0777255825

10 mẫu kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp luôn là những món quà tặng không chỉ mang ý nghĩa giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn lao. Dưới đây Xuongcupphale.vn sẽ giới thiệu tới 10 mẫu kỷ niệm chương pha lê tặng sếp đẹp độc đáo nhất 2022.

kỷ niệm chương pha lê tặng sếp
Dự án kỷ niệm chương pha lê: Đồng hồ pha lê in logo Đoàn TNCS Cục Chính trị

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Cúp pha lê hình cánh buồm đính ngôi sao – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Loại kỷ niệm chương này được chế tác hoàn toàn từ pha lê cao cấp. Có tính chất cứng cáp, bền bỉ có đột trong suốt, lung linh. Với sự kết hợp của ngôi sao năm cánh được mạ vàng với cánh buồm tạo nên một quà tặng rất sang trọng, thể hiện cá tính mạnh mẽ, có ý chí kiên cường,  luôn vững bước vượt qua mọi khó khăn. Do vậy đây là một món quà rất ý nghĩa mà bạn dành cho sếp của mình. Nó cũng thể hiện sự trân trọng đối với người nhận. 

Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp
Cúp pha lê hình cánh buồm đính ngôi sao – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Cúp pha lê ngôi sao kim loại cong – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Đây là một món quà lưu niệm rất ý nghĩa mà bạn cũng có thể lựa chọn để tặng sếp của mình. Với chất liệu pha lê trong suốt biểu tượng cho sự may mắn, thanh cao và vĩnh hằng. Khi bạn gửi tặng cũng thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho người nhận. Ngoài ra, họ có thể dùng để trưng bày trong các không gian như bàn làm việ , phòng khách, phòng đọc sách cũng rất phù hợp. Wow Gift khuyên bạn nên tìm chọn nơi uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

mẫu kỷ niệm chương pha lê tặng sếp
Cúp pha lê ngôi sao kim loại cong – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Cúp pha lê ngôi sao kim loại cong sẽ là món quà lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ và giúp quan hệ của  người tặng và người được tặng quà trở nên gần gũi hơn.

Cúp có cấu tạo phần đế bằng pha lê đen, phía trên là hình hộp chữ nhật đứng làm cup.Trên đỉnh cup là hình ngôi sao màu vàng- bạc- đồng rất sang trọng. Nó được làm bằng chất liệu hợp kim chắc chắn, bền bỉ tượng trưng cho sự tồn tại bền vững mãi mãi như tình cảm của bạn dành cho sếp của mình.  

Cúp Pha Lê Ngôi Sao nhọn – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Chiếc cúp này có thân thẳng với hình trụ vát ngôi sao. Đỉnh cúp có gắn hình ngôi sao sáng tạo rất độc đáo. Cúp có màu trong suốt rất lấp lánh cho tính chất của pha lê. Nó giúp thể hiện sự sang trọng, mới lạ và độc đáo cho người nhận. Ngoài khả năng tỏa sáng như ánh hào quang thì hình ngôi sao phía trên đình cũng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, luôn công tâm và sáng suốt trong mọi tình huống. Món quà cũng chính như lời cảm ơn và biểu thị ý nghĩa tượng trưng của cúp pha lê ngôi sao mà bạn dành cho người sếp thân yêu của mình. Khi mua hàng tại Wow Gift bạn sẽ được yêu cầu thiết kế khắc laser lời chúng hay một thông điệp nào đó mang ý nghĩa hay giúp cho người dùng cảm thấy được bạn trân trọng và quan tâm rất nhiều.

mẫu kỷ niệm chương pha lê tặng sếp đẹp
Cúp Pha Lê Ngôi Sao nhọn – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Kỷ niệm chương bàn tay biểu tượng “The Best” – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Đây là món quà tặng kỷ niệm chương pha lê tặng sếp rất ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho sếp của mình. Mặc dù có giá trị không lớn về mặt vật chất nhưng nó lại có ý nghĩa tinh thần rất lớn lao. Với thiết kế sang trọng, đẹp  mắt, chiếc cúp thể hiện sự tôn vinh khẳng định vị thế của người được nhận quà.  Do vậy mà họ hoàn toàn có thể hãnh diện  và tự hào về chính mình.

Kỷ niệm chương bàn tay biểu tượng “The Best” được làm  hoàn toàn từ pha lê cao cấp cho sự trong suốt, long anh. Đây sẽ là một món quà lưu niệm khiến người nhận cảm thấy rất thích thú. Nó cũng  giúp bạn thể hiện sự trân trọng của mình cũng như mong muốn được cống hiến và gắn bó bền lâu với sếp. 

Kỷ niệm chương pha lê hình vỏ sò – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Kỷ niệm chương pha lê hình vỏ sò là món quà để vinh danh các bậc lãnh đạo có nhiều bức phá trong công việc và mang lại sự phát triển thịnh vượng cho công ty. Giúp cả công ty đạt được nhiều thành quả lớn hay vượt mục tiêu đề ra. Để tăng thêm giá trị cho món quà bạn có thể yêu cầu Wow Gift thiết kế khắc thêm thông tin cá nhân cung như những lời chúc ý nghĩa. Điều này làm tính thẩm mỹ được thể hiện rõ ràng. Đây là một món quà pha lê để bàn khá độc đáo khiến người nhận cảm thấy khá bất ngờ. Sếp của bạn có thể sẽ đặt chúng trên bàn làm việc để giúp mang lại bình yên, thịnh  vượng, và tài lộc cho công việc của mình 

Kỷ niệm chương pha lê thủy tinh hình ngọn lửa – Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Kỷ niệm chương pha lê thủy tinh ngọn lửa thể hiện cho tinh thần bất diệt, ý chí và khát vọng cháy bỏng đạt được mục tiêu cao. Sản phẩm được sáng tạo rất tỉ  mỉ nhờ các thợ lành nghề. Do vậy mang lại sản phẩm rất tinh tế và có nét đặc trưng riêng.

Ngọn lửa cũng mang đến ánh sáng cho vạn vật, giúp xua tan bóng tối âm u, đánh bay đi mọi buồn phiền, giúp bạn chế ngự  những nỗi lo sợ và vững vàng chinh phục  mọi thử thách đến gần thành công hơn.

Với thông điệp này, món quà như sự trân trọng đối với người nhận quà. Với món quà này  nó cũng như sự  hy vọng nó có thể giúp người nhận như tạo thêm sự ấm cúng, cảm giác sum vầy của gia đình. Kỷ niệm chương pha lê thủy tinh hình ngọn lửa cũng biểu trưng cho sự quan tâm và lời cầu chúc bình an của bạn dành cho người sếp đáng tự hào của mình. Thay lời hy vọng họ sẽ tiếp tục thành công hơn nữa và soi sáng cho con đường phát triển của doanh  nghiệp cũng như dẫn lỗi cho nhân viên có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Mẫu quà tặng này cũng có khá nhiều thiết kế, bạn nên yêu cầu in thêm logo hoặc tên hay những câu chúc bạn muốn dành cho vị sếp của mình. Xưởng Cúp Pha Lê sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu và có thêm những tư vấn của kỹ thuật thiết kế. Từ đó giúp khách có được mẫu quà tặng đẹp độc lạ có tính cá nhân hóa cao và mang lại nhiều ý nghĩa cho người nhận quà.

Bảng vinh danh quà tặng vinh danh sếp

Bảng vinh danh cũng là một một món quà mang ý nghĩa tôn vinh cá nhân có thành tình tốt, có nhiều sáng kiến phát minh mang lại lợi ích cho cộng đồng. Với sếp của việc chọn quà tặng là khá phức tạp bởi nó vừa cần có giá trị nhất định về vật chất. Vừa có ý nghĩa tinh tế, sâu sắc. Nhằm thể hiện được tình cảm sự tôn trọng của người tặng dành cho người nhận. Chính vì vậy bảng vinh danh đồng gỗ là món quà hết sức phù hợp trong trường hợp này.

kỷ niệm chương pha lê tặng sếp
Bảng vinh danh quà tặng vinh danh sếp

Đây sẽ là  món quà kỷ niệm thể hiện sự trân trọng về tài năng, trí tuệ của người lãnh đạo. Món quà tặng vừa mang tính cổ điển vừa được thiết kế kiểu dáng vô cùng sang trọng mang sự độc đáo mới lạ khiến thu hút ánh mắt người nhìn. Với chất liệu gỗ đồng bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng  món quà có độ bền rất cao và không lo bị mai một, phai nhạt nhanh. Nếu yêu thích mẫu quà tặng bảng vinh danh này, quý vị có thể liên hệ tới hotline 033.66.88.678 hoặc website xuongcupphale.vn để nhận tư vấn nhé.

Quà tặng sếp khác

Bộ giftset bình giữ nhiệt

Đây là một bộ quà tặng sếp mang ý nghĩa vừa có tính hữu dụng vừa rất trang trọng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm quà tặng cho sếp mình. Bạn có thể lựa chọn bộ giftset 5  món quà hoặc 3, 2 món quà tùy ý. Miễn sao nó thể hiện được sự kính trọng của bạn dành cho sếp của mình.  Bạn có thể kết hợp bình giữ nhiệt với các sản phẩm quà tặng khác như:

  • Bộ  giftset  ô che và bình giữ nhiệt dành tặng cho sếp là nữ
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt với bút kim loại
  • Bộ giftset  5 đồ gồm 1 bình giữ nhiệt, 1 sổ da, 1 sạc, 1 bút ký và 1 lắc treo.
  • Quà tặng bình giữ nhiệt với sạc dự phòng.
  • Quà tặng 2 cốc inox với bình giữ nhiệt.
  • Bộ giftset gồm 5 đồ bình giữ nhiệt in logo, sạc dự phòng, chuột không dây, usb, bút ký làm bằng kim loại.

Đây chắc chắn là những set quà tặng giúp sếp của bạn có thể sử dụng hàng ngày. Đâu đó sẽ là nụ cười tươi và niềm tự hào mà sếp có thể khoe chúng với đồng  nghiệp , đối tác của mình.

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo hiện có rất nhiều mẫu mã đẹp với phong cách khác nhau những vẫn phù hợp với phong cách văn hóa của người Việt. Món quà không chỉ là vật dụng cần thiết trong gia đình mà còn  có ý nghĩa  giúp để trưng bày trang trí tạo điểm  nhấn cho không gian sống trở nên nổi bật hơn.

Bộ ấm chén in logo cũng được làm bằng loại mẹ sứ trắng. Bạn có thể in một số thông tin như lời chúc, tên sếp hoặc hình ảnh tượng trưng lên đó. Wow Gift sẽ đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng , sao cho từng đường nét in đều sắc nét, đẹp mắt và tinh xảo. Tạo thêm độ thẩm mỹ cho món quà trở nên hấp dẫn hơn.

Bộ ấm chén in logo cũng là món quà mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nó như một lời cảm ơn mà bạn dành cho sếp của mình vì đã hỗ trợ giúp bạn đạt được thành tích tốt trong công việc. Ngoài ra nó cũng thể hiện sự tôn trọng đối với cấp trên của mình. Trong mắt sếp chắc chắn bạn là người biết quan tâm, tỉ mỉ và rất đáng được trân trọng. 

Tại Wow Gift bộ ấm chén được làm bằng chất liệu cao cấp giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh cũng như rất đảm bảo sức khỏe. Bạn có thể liên hệ tại xuongcupphale.vn để chọn được mẫu ấm chén độc đáo vào đẹp mắt nhất.

Bút ký in logo

bút ký in logo

Đây là món quà phù hợp để tặng cho nhiều đối tượng. Bạn cũng có thể tặng món quà này cho sếp của mình nhân dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm công ty, ngày đặc biệt như 8-3, 20-10 dành cho sếp nữ. Món quà này có thể kèm thêm những sản phẩm khác để tạo sự sang trọng hơn.

Chắc chắn khi tặng bút thì bạn sẽ yên tâm là nó sẽ không bị lãng quên bởi sếp luôn cần dùng bút để ký kết hợp đồng hay trong việc kiểm tra với các báo cáo hàng ngày, hoặc ghi chép công việc…

Mọi người gần như sử dụng nó thường xuyên hàng ngày. Cho thấy nó là vật phẩm có tính phổ biến sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy đây sẽ là món quà kết hợp với các món quà khác tạo ra set quà tặng đặc biệt và đầy ý nghĩa.

Sếp của bạn sẽ luôn nhớ tới bạn với tính cách tỉ mỉ, cẩn thận. Mỗi khi cầm bút trên tay họ cũng sẽ không quên người tặng bút cho mình.

Đặc biệt nếu bạn chọn loại bút cao cấp chắc chắn nó không chỉ coi là món quà giá trị nhỏ. Với chất liệu tốt, thiết kế tỉ mỉ công phu giúp bút có thể sử dụng lên đến cả chục năm. Do vậy bút có thể đồng hành với sếp của bạn trong thời gian khá dài đó.

Tinh tế hơn khi bạn chọn bút và yêu cầu khắc thêm logo, tên sếp vào thì chắc chắn quà tặng sẽ khiến họ khắc ghi mãi mãi trong tâm trí. Mỗi lần viết tài liệu họ đều nhớ đến kỷ niệm bạn tặng quà.

Ngoài ra, một chiếc bút nhỏ nhưng lại có giá trị tinh thần rất cao. Nó thể hiện sự chân thành của người tặng dành  người nhận. Đồng thời cũng là lời chúc thành công, may mắn trên con đường sự nghiệp. Những chiếc bút cao cấp, chất lượng cũng thể hiện sự tôn trọng và yêu quý của bạn dành cho sếp, lãnh đạo của mình. Nếu bạn muốn tìm loại bút ký in logo chất lượng bạn có thể tham khảo chi tiết tại xuongcupphale.vn. Tại đây có rất nhiều thiết kế mới, độc đáo cho bạn thỏa sức lựa chọn.  

Bộ giftset sổ tay, bút ký

quà tặng sự kiện

Ngoài những món quà trên thì bộ giftset sổ tay, bút ký cũng là món quà có giá trị sử dụng cao. Món quà này sẽ được dùng ngay sau khi tặng, bởi sếp của bạn sẽ có rất nhiều việc để ghi chép hàng ngày.

Bạn có thể nhờ bên thiết kế của Cup Xưởng Pha Lê in logo hoặc tên sếp của bạn ngay trên cuốn sổ và bút ký đó. Nó cũng thể hiện được tính chu đáo và sự chuyên nghiệp của cách thức tặng quà. Đồng thời gây được thiện cảm với người nhận quà. Đây cũng là món quà giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có giá trị  tinh thần rất cao.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn có thêm nhiều món quà kỷ niệm chương làm quà tặng sếp cũng như nhiều sự lựa chọn các giftset quà đặc biệt khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline 033.88.66.678 của công ty để được tư vấn chi tiết nhất cách chọn quà, hay mẫu quà phù hợp cho từng đối tượng để có được những quà tặng thật sự sự trọn vẹn.  

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo