0777255825

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam

Trẻ em là tương lai của đất nước, là những mầm non xanh tươi của dân tộc. Bảo vệ và chăm sóc trẻ em được coi là một nhiệm vụ trọng tâm của toàn xã hội. Với mục tiêu ghi nhận và tôn vinh những cá nhân và tập thể có đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em đã ban hành Quyết định số 07/2004/QĐ-DSGĐTE ngày 10 tháng 12 năm 2004 về việc ban hành Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam.

Quy chế xét tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam được xét tặng cho các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Theo quy chế xét tặng, các cá nhân và tập thể được xét tặng Kỷ niệm chương khi có đóng góp trong các lĩnh vực sau:

Cá nhân

 1. Xây dựng và thực hiện pháp luật, chính sách về bảo vệ và chăm sóc trẻ em.
 2. Tổ chức thực hiện các hoạt động bảo vệ và chăm sóc trẻ em.
 3. Phòng, chống bạo lực và xâm hại trẻ em.
 4. Tuyên truyền và giáo dục về bảo vệ và chăm sóc trẻ em.
 5. Nghiên cứu khoa học về bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Tập thể

 1. Xây dựng và thực hiện pháp luật, chính sách về bảo vệ và chăm sóc trẻ em.
 2. Tổ chức thực hiện các hoạt động bảo vệ và chăm sóc trẻ em.
 3. Phòng, chống bạo lực và xâm hại trẻ em.
 4. Tuyên truyền và giáo dục về bảo vệ và chăm sóc trẻ em.
 5. Nghiên cứu khoa học về bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Điều kiện xét tặng

Để được xét tặng Kỷ niệm chương, cá nhân và tập thể phải đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Cá nhân phải có ít nhất 10 năm công tác hoặc hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc trẻ em để được xét tặng Kỷ niệm chương với thành tích xuất sắc, và 15 năm để được xét tặng Kỷ niệm chương với thành tích đặc biệt xuất sắc.
 2. Tập thể phải có ít nhất 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc trẻ em để được xét tặng Kỷ niệm chương với thành tích xuất sắc, và 20 năm để được xét tặng Kỷ niệm chương với thành tích đặc biệt xuất sắc.

Hồ sơ xét tặng

Hồ sơ xét tặng Kỷ niệm chương bao gồm:

 1. Đơn đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương (theo mẫu).
 2. Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc tổ chức nơi công tác hoặc nơi cư trú.
 3. Bản sao các quyết định khen thưởng, giấy khen, bằng khen có liên quan đến công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em.
 4. Bản sao các công trình nghiên cứu khoa học, sáng kiến, giải pháp có giá trị trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc trẻ em (nếu có).

Thủ tục xét tặng

Hồ sơ xét tặng Kỷ niệm chương được gửi về Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em các cấp để thẩm định và trình Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em xét tặng.

Thẩm quyền quyết định tặng Kỷ niệm chương

Quyết định tặng Kỷ niệm chương thuộc thẩm quyền của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em.

Lễ trao tặng Kỷ niệm chương

Lễ trao tặng Kỷ niệm chương được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi ngày 1/6 hoặc các dịp khác do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em quyết định.

kỷ niệm chương pha lê

Đặt làm kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam ở đâu uy tín?

Để đặt làm kỷ niệm chương uy tín, đẹp, chất lượng giúp cho chương trình được thành công thì bạn nên tìm đến những đơn vị sản xuất, cung cấp kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam. Đặc biệt Công ty xưởng cúp pha lê Wowgift chính là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Khi kết nối với Wowgift, bạn sẽ nhận được:

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Chúng tôi sử dụng pha lê cao cấp nhập khẩu, có độ trong suốt cao, không bị rạn nứt, trầy xước. Các sản phẩm được chế tác bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề với tay nghề cao, đảm bảo mang đến những sản phẩm tinh tế và đẹp mắt.

 • Mẫu mã đa dạng

Chúng tôi có đa dạng mẫu mã kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam để bạn lựa chọn, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ truyền thống đến hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu kỷ niệm chương phù hợp với mục đích sử dụng và đối tượng nhận quà.

 • Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn.

 • Dịch vụ chu đáo

Wowgift luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam

Xem thêm:

Ưu điểm của sản phẩm từ Wowgift

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam của chúng tôi:

 • Độ bền cao

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam được làm từ pha lê cao cấp có độ bền cao, có thể sử dụng và trưng bày trong thời gian dài mà vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản.

 • Tính thẩm mỹ cao

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam được chế tác tinh xảo, mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Đây là món quà ý nghĩa để trao tặng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

 • Ý nghĩa nhân văn

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam là món quà thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Món quà này sẽ góp phần động viên và khích lệ các cá nhân, tập thể tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đặt làm kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam uy tín và chất lượng, chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo.

Liên hệ đặt mua kỷ niệm chương pha lê giá tốt và tư vấn miễn phí

Quý khách có nhu cầu tim hiểu, cần tư vấn mua kỷ niệm chương pha lê giá tốt và chất lượng, phù hợp với ngân sách doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ WOW

 • Địa chỉ: B8 lô 8 KĐT Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 093.888.3.111
 • Email: quatangwow@gmail.com.

Kết luận

Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam là một vinh danh đặc biệt dành cho những người đã có những đóng góp to lớn trong việc bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Đây là một cách tôn vinh và khích lệ những cá nhân và tập thể tiên phong trong công cuộc xây dựng một môi trường an lành và phát triển tốt cho trẻ em Việt Nam – những người mang trong mình hy vọng của tương lai dân tộc. Qua việc tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương, chúng ta cũng thể hiện lòng biết ơn và sự coi trọng đối với công lao của những người đã cống hiến cho sự nghiệp này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo