0777255825

Kỷ niệm chương pha lê họp lớp: 20 năm ngày trở về

Kỷ niệm chương pha lê họp lớp là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa phù hợp để bạn chọn làm quà tặng hộp lớp. Nó chứa đựng trong đó rất nhiều câu chuyện, kỷ niệm về năm tháng học trò hồn nhiên và ước mơ. Món quà tặng là nhắc nhớ và ghi nhận lại kỷ niệm về tuổi cắp sách đến trường cùng với bạn bè và dưới sự dạy bảo của thầy cô giáo. Dưới đây là quà tặng kỷ niệm chương quyển sách cho bạn tham khảo làm quà tặng họp lớp.

Tại sao là kỷ niệm chương quyển sách

Kỷ niệm chương pha lê có nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn chọn làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, quà tặng đại hội và quà tặng họp lớp. Với quà tặng nhân ngày hội ngộ kỷ niệm ngày ra trường thì hình mẫu quyển sách mà một hình ảnh ấn tượng.

Cuốn sách là hình ảnh biểu tượng đẹp và gần gũi về tuổi học sinh hồn nhiên. Những năm tháng thật trong sáng vui bên thầy cô và bạn bè. Nó là điều mà người học sinh luôn mang theo và là hành trang để họ có trưởng thành, có kiến thức để xây dựng cuộc đời của họ.

Khi nhắc đến sách vở, bút viết thì người ta sẽ nghĩ ngay đến tuổi họ trò gắn liền với việc học, bài giảng, bài tập, thầy cô và vui chơi với bạn bè. Vì vậy kỷ niệm chương kỷ niệm ngày ra trường hình quyển sách là lựa chọn hợp lý cho bạn.

kỷ niệm chương cuốn sách

Về thiết kế kỷ niệm chương, bạn có thể tự thiết kế và đưa ra bản vẽ để xưởng cup pha lê in logo và sản xuất. Từ thiết kế bố cục hình ảnh đến màu sắc khách hàng cùng với thiết kế của xưởng cup pha lê Wowgift để đặt hàng. Khách hàng có thể đặt hàng theo thiết kế. Ví dụ bạn thích màu sắc nền màu đỏ, phông chữ màu trách, đế có độ nghiên để tạo điểm nhấn và đứng vững khi đặt trên bàn làm việc, hay tủ trưng bày. Sản phẩm đều có thể thiết kế dựa trên ý tưởng từ khách hàng. Pha lê có thể cắt được theo mẫu mà vẫn trong suốt, có độ lấp lánh. Bởi vậy kỷ niệm chương pha lê được lựa chọn để làm quà tặng vinh danh như mong muốn có một món quà kỷ niệm ý nghĩa gửi đến người nhận.

kỷ niệm chương pha lê

Sản phẩm in ấn chế tác theo khuôn, quy trình chính xác, nhanh. Tuy nhiên, bạn cần in ấn với số lượng lớn thì mới có giá tốt nhất. Bởi vì quà tặng liên quan đến khuôn in ấn nên khách hàng đặt số lượng nhiều thì sẽ có giá thành tốt.

Đặt quà tặng họp lớp với nhiều mẫu kỷ niệm chương khác

Bạn đặt kỷ niệm chương ngày hợp lớp hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift. Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu kỷ niệm chương pha lê khác. Một số mẫu kỷ niệm chương khác

  • Kỷ niệm chương họp lớp có hình ngôi sao
  • Kỷ niệm chương có hình con thuyền

Hoặc bạn có thể order thiết kế với Wowgift để có được thiết kế như mong muốn. Ví dụ bạn muốn thiết kế hình kỷ niệm chương quyển sách, vở có thể đặt hàng với xưởng cup pha lê Wowgift.

Một số món quà tặng khác

Ngoài kỷ niệm chương, bạn còn có thêm các sản phẩm quà tặng khác. Những món quà gợi nhớ, nhắc đến về tuổi học trò. Ví dụ như bộ giftset sổ bút tặng thầy cô giáo và các thành viên trong lớp.

Sổ bút là món có in logo niên khóa là quà tặng hữu ích với người nhận. Nó dùng để ghi chép tư liệu nên đây là quà tặng hữu ích với người nhận.

Bạn đặt quà tặng họp lớp hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo