0777255825

Bộ số pha lê kỷ niệm ngày thành lập họp lớp ấn tượng nhất

Kỷ niệm chương pha lê số là một dạng kỷ niệm chương pha lê được thiết kế với các con số, thường được sử dụng để cho các ngày kỷ niệm như kỷ niệm thành lập công ty 10 năm, 20 năm, 30 năm hay quà tặng kỷ niệm chương kỷ niệm ngày ra trường, họp lớp. Nếu bạn đang tìm kiếm kỷ niệm chương cho chương trình quà tặng kỷ niệm thì hãy tham khảo các mẫu bộ số pha lê mà xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu dưới đây.

Ý nghĩa của bộ số pha lê trong các chương trình kỷ niệm vinh danh

Bộ số pha lê là một món quà lưu niệm độc đáo và ý nghĩa thường được sử dụng trong các chương trình kỷ niệm vinh danh. Chúng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, bao gồm:

Ghi dấu thời gian:

Mỗi con số trong bộ số pha lê tượng trưng cho một mốc thời gian quan trọng, ví dụ như ngày thành lập, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, v.v. Nhờ vậy, bộ số pha lê giúp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và ghi dấu những cột mốc quan trọng trong lịch sử của cá nhân, tổ chức hay sự kiện.

Tôn vinh thành tựu:

Bộ số pha lê là biểu tượng cho sự thành công và những nỗ lực đạt được. Trao tặng bộ số pha lê là cách để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển chung.

Biểu tượng cho sự sang trọng:

Chất liệu pha lê cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho bộ số. Đây là món quà thể hiện sự trân trọng và đẳng cấp của chương trình kỷ niệm vinh danh.

Lời chúc tốt đẹp:

Bộ số pha lê còn mang ý nghĩa như lời chúc tốt đẹp cho tương lai. Món quà này thể hiện mong muốn về sự phát triển bền vững, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Món quà lưu niệm độc đáo:

Bộ số pha lê là món quà lưu niệm độc đáo và ý nghĩa, giúp người nhận luôn nhớ về chương trình kỷ niệm vinh danh và những thành tựu đạt được.

Ngoài ra, ý nghĩa của bộ số pha lê còn có thể được tăng lên khi kết hợp với các yếu tố khác như:

Kiểu dáng: Kiểu dáng của bộ số pha lê có thể được thiết kế riêng theo chủ đề của chương trình kỷ niệm vinh danh.
Màu sắc: Màu sắc của pha lê cũng có thể mang ý nghĩa riêng, ví dụ như màu vàng tượng trưng cho sự sung túc, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, v.v.
Nội dung khắc: Nội dung khắc trên bộ số pha lê có thể bao gồm tên cá nhân, tập thể, logo, ngày tháng, v.v.
Với những ý nghĩa sâu sắc và tính độc đáo, bộ số pha lê là món quà lưu niệm hoàn hảo cho các chương trình kỷ niệm vinh danh. Đây là cách để ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ, tôn vinh thành tựu và gửi lời chúc tốt đẹp cho tương lai.

Những mẫu bộ số pha lê theo năm

Xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu bộ số pha lê theo các năm như 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm,… Mời bạn tham khảo các mẫu bộ số pha lê dưới đây. Bạn đang chọn kỷ niệm số năm thành lập nào hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift.

Chất liệu làm bộ số pha lê

Bộ số pha lê được làm từ chất liệu pha lê, kim loại mạ vàng, hay có đế bằng gỗ. Đó là những chất liệu chính được đưa vào làm quà tặng vinh danh hay quà tặng kỷ niệm thành lập bằng pha lê.

Mỗi thiết kế đều mang một nét đẹp ấn tượng riêng. Ví dụ như bộ số pha lê mạ vàng sẽ tạo nên vẻ đẹp trang trọng mà chương trình gửi đến cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực cho công ty, tổ chức.

Với bộ số pha lê làm hoàn toàn bằng chất liệu pha lê cũng mang đến một nét đẹp tinh tế, ấn tượng. Pha lê trong suốt, có thể in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc là phần trên được làm từ chất liệu pha lê còn phần đê sẽ làm từ đế bằng gỗ. Đế bằng gỗ cũng là cách để tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn.

Đó là những chất liệu được lựa chọn để làm bộ số pha lê làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập, quà tặng họp lớp hay quà tặng kỷ niệm ngày ra trường.

Bộ số pha lê mạ vàng

bộ số pha lê

bộ số pha lê 10 năm

bộ số pha lê 15

bộ số pha lê

bộ sô pha lê
bộ số pha lê

bộ số pha lê

bộ số pha lê 30 năm

bộ số pha lê

bộ số pha lê 40 năm

bộ số pha lê 50 năm

bộ số pha lê 50 năm

Bộ số pha lê có đồng hồ

bộ số pha lê

bộ số pha lê
bộ số pha lê

Bộ số pha lê có kết hợp các các thiết kế như ống cắm bút, đồng hồ pha lê

Thiết kế bộ số pha lê theo năm như 10 năm, 20 năm, 30 năm có thể các phần như ống cắm bút, đồng hồ pha lê,… Ví dụ như ống cắm bút còn có tác dụng để đựng bút. Khi đặt lên bàn làm việc, bút được đặt vào ống sẽ tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian làm việc. Hoặc là đồng hồ pha lê cũng là cách để tạo thêm độ ấn tượng cho sản phẩm. Đồng hồ chạy theo pin nên khi hết pin thì bạn thay pin. Đồng hồ có tác dụng xem thời gian để có kế hoạch cho công việc. Đây là những thiết kế ấn tượng.

Bộ số pha lê 3D

Đây là một thiết kế độc đáo tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho sản phẩm. Bạn yêu thích mẫu bộ số pha lê 3D thì hãy đặt hàng với xưởng cup pha lê. Ví dụ bạn đang chuẩn bị chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty thì chọn mẫu thiết kế số 10 năm với mẫu 3D.

Với các số năm kỷ niệm như 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, bạn đều có thể chọn các mẫu số 3D. Về màu sắc, bạn đề xuất ý tưởng với thiết kế Wowgift. Về thông tin in ấn, khách hàng cũng có thể in theo yêu cầu nhằm phù hợp với mục đích tặng quà.

Đặt bộ số pha lê theo yêu cầu

Khách hàng chọn được mẫu sản phẩm yêu thích của mình sau đó liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift để in ấn theo yêu cầu. Một số yếu tố khi đặt bộ số pha lê theo yêu cầu như:

  • Màu sắc
  • Nội dung in ấn
  • Kích thước
  • Kiểu dáng
  • Số lượng

Khách hàng theo các tiêu chí đó đặt làm quà tặng vinh danh, quà tặng kỷ niệm theo yêu cầu. Bạn cùng với thiết kế của xưởng cup pha lê Wowgift lên ý tưởng thiết kế. Sau khi đồng ý với bản thiết kế mẫu thì đặt hàng sản xuất. Quà tặng được gửi về địa chỉ của khách hàng đúng với quy định theo hợp đồng.

Các sản phẩm vinh danh khác

Cup, kỷ niệm chương

Cúp, kỷ niệm chương là những món quà tặng vinh danh truyền thống, thường được sử dụng để trao tặng trong các buổi lễ trang trọng. Cúp, kỷ niệm chương có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như pha lê, kim loại, gỗ, v.v.

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh là món quà tặng vinh danh thể hiện sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp của cá nhân hoặc tập thể. Bảng vinh danh thường được làm từ gỗ, mica, hoặc kim loại và có thể được khắc nội dung theo yêu cầu.

Huy hiệu, huy chương

Huy hiệu, huy chương là những món quà tặng vinh danh nhỏ gọn nhưng ý nghĩa. Huy hiệu, huy chương thường được làm từ kim loại và có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Bạn tham khảo bài viết về kỷ niệm chương khen thưởng học sinh giỏi

Lựa chọn quà tặng vinh danh phù hợp cần dựa trên nhiều yếu tố như:

  • Ngân sách
  • Mục đích sử dụng
  • Đối tượng nhận quà
  • Lĩnh vực hoạt động của cá nhân hoặc tập thể được vinh danh

Trên đây, xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu bộ số pha lê ấn tượng từ 10 năm đến 70 năm. Bạn đang có nhu cầu đặt làm quà tặng sếp, quà tặng khách hàng đối tác, quà tặng nhân viên nhân dịp kỷ niệm thành lập công hay hay quà tặng gửi đến thành viên lớp nhân dịp họp lớp hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo