0777255825

Kỷ niệm chương pha lê thành lập 10 năm công ty AESLATEK

Kỷ niệm chương pha lê được chọn làm quà tặng vinh danh nhân viên, quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Kỷ niệm chương có nhiều hình tượng như mặt trời, ngọn lửa, thuyền buồm. Đây là mẫu quà tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty AESTATEK. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê dự án của xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu khi bạn cũng đang tìm kiếm mẫu biểu trưng kỷ niệm thành lập công ty.

Giới thiệu quà tặng kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương lấy biểu tượng mặt trời mang ý nghĩa về sự soi sáng, ánh sáng chân lý, trí tuệ,… cho chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Nội dung chương trình được in lên sản phẩm với màu xanh dương nổi bật trên nền pha lê trong suốt. Quà tặng có hộp đựng quà bằng giấy xi cứng cáp, lót lụa vàng thể hiện được sự sang trọng. Sản phẩm đặt trong hộp xi lót lụa đảm bảo được an toàn khi vận chuyển về địa chỉ khách hàng.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Quà tặng cho ai?

Quà tặng ngày kỷ niệm thành lập, vinh danh nhân viên công ty

Tặng kỷ niệm chương cho nhân viên đã gắn bó với công ty trong 10 năm. Đây là một cách tuyệt vời để ghi nhận lòng trung thành và sự cống hiến của họ.

Tặng kỷ niệm chương cho khách hàng hàng đầu của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ của họ.

Tặng kỷ niệm chương cho đối tác kinh doanh của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ và bày tỏ lòng biết ơn về sự hợp tác của họ.

Kỷ niệm chương hay cúp pha lê cúp vinh danh được chọn làm quà tặng cho chương trình kỷ niệm, vinh danh. Món quà gửi đến nhân viên, khách hàng thân thiết, lãnh đạo trong công ty với ý nghĩa vinh danh. Vì họ đã có những đóng góp trí tuệ và công sức của mình cho doanh nghiệp, tổ chức.

Quà tặng vinh danh các giải thi đấu

Các cuộc vinh danh giải thi đấu như giải bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, võ thuật,… hay các cuộc thi trí tuệ các môn học tại trường THPT, cuộc thi Quốc tế,…

Với các giải thi đấu này, bạn có thể chọn kỷ niệm chương, cúp pha lê,…. Xưởng cup pha lê có các mẫu như cúp pha lê bóng đá, cúp vinh danh bóng chuyền, bóng bàn,…. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu kỷ niệm chương pha lê có in hình ảnh giải thi đấu. Với mẫu cúp còn có cup hợp kim số 1, số 2, số 3 tượng trưng cho giải nhất, nhì, ba vinh danh cầu thủ, đội tuyển đạt các giải cao nhất.

Mời bạn tham khảo về biểu trưng bảng vinh danh gỗ đồng cho chương trình vinh danh 2024

Đặt làm kỷ niệm chương vinh danh tại xưởng cup pha lê Wowgift

Bộ quà tặng vinh danh tại xưởng cup pha lê có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ kỷ niệm chượng sẽ có các kiểu dáng biểu tượng mặt trời, ngôi sao, thuyền buồm, ngọn lửa, hình chibi. Huy chương có các hình ảnh biểu tượng bóng đá, bóng chuyền,… Bộ số pha lê có các số năm như 10 năm, 15 năm, 20 năm tùy vào nằm thành lập kỷ niệm mà bạn chọn sản phẩm phù hợp.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo