0877 770 533

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Bảng vinh danh gỗ đồng vinh danh tài năng và các cống hiến cho cộng đồng

Ý nghĩa của quà tặng bảng vinh danh

Bảng vinh danh nằm trong bộ sưu tập quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể. Là món quà vinh danh, tri ân cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong học tập, công việc. Hay là những ai có công hiến tích cực trong công tác xã hội. Là quà tặng được các doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà vinh danh.

Hằng năm, các doanh nghiệp thưởng tổ chức các cuộc thi tay nghề. Hay là các cuộc thi trí tuệ của bộ sở hữu trí tuệ, nhà trường, doanh nghiệp,… tổ chức. Ngoài những món quà về vật chất thì bảng vinh danh nhân viên, tổ chức là vật chứng nhận và kỷ niệm.

Năm nay, doanh nghiệp bạn có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp. Cụ thể là kỷ niệm chương vinh danh hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm.

Bảng vinh danh có hai loại: Bảng vinh danh gỗ đồng và bảng vinh danh gỗ giấy.

Chất liệu gỗ đồng sang trọng. Khung bằng gỗ tự nhiên chắc chắn. Viền bảng có hoa văn khắc tinh sảo, làm nổi bật sự chỉnh chu. Thể hiện sự đầu tư cho món quà tặng vinh danh.

Bảng vinh danh làm bằng chất liệu khung gỗ và giấy in giá rẻ hơn. Cách làm đơn giản hơn. Thường được cơ quan đại hội chọn làm quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể.

Chọn chất liệu nào phụ thuộc vào sở thích, mức ngân sách và chương trình vinh danh đó. Với các buổi vinh danh trang trọng chất liệu gỗ đồng làm tôn lên sự trân trọng với chủ nhân của món quà. Nó cũng được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Mời bạn tham khảo các mẫu quà tặng vinh danh đẹp mà Wowgift giới thiệu giới đây.

Quy trình làm việc với Wowgift

Khách hàng ưng ý sản phẩm và liên hệ với Wowgift để cần tư vấn và báo giá. Wowift tư vấn và báo giá. Khách hàng đồng ý đặt hàng. Chúng tôi thiết kế in logo, thông tin theo yêu cầu của khách. Khách hàng duyệt thiết kế. Wowgift lập lệnh sản xuất. Sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được gửi về địa chỉ cho khách hàng. Nếu sản phẩm có lỗi, Wowgift xử lý lỗi và đảm bảo tiến độ cho khách. Khi phát sinh lỗi Wowgift thực hiện đổi trả, đền bù theo hợp đồng quy định.

Đặt làm quà tặng vinh danh tại Wowgift khách hàng nhận được lợi ích gì?

Sản phẩm chất lượng như lời giới thiệu, giá sĩ với số lượng lớn

Khách hàng chọn mẫu và Wowgift thiết kết, sản xuất theo mẫu. Sản phẩm đẹp như hình ảnh đã giới thiệu. Khi yêu thích mẫu sản phẩm nào, khách hàng liên hệ với Wowgift để được báo giá. Quà tặng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được đặt làm với giá sỉ.

Miễn phí thiết kế, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất nội dung in ấn trên sản phẩm. Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách. Sau đó gửi bản thiết kế để khách hàng duyệt. Khi bạn duyệt mẫu thiết kế, Wowgift lập lệnh sản xuất để đảm bảo tiến độ đơn hàng.

Quy trình làm việc của Wowgift mạch lạc, tận tình

Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn quà tặng chất lượng như lời giới thiêu, giá thành phải chăng. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, mạch lạc, giải quyết được cho khách hàng những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Wowgift làm việc tận tình đảm bảo đơn hàng về tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu với đúng tiến độ. Khách hàng tiết kiệm được thời gian và an tâm khi làm với với Wowgift.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Wowgift đảm bảo cho khách hàng các quyền lợi thông qua hợp đồng quy định. Sản phẩm giao hàng đúng hẹn. Đổi trả khi có lỗi. Giá thành hợp lý. Với số lượng nhiều, khách hàng được đặt làm với giá sỉ.

Xưởng cup pha lê Wowgift cam kết

  • Quà tặng bảng vinh danh đẹp như lời giới thiệu
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách
  • Quà tặng vinh danh bán với giá sỉ khi khách hàng đặt làm số lượng lớn
  • Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đổi trả khi có lỗi theo hợp đồng quy định.

Xưởng cup pha lê Wowgift chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội với các sản phẩm vinh danh. Ví dụ như kỷ niệm chương pha lê, bảng chức danh, huy hiệu in logo. Và không thể không nhắc đến bảng vinh danh. Các chất liệu đa dạng làm theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào mức ngân sách bạn chọn chất liệu phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm các món quà tặng doanh nghiệp khác làm quà tặng nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng đối tác. Hoặc là quà tặng đại hội kỷ niệm tại wowgift.vn. Bạn có thể tìm thấy bình giữ nhiệt in logo, cốc sứ in logo, áo mưa in logo, mũ bảo hiểm in logo,…. Cho chương trình tri ân, vinh danh của doanh nghiệp. Là những món quà tặng tri ân nhân viên khi họ có thành tích tốt trong công việc. Đó cũng là nguồn động viên để nhân viên nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình. Qua đó, doanh nghiệp ngày càng phát triển, tăng doanh số khi có đội ngũ làm việc hiệu quả và năng suất. 

Bộ sưu tập quà tặng in logo tại Wowgift đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được sản phẩm quà tặng yêu thích và phù hợp với ngân sách của công ty. 

Hãy liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn có thể nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn!.

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo