0777255825

Kỷ niệm chương pha lê quỹ chống hàng giả

Mới đây quỹ chống hàng giả AFC đặt kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng kỷ niệm gửi đến các khách hàng, đại biểu trong chương trình sự kiện quỹ chống hàng giả tiết tắt là AFC. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương dưới đây khi làm quà tặng sự kiện của công ty hay của đại hội Đoàn, đại hội các ban ngành nhé!.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê mới

Kỷ niệm chương pha lê có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một mẫu kỷ niệm chương mới cho bạn. Việc chọn màu sắc nền pha lê hoặc là màu sắc thông tin chữ viết trên sản phẩm do khách hàng lựa chọn.

kỷ niệm chương pha lê

In kỷ niệm chương có thể in UV hoặc là khắc laser. Ưu điểm của in UV đó là hình ảnh sắc nét, chuẩn tông. Đáp ứng được nội dung in phức tạp, lên được những màu chuyển sắc mà kỷ thuật in bát cát đổ màu không làm được. Thêm một ưu điểm nữa đó là Thời gian sản xuất nhanh chóng, chính sác.

Công nghệ in UV cho lên hình ảnh đẹp. Với các nội dung màu sắc nhiều và cần chuyển màu thì công nghệ in UV đáp ứng được màu sắc đẹp gần giống với thiết kế khoảng 95%.

Bạn đặt kỷ niệm chương pha lê tại xưởng cup pha lê có những thuận lợi gì?

Bộ quà tặng kỷ niệm chương tại xưởng cup pha lê Wowgift đa dạng về kiểu dáng sản phẩm cho bạn lựa chọn. Một số kiểu dáng gần gũi như biểu trưng pha lê ngọn lửa, biểu tượng thuyền buồm, mặt trời, giọt nước,… Hoặc khách hàng đặt hàng biểu trưng pha lê chế tác theo yêu cầu.

Bạn đặt quà tặng kỷ niệm chương pha lê tại Wowgift có những thuận lợi sau đây.

  • Có nhiều sản phẩm đẹp cho bạn lựa chọn. Một số mẫu kỷ niệm chương in hình chibi được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Khi có hình biểu tượng con người in lên sản phẩm tạo được cảm xúc, sự sống động hơn cho món quà đó. Đối với quà tặng vinh danh nhân viên, hay cán bộ công nhân viên bạn có thể in hình ảnh nhân vật lên pha lê. Món quà có gương mặt họ sẽ tạo được ấn tượng hơn so với việc không có hình ảnh nhân viên. Khi người khác nhìn vào, họ sẽ nhận diện ra ngay đây là quà tặng vinh danh nhân vật đó.
  • Khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm. Đội ngũ trẻ tại xưởng cup pha lê hỗ trợ khách hàng chu đáo. Đơn hàng khi gặp những tình huống khó khăn kịp thời và hết mình để giải quyết vấn đề nhằm đảm bảo đúng tiến độ, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Với đội ngũ làm việc tận tâm, xưởng cup pha lê Wowgift mang lại sự thoải mái cho khách hàng.
  • Đơn hàng được miễn phí hoặc hỗ trợ phí vận chuyển đến khách hàng. Một số địa điểm xa đi nhiều chặng đường thì Wowgift hỗ trợ khách hàng phí ship.

Bạn liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo