý các quy trình kinh doanh cho các công ty trên toàn cầu. Với nguồn nhân lực lên đến 2000 kỹ sư và các chuyên gia. Đây là một trong những doanh nghiệp góp phần thúc đẩy vị thế Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Các đối tác hàng đầu của Nash Tech là Prudential, Hitachi, HSBC, Honda. Chính vì vậy nếu được trở thành thành viên của công ty bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các dự án lớn tầm cỡ thế giới 

Ứng dụng quà tặng doanh nghiệp để tăng uy tín thương hiệu

Quà tặng doanh nghiệp là tặng cho những ai?

Quà tặng khách hàng

Khách hàng là những người luôn tin tưởng và trung thành với các sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là nhóm đối tượng vô cùng quan trọng với doanh nghiệp.

Top 10 nơi làm việc ngành CNTT tốt nhất Việt Nam
Quà tặng khách hàng

Theo một nghiên cứu được công bố của Mỹ đã đánh giá rằng cứ 20% khách hàng hiện tại sẽ mang đến 80% doanh thu cho doanh nghiệp trong tương lai. Thay vì tập trung tìm khách hàng mới, bạn nên đầu tư và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng thân thiết để giữ chân họ ở lại với bạn. Một trong những phương pháp để thực hiện được điều này chính là doanh nghiệp tặng quà tặng cho khách hàng vào các dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật, ngày thành lập công ty…

Quà tặng nhân viên

Nhân viên là người lao động làm việc trong công ty đã đủ 18 tuổi và có sức khỏe để tham gia các quan hệ lao động, ký kết hợp đồng với người sử dụng lao động. Họ có khả năng thực hiện nghĩa vụ và quyền theo quy định của công ty và pháp luật.

Tại một số đơn vị như FPT luôn trao tặng cup pha lê cho nhân viên trong các cuộc thi sáng tạo hoặc là quà tặng cho nhân viên có nhiều năm cống hiến tài năng, tâm sức cho công ty.

Top 10 nơi làm việc ngành CNTT tốt nhất Việt Nam
Quà tặng nhân viên

Để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên, các đơn vị doanh nghiệp thường sử dụng các món quà tặng để thay lời cám ơn cũng như thừa nhận những đóng góp của họ đối với sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng vinh danh nhân viên trong các cuộc thi trong công ty hay những người có thành tích trong công việc. Họ cống hiến công sức lao động của mình cho công ty trong nhiều năm liền với thành tích đã được ghi nhận. Họ xứng đáng nhận được sự vinh danh đó.

Tại sao quà tặng doanh nghiệp mang lại uy tín thương hiệu doanh nghiệp

Tăng niềm vui, niềm tin cho khách hàng

Trong các mối quan hệ của con người Việt Nam thì “ tình nghĩa” chính là sự gắn kết chặt chẽ nhất giữa mọi người với nhau. Thay vì hạ giá không lợi nhuận bạn có thể lựa chọn một phương pháp tốt hơn. Doanh nghiệp có thể xây dụng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng bằng cách thường xuyên có những món quà tặng doanh nghiệp cho họ trong những dịp đặc biệt. Điển hình như dịp lễ, tết, khi họ mua sản phẩm với số lượng lớn, ngày thành lập công ty. Ngoài ra trong ngày đặc biệt của họ như kỷ niệm ngày sinh nhật, ngày cưới doanh nghiệp có thể dành tặng cho khách hàng của mình những món quà bất ngờ và gửi quà đúng lúc.. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy vui vì doanh nghiệp đã có sự quan tâm đặc biệt với họ.

Ngoài ra, với việc gửi tặng những món quà tuy có giá trị nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn. Họ cảm thấy doanh nghiệp bạn rất gần gũi ngay cả khi có  sự ngăn cách về địa lý.  Ngoài ra, Wowgift khuyên bạn nên chọn những món quà chất lượng để thể hiện sự uy tín như chính các dịch vụ của mình. Không nên chọn những loại quà tặng chất lượng kém. Chúng có thể khiến khách hàng mất niềm tin và đánh đồng chất lượng quà tặng với chất lượng dịch vụ của bạn. 

Ngoài ra, việc tặng quà cho khách hàng cũng rất hữu ích, họ sẽ có ấn tượng tốt và có xu hướng muốn gắn bó lâu dài và hợp tác kinh doanh với công ty của bạn. 

Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Việc tặng quà cho nhân viên sẽ giúp môi trường làm việc trở nên vui vẻ hơn. Nó giúp nâng cao múc độ tích cực trong một tổ chức. Khách hàng và nhân viên sẽ cảm thấy họ có giá trị và muốn hợp tác lâu dài với họ. 

Chắc chắn khi được tôn trọng và đánh giá đúng giá trị của mình, chắc chắn nhân viên sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu tương ứng để đảm bảo thành công ở mức tối đa. 

Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp ở khắp nơi

Một trong những chiến lượng maketing vừa có chi phí thấp nhưng lại có hiệu quả cao là việc tặng quà cho khách hàng, nhân viên.Nó không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn là một lược kinh doanh rất hữu hiệu. 

Tùy  theo mong muốn, ý thích của người nhận mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà khác nhau. Bên cạnh đó, chúng có thể được in đa dạng các loại như logo, hình ảnh doanh nghiệp hay khẩu hiệu, tác phẩm nghệ thuật, tên người nhận… Điều này vừa giúp sản phẩm có sự độc đáo riêng vừa giúp quảng bá thương hiệu một cách tích cực. 

Đặc biệt quà tặng nào càng có tính chất phổ thông, sử dụng trong không gian công cộng thì thương hiệu doanh nghiệp càng được quảng bá rộng hơn. Điển hình như túi tùy chỉnh, trang  phục in thương hiệu, mũ bảo hiểm các loại cốc, bình giữ nhiệt….

Chắc chắn người nhận quà sẽ đánh giá cao về đơn vị bạn mỗi khi nhìn vào món quà. Ví dụ như nếu bạn  muốn chọn quà tặng doanh nghiệp có thương hiệu tại wowgift.vn thì có thể tham khảo những loại mũ lưỡi trai,  áo phông, các phụ kiện ô che. Ngoài ra, bạn cũng có thể lập kế hoạch quà tặng năm mới cho nhân viên và khách hàng giúp nâng cao nhận diện về thương hiệu.

Hy vọng với top 10 nơi làm việc ngành CNTT trên, quý vị có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một đơn vị làm việc phù hợp. Nếu muốn đặt hàng làm quà tặng cho cá nhân, quà tặng doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hotline 0877 770 533 hoặc website xuongcupphale.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo