0777255825

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thẻ tên nhân viên có những chất liệu gì?

Thẻ tên cán bộ nhân viên được làm từ một trong các chất liệu như: mica, nhựa, nhôm, hợp kim, chất liệu đồng. Mỗi chất liệu đều có ưu nhược điểm riếng. Khách hàng sẽ đặt câu hỏi là: Vậy nên chọn loại chất liệu nào?. Thì Wowgift xin đưa ra một vài ưu và nhược điểm của các loại chất liệu này cho khách hàng lựa chọn.

Thẻ tên

Thẻ tên TT08

Thẻ tên

Thẻ tên TT07

Thẻ tên

Thẻ tên TT06

Thẻ tên

Thẻ tên TT05

Thẻ tên

Thẻ tên TT04

Thẻ tên

Thẻ tên TT03

Thẻ tên

Thẻ tên TT02

Thẻ tên

Thẻ tên TT01

Với chất liệu Mica và nhựa:

Ưu điểm: Giá rẻ, bề mặt phẳng, mịn, bóng, chịu được tác động của nhiệt độ cao.

Nhược điểm: Kiểu dáng, mẫu mã của thẻ tên chất liệu nhựa, Mica thường chỉ có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nên khách hàng có ít sự lựa chọn về kiểu dáng. So với các chất liệu khác như hợp kim đồng khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn.

Với thẻ tên nhân viên hợp kim, chất liệu đồng

Ưu điểm: Thẻ tên cài áo, thẻ tên nhân viên được làm bằng hợp kim, chất liệu đồng thì đầu tiên phải nói đến là vẻ đẹp sang trọng. Các chất liệu này có độ cứng, bền, chống oxi hóa. Ngoài ra, chất liệu này còn dễ tạo hình đặc biệt, thu hút, mang tính thẩm mỹ cao.

Thẻ tên nhân viên cài áo bằng chất liệu đồng, hợp kim có nhiều hình khối như tròn, vuông, chữ nhật, elip ấn tượng. Khách hàng chọn một trong các hình dạng đó để làm thẻ tên nhân viên.

Tại sao nên chọn đặt làm thẻ tên tại Xưởng cup pha lê Wowgift?

Tư vấn làm thẻ tên cài áo nhiệt tình, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ tư vấn viên của Wowgift sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Nếu bạn cần hỏi báo giá, chất liệu, ngân sách cho đơn hàng phù hợp với công ty, cơ quan đại hội,…. Hãy liên hệ với Xưởng cup pha lê Wowgift để được hỗ trợ trực tiếp.

Miễn phí thiết kế in ấn

Wowgift miễn phí thiết kế in ấn thông tin, logo lên sản phẩm. Khách hàng tiết kiệm được ngân sách thiết kế. Bạn cùng với designer của công ty thống nhất nội dung in ấn. Sau đó, Wowgift gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng duyệt thiết kế, Wowgift sẽ lập lệnh sản xuất.

Sản phẩm chất lượng như lời giới thiệu

Wowgift cam kết sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Khách hàng được kiểm hàng cẩn thận trước khi thanh toán. Khi khách hàng cần xem mẫu, Wowgift sẵn sàng gửi mẫu trước để khách hàng xem trực tiếp. Sau đó đồng ý đặt hàng, Wowgift sẽ lập lệnh sản xuất. Với một quy trình làm việc cẩn thận, mạch lạc, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Wowgift.

Quy trình làm việc nhanh chóng, mạch lạc

Xưởng cup pha lê với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Cùng với quy trình làm việc mạch lạc mang đến sự tin cậy cho khách hàng. Khách hàng yêu thích thẻ tên nhân viên và gọi điện cần tư vấn, báo giá. Wowgift tư vấn và báo giá cho khách. Khách hàng đồng ý đặt hàng. Wowgift lên thiết kế và gửi bản thiết kế cho khách duyệt. Bạn duyệt thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Đơn hàng sản xuất xong đáp ứng tiêu chỉ sẽ gửi về địa chỉ cho khách hàng. Nếu xảy ra lỗi, Wowgift xử lý lỗi không làm ảnh hưởng đến tiến độ. Khi có vấn đề ngoài kiểm soát, Wowgift đổi trả, đền bù như hợp đồng quy định.

Giao hàng đúng hẹn

Wowgift cam kết giao hàng đúng hẹn như đã thống nhất với khách hàng. Mọi thống nhất được ghi trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giao hàng toàn quốc

Wowgift giao hàng toàn quốc. Khách hàng yên tâm rằng đơn hàng sẽ chuyển về tận nơi địa chỉ khách hàng cung cấp.

Xưởng cup pha lê với hơn 10 năm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Với các sản phẩm như kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh, bảng chức danh trong đó có thẻ tên nhân viên. Khách hàng yêu thích mẫu thẻ tên nhân viên nào hãy liên hệ với Wowgift để cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift!.

Thẻ tên

Thẻ tên TT01

Thẻ tên

Thẻ tên TT02

Thẻ tên

Thẻ tên TT03

Thẻ tên

Thẻ tên TT04

Thẻ tên

Thẻ tên TT05

Thẻ tên

Thẻ tên TT06

Thẻ tên

Thẻ tên TT07

Thẻ tên

Thẻ tên TT08

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo