0777255825

Kỷ niệm chương pha lê vinh danh: Công ty Nippon Sanso

Vừa qua công ty Cổ phần Nippon Sanso đã chọn kỷ niệm chương pha lê chọn mẫu kỷ niệm chương thuyền buồm. Mẫu thuyền buồm tượng trưng cho sự hứng khởi, khát vọng chinh phục khó khăn để đạt được những thành tựu trong công việc. Mời bạn tham khảo mẫu sản phẩm mà công ty Nippon Sanso đặt hàng tại quà tặng Wowgift.

Giới thiệu về công ty Nippon Sanso

Công ty Cổ phần Nippon Sanso Việt Nam (NSVN) là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản bởi tập đoàn hàng đầu Nhật Bản là Nippon Sanso Holdings. Công ty chúng tôi chính thức đi vào hoạt động thương mại vào năm 1999, NSVN đã phát triển thế mạnh của mình là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành khí công nghiệp khí y tế tại Việt Nam.

Là nhà cung cấp khí công nghiệp; Y tế hàng đầu trong khu vực, NSVN không chỉ phấn đấu để duy trì vị thế của mình, mà còn và luôn luôn tiếp tục tham gia vào các chương trình mở rộng để tăng cường và duy trì vị thếcủa chính mình trong tương lai. Với cơ sở sản xuất khí công nghiệp tiên tiến và hiện đại, chúng tôi không ngừng cung cấp dịch vụ tốt nhất của mình cho tất cả các khách hàng và cho mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp như các loại khí chất lượng cao, các loại khí đặc biệt, khí hỗn hợp, hệ thống đường ống và dịch vụ khách hàng.

kỷ niệm chương vinh danh

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương có hộp xi đựng quà tặng

Kỷ niệm chương in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cùng với thiết kế xưởng cup pha lê Wowgift sẽ thống nhất về ý tưởng thiết kế. Sau khi duyệt về ý tưởng thì sẽ hoàn thiện và đặt sản xuất. Sản phẩm được đặt trong hộp xi đựng quà. Hộp xi bằng chất liệu giấy xi cứng cáp để đựng vật dụng. Giấy xi có thể màu xanh, màu đỏ hay màu trắng tùy vào sự lựa chọn của bạn. Mỗi loại màu kết hợp với vải lụa xanh, đỏ, trắng, vàng để nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các mẫu quà tặng vinh danh được yêu thích nhất hiện nay

Quà tặng vinh danh không chỉ riêng đơn vị Nippon Sanso lựa chọn làm quà tặng. Chúng còn được rất nhiều đơn vị khác yêu thích. Bởi đây là món quà có giá trị tinh thần cao. Nó vừa giúp thể hiện sự tri ân đối với người nhận, vừa tạo được động lực để họ cống hiến nhiều hơn. Cùng khám phá  những mẫu quà tặng đang được yêu thích nhất hiện nay.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng vinh danh sang trọng và tinh tế. Pha lê là chất liệu cao cấp, có độ sáng bóng và trong suốt cao, giúp cho kỷ niệm chương trở nên đẹp mắt và thu hút. Kỷ niệm chương pha lê thường được in hoặc khắc nội dung vinh danh, logo, hình ảnh,… để tăng thêm tính cá nhân hóa cho món quà.

Tại Wowgift bạn có thể tham khảo một số quà tặng kỷ niệm chương đẹp mắt với nhiều dáng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như kỷ niệm chương hình cánh buồn, kỷ niệm chương hình ngôi sao, kỷ niệm chương hình bàn tay…. Bạn có thể liên hệ với Xưởng Cúp Pha Lê để được tư vấn.

Cúp vinh danh

Ngoài kỷ niệm chương pha lê, Cúp vinh danh là món quà tặng vinh danh truyền thống và phổ biến. Cúp có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, thường được làm từ chất liệu kim loại, gỗ, pha lê,…Trong đó loại cúp làm băng chất liệu pha lê rất được ưa chuộng bởi độ bền bỉ, tính thẩm mỹ cao. Việc in khắc lên bề mặt cũng dễ dàng hơn.

Cúp vinh danh thường được trao tặng cho những cá nhân hoặc tập thể có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như thể thao, âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh, học tập…. Tùy theo chương trình vinh danh mà bạn có thể chọn loại cúp phù hợp.

Cúp vinh danh hiện cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Vì vậy tùy theo sự kiện, chương trình tổ chức, nhu cầu, chi phí mà khách hàng có lựa chọn phù hợp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Wowgift để được tư vấn miễn phí.

kỷ niệm chương pha lê

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh là món quà tặng vinh danh có tính trang trí cao. Bảng vinh danh thường được làm từ chất liệu gỗ, mica, pha lê,… và được in hoặc khắc nội dung vinh danh, logo, hình ảnh,… Bảng vinh danh thường được treo tại các vị trí trang trọng trong văn phòng, công ty,… Như vậy sẽ giúp làm nổi bật thành tích cũng như thể hiện sự vinh dự về thành công đạt được của ngời nhận.

Món quà có thể trao tặng cho nhiều đối tượng. Từ học sinh, sinh viên, đối tác, khách hàng. Ngoài ra món quà có thể dành tặng cho các nhà tài trợ, nhà hảo tâm. Quà tặng thường được trao tặng cho các dịp hội thảo, hội nghị, chương trình khen thưởng những nghĩa cử cao đẹp, hành động đẹp….

Huy chương

Huy chương thường được trao tặng cho những cá nhân hoặc tập thể đạt được thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau như học tập, công tác, thể thao,… Món quà này chính là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần vượt qua thử thách của người nhận.

Món quà là lời tri ân cho những thành tích đã đạt được. Đồng thời cũng là lời khích lệ, động viên để người nhận tiếp tục cố gắng và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Quà tặng giúp ghi nhớ các khoảnh khắc đáng nhớ, thành tựu trong cuộc đời. Mỗi khi nhìn lại huy chương, họ sẽ cảm thấy tự hào về bản thân và trân trọng những nỗ lực của mình.

Huy chương cũng được thiết kế đẹp mắt, sang trọng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Đây là món quà thể hiện sự trân trọng và đẳng cấp của người tặng. Ngoài vinh đanh cá nhân, huy chương quà tặng cũng được trao tặng cho tập thể để ghi nhận thành tích chung. Món quà này giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong tập thể.

Quà tặng thường được làm từ chất liệu kim loại, có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bề mặt cũng dễ dàng in ấn logo, hình ảnh, thành tích. Vì vậy đây cũng là một trong những món quà vinh danh tuyệt vời.

Kỷ niệm chương pha lê

Bút ký cao cấp

Bút ký cao cấp là món quà tặng vinh danh thiết thực và sang trọng. Đây cũng là vật dụng cần thiết cho mọi người trong công việc và học tập. Bút ký cao cấp thường được làm từ chất liệu kim loại, gỗ quý,… và được khắc tên hoặc logo của người nhận. Nhờ vậy giúp quà tặng mang tính cá nhân hóa cao.

Bút ký cũng có thể kết hợp thêm với một số quà tặng khác như kỷ niệm chương pha lê, đồng hồ, tượng, tranh ảnh.. để tạo ra bộ quà tặng ý nghĩa. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số quà tặng vinh danh ý nghĩa khác để có lựa chọn cho mình:

Đặt quà tặng vinh danh tại Wowgift

Bạn đặt hàng quà tặng vinh danh từ sản phẩm kỷ niệm chương pha lê vinh danh, cup pha lê hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage. Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

Ngoài mẫu kỷ niệm chương pha lê trên, bạn còn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng khác về cup pha lê.  Kỷ niệm chương pha lê có nhiều mẫu. Chẳng hạn như hình ngọn lửa, mặt trời, ngôi sao, hay là sản phẩm đặt chế tác theo yêu cầu để tạo nên sự độc đáo riêng.

Sản phẩm quà tặng tại Wowgift đa dạng cho bạn lựa chọn làm quà tặng nhân viên với ý nghĩa vinh danh. Hoặc bạn chọn làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tặng sếp, đối tác, khách hàng hay nhân viên. Mỗi mẫu đều mang đến những ý nghĩa đẹp để làm quà tặng gửi đến người nhận.

Ví dụ như kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa cũng là hình ảnh đẹp về lòng nhiệt huyết, hăng say trong công việc để gặt hái được những kết quả tốt. Hoặc như kỷ niệm chương thuyền buồm đại diện cho ý chí, sức mạnh, khát khao chinh phục khó khăn để gặt hái thành công.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo