0777255825

Mách bạn quà tặng doanh nghiệp được yêu thích

Quà tặng doanh nghiệp bao gồm quà tặng nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp,… với ý nghĩa tri ân, khen thưởng, kỷ niệm giữa doanh nghiệp với người được tặng quà. Những món quà nào trong bộ quà tặng doanh nghiệp nào đang được khách hàng yêu thích. Có lẽ đây là câu hỏi của bất kỳ ai đang đi tìm quà tặng cho doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng biết các sản phẩm quà tặng luôn được sự quan tâm từ khách hàng doanh nghiệp. Mời bạn theo dõi.

Top quà tặng doanh nghiệp được yêu thích

Dưới đây là những quà tặng doanh nghiệp được khách hàng yêu thích mà xưởng cup pha lê giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng kỷ niệm thì đừng bỏ qua các mẫu sản phẩm dưới đây nhé!.

Ca sứ in logo

Ca sứ là vật dụng quen thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể chọn ca sứ làm quà tặng nhân viên in hình ảnh nhân vật được tặng quà hoặc làm quà tặng khách hàng nhân ngày khai trường, hay sản phẩm khuyến mãi. Ca sứ in logo có hộp đựng quà tặng sang trọng làm tôn lên tính thẩm mỹ cho món quà. 

ca sứ in logo

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng. Chiếc bình giữ nhiệt nhỏ gọn có thể giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu người sử dụng. Bình giữ nhiệt in logo còn giúp nhận diện thương hiệu tốt. Vì đây là sản phẩm mà khách hàng sẽ mang theo đến nhiều địa điểm khác nhau. Tất nhiên sẽ có nhiều người quan sát thấy logo doanh nghiệp in trên sản phẩm.

bình giữ nhiệt in logo

Kỷ niệm chương pha lê in logo

Nhắc đến kỷ niệm chương, bạn cũng đã hình dung được đây là món quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc hay là quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp. Kỷ niệm chương làm bằng pha lê mang vẻ đẹp lấp lánh, trong suốt thể hiện được ý nghĩa món quà tôn vinh cao quý và kỷ niệm đáng quý của doanh nghiệp với người được tặng quà. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng kỷ niệm chương pha lê thì hãy liên hệ với xưởng cup pha lê để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn nhé!.

kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Cặp da in logo

Cặp da là vật dụng mà những người lãnh đạo, sếp, nhân viên nam thường sử dụng để đựng laptop, tài liệu, lên công sở làm việc, đi họp hành. Bạn chọn cặp da tặng sếp, lãnh đạo, nhân viên nam nhân dịp sinh nhật thì hãy liên hệ vói Wowgift nhé.

cặp da in logo

Áo mưa in logo

Áo mưa và vật mà mọi người cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm này được mọi người sử dụng khi trời mưa và thường là ở ngoài trời khi đi đường.Vì vậy đây còn là món quà tặng tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả.

áo mưa in logo

Mũ bảo hiểm in logo

Tương tự như áo mưa, mũ bảo hiểm in logo cũng là vật dụng hữu ích và cần thiết với người tham gia giao thông bằng xe máy. Một món quà mang lại giá trị sử dụng thường xuyên cho người nhận chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Từ đó doanh nghiệp xây dựng được tình cảm giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng không chỉ mua sản phẩm, dịch vụ một lần mà còn nhiều lần sau đó nữa vì quý mến thương hiệu và dịch vụ tốt.

mũ bảo hiểm in logo

Đặt mua kỷ niệm chương pha lê tại xưởng cup pha lê Wowgift

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang đến sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu, thiết kế in logo đẹp, giao hàng đúng hẹn, đổi trả khi có lỗi,… với quà tặng kỷ niệm chương pha lê, Wowgift đặt hàng theo yêu cầu với Wowgift. Wowgift lên thiết kế và sản xuất, giao hàng đúng hẹn.

Trên đây xưởng cup pha lê giới thiệu đến bạn những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được yêu thích như kỷ niệm chương pha lê, áo mưa, mũ bảo hiểm in logo,… Bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp nhé. Khách hàng có thể liên hệ bằng cách gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn!.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo