0777255825

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đặt huy chương chất lượng số 1 Việt Nam

Huy chương được chọn để làm phần thưởng vinh danh trong các cuộc thi, lễ hội. Bạn có thể kể đến như sự kiện thể thao, vinh danh trí tuệ nhân tạo, vinh danh nhân tài đất Việt, nhân tài thế giới, vinh danh nhà lãnh đạo, nhà kinh doanh đóng góp nhiều vào sự phát triển của đất nước. Bạn tìm huy chương trao giải vinh danh cá nhân tập thể thì hãy tham khảo các mẫu sản phẩm tại Xưởng cup pha lê Wowgift.

Bạn đặt hàng liên hệ Xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0777 255 825 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift

Những lý do nên đặt huy chương vinh danh tại Xưởng cup pha lê Wowgift

Sản phẩm huy chương đa dạng về mẫu mã trao giải tại các sự kiện

Tại xưởng cup pha lê Wowgift bạn sẽ tìm thấy: Huy chương vinh danh thi đấu thể thao các bộ môn như: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, chạy bộ, leo núi, võ thuật.

huy chương

Sản phẩm chất lượng được làm chuẩn chỉnh từ tâm huyết

Với phương châm là “Tâm huyết để mang lại sự hài lòng cho khách hàng”. Xưởng cup pha lê Wowgift làm việc một cách cẩn thận, quy trình chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn tốt nhất đến với khách hàng. Các mẫu huy chương được lên kế hoạch kế kế, kiểm tra thiết kế, lên kế hoạch sản xuất, kiểm tra hàng trước khi gửi đi. Một quy trình chuẩn chỉnh để đảm bảo sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi nhận hàng.

huy chươngGiá thành tốt

Sản phẩm tại xưởng cup pha lê Wowgift giá thành cạnh tranh tốt nhằm mang lại sự an tâm, uy tín, hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm đáp ứng tiêu chí vừa lợi nhà cung cấp vừa lợi cho khách hàng. Khách hàng đặt hàng với số lượng càng lớn giá thành càng tốt.

Xưởng cup pha lê Wowgift cung cấp quà tặng vinh danh, ,kỷ niệm chương, huy chương uy tín lâu năm

Một trong những đơn vị có kinh nghiệm về cung cấp quà tặng vinh danh, quà tặng sự kiện kỷ niệm thành lập hơn 10 năm. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mong muốn có được sản phẩm quà tặng vinh danh nhân viên, vinh danh học sinh sinh viên hay kỷ niệm thành lập doanh nghiệp với các sản phẩm quà tặng đa dạng. Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp, tại Wowgift có nhiều sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được mục đích cho khách hàng lựa chọn.

Quà tặng tại xưởng cup pha lê Wowgift in ấn chất lượng, theo yêu cầu, đảm bảo uy tín về hàng hóa. Sản phẩm cần đạt chất lượng mới xuất hàng nhằm mang lại quà tặng hữu ích cho người nhận. Bạn tham khảo các thiết kế sản phẩm tại xưởng cup pha lê Wowgift. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Khách hàng có thể đặt làm huy chương theo yêu cầu hoặc huy chương sẵn có

Sự khác nhau giữa huy chương theo yêu cầu và huy chương sẵn có

Sẽ có một vài sự khác nhau giữa huy chương theo yêu cầu và huy chương sẵn có mà xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu cho bạn như sau:

Huy chương sẵn có:

Ưu điểm:

Giá thành rẻ: Do được sản xuất số lượng lớn nên giá thành cho mỗi huy chương sẽ thấp hơn so với huy chương theo yêu cầu. Bạn có thể chọn huy chương có sẵn khi mà thời gian cần gấp. Với sản phẩm có sẵn chỉ cần đặt lịch in ấn logo
Tiết kiệm thời gian: Vì đã có sẵn mẫu mã và thiết kế, bạn không cần tốn thời gian cho việc duyệt mẫu hay chỉnh sửa.

Nhiều mẫu mã đa dạng: Nhà sản xuất thường cung cấp nhiều mẫu huy chương sẵn có với kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sản phẩm đa dạng nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nhanh chóng: Bạn có thể mua huy chương sẵn có ngay lập tức mà không cần chờ đợi thời gian sản xuất. Đây là ưu điểm lớn cho của huy chương mẫu sẵn. Khách hàng cần gấp có thể đặt ngay và tiết kiệm được thời gian.

Nhược điểm:

Ít tính độc đáo: Huy chương sẵn có được sản xuất theo mẫu mã chung, do đó, tính độc đáo và riêng biệt cho sự kiện của bạn sẽ hạn chế.

Khó thay đổi thiết kế: Việc điều chỉnh chi tiết thiết kế trên huy chương sẵn có thường rất khó khăn hoặc không thể thực hiện được.

Kích thước giới hạn: Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm huy chương sẵn có với kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Huy chương theo yêu cầu:

Ưu điểm:

Độc đáo và riêng biệt: Bạn có thể sáng tạo và thiết kế huy chương theo ý tưởng riêng, phù hợp với chủ đề và thông điệp của sự kiện.

Thay đổi thiết kế linh hoạt: Bạn có thể điều chỉnh mọi chi tiết thiết kế trên huy chương theo mong muốn của mình, từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc đến nội dung in ấn.

Kích thước đa dạng: Bạn có thể đặt làm huy chương với kích thước phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Thể hiện sự chuyên nghiệp: Huy chương theo yêu cầu thể hiện sự đầu tư và chuyên nghiệp của ban tổ chức sự kiện.

Nhược điểm:

Giá thành cao: Do được sản xuất theo số lượng ít và yêu cầu thiết kế riêng nên giá thành cho mỗi huy chương sẽ cao hơn so với huy chương sẵn có.

Mất nhiều thời gian: Quá trình sản xuất huy chương theo yêu cầu thường mất nhiều thời gian hơn do các bước thiết kế, duyệt mẫu và sản xuất.

Phụ thuộc nhà sản xuất: Chất lượng và độ hoàn thiện của huy chương phụ thuộc lớn vào tay nghề và uy tín của nhà sản xuất mà bạn lựa chọn.

Giá thành đặt huy chương như thế nào tại Xưởng cup pha lê

Giấ thành đặt huy chương sẽ tùy vào số lượng sản phẩm. Khách hàng đặt quà tặng vinh danh với số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt.

Tại xưởng cup pha lê Wowgift, bạn liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá từng sản phẩm. Các mẫu sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau nên tùy theo sản phẩm mà giá thành có sự khác biệt.

Bạn đặt huy chương, kỷ niệm chương, cup pha lê vinh danh, bảng vinh danh, bộ số pha lê,… cho chương trình vinh danh hay kỷ niệm hãy liên hệ với Xưởng cup pha lê Wowgift.

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo