0777255825

Kỷ niệm chương hình cầu – Tổ chức Operation Smiles

Vừa qua, Tổ chức nụ cười Operation Smiles đã chọn mẫu kỷ niệm chương pha lê hình cầu làm quà tặng kỷ niệm đại biểu khách mời đã có những đóng góp đối với tổ chức. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương sau đây.

Tại sao chọn kỷ niệm chương pha lê hình cầu?

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình cầu là một thiết kế đặc biệt. Nó là biểu tượng của toàn cầu. Đó cũng là lý do mà tổ chức nụ cười chọn kỷ niệm chương hình cầu làm quà tặng kỷ niệm. Đế bằng pha lê cao và rộng để in logo của tổ chức. Thiết kế này trang trọng và phù hợp với ý nghĩa của một tổ chức Quốc tế về mạng lưới phẫu thuật mang lại nụ cười đẹp cho trẻ em mạng lưới quốc tế. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dưới đây.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê cầu

kỷ niệm chương pha lê cầu

kỷ niệm chương pha lê cầu

Đặt kỷ niệm chương tại xưởng cup pha lê

Bạn đang tìm mua kỷ niệm chương cho chương trình quà tặng họp lớp, quà tặng kỷ niệm thành lập, quà tặng vinh danh,… hãy tham khảo các mẫu sản phẩm tại xưởng cup pha lê. Tại đây, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn quà tặng kỷ niệm chương vì sản phẩm đa dạng mẫu mã. Khách hàng cũng có thể chế tác nó theo yêu cầu.

Bạn liên hệ với xưởng cup pha lê wowgift qua Hotline/ Zalo 093 8883 111 hoặc Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo