0777255825

Những sự kiện thể thao nổi tiếng với huy chương chạy bộ

Huy chương chạy bộ được chọn để trao giải thưởng vinh danh gửi đến vận động viên thể thao, cầu thủ bóng đá,… tại các lễ trao giải. Đây là quà tặng đã quá quen thuộc đối trong các lễ trao giải, đại hội thể thao, giải thi đấu thể với đối với các các vận động viên, cầu thủ và cả công chúng. Trong đó có môn chạy bộ luôn gắn liền với huy chương. Vậy những sự kiện thể thao nổi tiếng nào gắn liền với huy chương chạy bộ. Mời bạn tham khảo qua bài viết từ xưởng cup pha lê Wowgift.

Những sự kiện thể thao nổi tiếng với huy chương chạy bộ

Thế vận hội:

Có lẽ không ai không biết đến đại hội thế vận hội được tổ chức 4 năm một lần. Thế vận hội là sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất thế giới, và điền kinh là một trong những môn thi đấu. Các nội dung chạy bộ tại Thế vận hội bao gồm 100 mét, 200 mét, 400 mét, 800 mét, 1.500 mét, 5.000 mét, 10.000 mét, marathon, chạy tiếp sức 4 x 100 mét và chạy tiếp sức 4 x 400 mét.

Huy chương chạy bộ được chọn làm quà tặng vinh danh trao giải thưởng đến các vận động viên đạt thành tích tốt nhất. Đây là giải thể thao lớn có sự tham gia của rất nhiều nước trên thế giới. Quà tặng huy chương cho giải chạy bộ được cung cấp bởi từ sự lựa chọn của nước cai trai tổ chức thi đấu. Giải chạy bộ sẽ có các giải thưởng huy chương đồng, huy chương bạc, huy chương vàng.

Giải vô địch thế giới:

Giải vô địch thế giới là giải vô địch điền kinh quốc tế được tổ chức hai năm một lần. Các nội dung chạy bộ tại Giải vô địch thế giới giống như nội dung chạy bộ tại Thế vận hội.

Huy chương chạy bộ cũng được chọn làm quà tặng vận động viên chạy bộ dành các giải cao nhất trong thi đấu với 3 mức vàng, bạc, đồng.

Giải vô địch trong nhà thế giới:

Giải vô địch trong nhà thế giới là giải vô địch điền kinh quốc tế được tổ chức hai năm một lần. Các nội dung chạy bộ tại Giải vô địch trong nhà thế giới bao gồm 60 mét, 200 mét, 400 mét, 800 mét, 1.500 mét, 3.000 mét và chạy tiếp sức 4 x 400 mét.

Giải chạy bộ lớn này cũng có các giải thương huy chương chạy bộ theo các cấp vàng, đồng và bạc.

Các mẫu huy chương chạy bộ tại xưởng cup pha lê Wowgift

huy chương bóng bàn
huy chương giải chạy

 

 

huy chương bóng bàn
huy chương giải chạy

huy chương chạy bộ

huy chương chạy bộ

huy chương chạy bộ

huy chương chạy bộ

huy chương chạy bộ

huy chương chạy bộ

huy chương chạy bộ

huy chương chạy bộ

Cách chọn huy chương chạy bộ phù hợp

Chọn huy chương chạy bộ phù hợp có thể là một việc khó khăn, vì có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn chọn huy chương hoàn hảo:

Xác định ngân sách:

Huy chương chạy bộ có nhiều mức giá khác nhau, từ vài nghìn đồng đến vài triệu đồng. Hãy quyết định bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho huy chương trước khi bắt đầu mua sắm.

Chọn chất liệu:

Huy chương chạy bộ thường được làm bằng kim loại, nhựa hoặc acrylic. Kim loại là lựa chọn phổ biến nhất và bền nhất, nhưng cũng đắt nhất. Nhựa và acrylic rẻ hơn, nhưng cũng dễ bị hư hỏng hơn.

Chọn kích thước:

Huy chương chạy bộ có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Hãy chọn kích thước phù hợp với sở thích cá nhân của bạn và kích thước của sự kiện bạn sẽ tham gia.

Chọn thiết kế:

Huy chương chạy bộ có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Hãy chọn thiết kế phù hợp với sở thích cá nhân của bạn và chủ đề của sự kiện bạn sẽ tham gia.

Xác định các tính năng bổ sung:

Một số huy chương chạy bộ đi kèm với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như ruy băng, hộp đựng hoặc khắc. Hãy quyết định xem bạn có cần bất kỳ tính năng bổ sung nào này hay không trước khi mua.

Đọc đánh giá:

Trước khi mua huy chương chạy bộ, hãy đọc đánh giá từ những người mua khác. Điều này có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng.

Đặt huy chương chạy bộ tại xưởng cup pha lê Wowgift có những thuận lợi gì?

Xưởng cup pha lê Wowgift là đơn vị cung cấp quà tặng vinh danh với các sản phẩm như huy chương, kỷ niệm chương, bộ số pha lê, huy hiệu, bảng vinh danh,…

Bộ quà tặng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Mỗi sản phẩm có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như huy chương chạy bộ có nhiều mẫu in hình cho bạn lựa chọn tùy theo ý thích của bạn và in ấn nhận diện sao cho nổi bật, hợp lý.

Bạn đang tìm kiếm bảng vinh danh làm quà tặng nhân viên, quà tặng đại biểu thì hãy tham khảo những mẫu bảng vinh danh gỗ đồng. Bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu về in ấn, màu sắc, kích thước để có sản phẩm ưng ý nhất.

Một số sản phẩm đa dạng về mẫu mã khác như bộ số pha lê, cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê là những sản phẩm quà tặng vinh danh được nhiều người tìm kiếm.

Tìm được sản phẩm ưng ý

Đặt quà tặng vinh danh tại Wowgift khách hàng có cơ hội tìm được sản phẩm ứng ý. Vì bộ quà tặng vinh danh, khen thưởng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng cùng với thiết kế của chúng tôi thống nhất về ý tưởng thiết kế, việc thiết kế logo, in logo lên sản phẩm được miễn phí. Đó là ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng khi đặt quà tặng vinh danh với các sản phẩm trong bộ quà tặng tại xưởng cup pha lê Wowgift.

Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ có giá thành tốt nhất.

Với mỗi sản phẩm sẽ có số lượng tối thiểu để khách hàng đặt hàng. Ví dụ như kỷ niệm chương pha lê với số lượng tối thiểu là: 10 sản phẩn, bảng vinh danh là 50 sản phẩm, bộ số pha lê là 10 sản phẩm, huy chương là 100 sản phẩm,…

Tùy vào mỗi sản phẩm mà có giới hạn số lượng khác nhau. Bạn liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift để chọn sản phẩm và tư vấn cụ thể về thiết kế, số lượng tối thiểu,…

Để đặt huy chương chạy bộ tại Wowgift, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Truy cập website của Wowgift hoặc liên hệ trực tiếp với Wowgift để được tư vấn.
  • Lựa chọn mẫu huy chương phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.
  • Cung cấp thông tin nội dung cần in ấn trên huy chương.
  • Xác nhận đơn hàng và thanh toán

Một số huy chương khác tại xưởng cup pha lê Wowgift

Ngoài huy chương chạy bộ, bạn còn có thể tham khảo các huy chương khác.

  • Huy chương võ thuật
  • Huy chương leo núi
  • Huy chương bóng chuyền
  • Huy chương tennis
  • Huy chương bóng bàn
  • Huy chương bóng đá

Các loại huy chương có in hình các môn thể thao để nhận biết giải thưởng về môn thi đấu. Mỗi thiết kế đều có nét độc đáo riêng. Bạn đang có nhu cầu cần đặt mua huy chương bóng đá thì tham khảo các mẫu huy chương bóng đá tại Wowgift. Hoặc bạn đang tìm huy chương bóng chuyền thì tham khảo các mẫu huy chương bóng chuyền.

Một số sản phẩm bạn có thể đặt hàng chế tác theo yêu cầu. Ví dụ như kỷ niệm chương pha lê, bạn có thể đặt theo yêu cầu theo hình dạng, kích thước, nội dung in ấn,….

Hướng dẫn bảo quản huy chương chạy bộ

Huy chương chạy bộ là những kỷ vật lưu niệm quý giá ghi lại những thành tích và nỗ lực của bạn trong các giải chạy. Việc bảo quản huy chương đúng cách sẽ giúp huy chương luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Dưới đây là một số hướng dẫn bảo quản huy chương chạy bộ:

Vệ sinh huy chương:

Sau khi tham gia giải chạy, bạn nên lau huy chương bằng khăn mềm và khô để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi.
Nếu huy chương bị bẩn nhiều, bạn có thể rửa huy chương bằng nước ấm và xà phòng nhẹ. Sau đó, lau khô huy chương bằng khăn mềm.
Tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh huy chương, vì có thể làm hỏng lớp mạ hoặc lớp phủ của huy chương.

Bảo quản huy chương:

Khi không sử dụng, bạn nên bảo quản huy chương trong hộp đựng hoặc túi mềm để tránh va chạm và trầy xước.
Tránh để huy chương tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao, vì có thể làm phai màu hoặc biến dạng huy chương.

Bảo quản huy chương ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Khách hàng đặt huy chương chạy bộ hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0777 255 825 hoặc bạn nhắn tin fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo