0777255825

Gợi ý về quà tặng sự kiện doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp là quà tặng khách hàng, quà tặng khách mời, đại biểu tham dự sự kiện doanh nghiệp hay đại hội của cơ quan tổ chức. Món quà với ý nghĩa tri ân tới người nhận. Đối với quà tặng sự kiện cho khách hàng doanh nghiệp, đối tác còn là quà tặng chăm sóc khách hàng hay để nhận diện thương hiệu rộng khắp. Quà tặng sự kiện là những món quà hữu ích với người nhận. Nếu bạn đang tìm hiểu về quà tặng sự kiện thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

Quà tặng sự kiện là gì?

Như đã nói ở trên, quà tặng sự kiện là quà tặng cho khách mời, đại biểu, khách hàng của doanh nghiệp của cơ quan đại hội. Quà tặng sự kiện cũng là những vật dụng, sản phẩm mang lại giá trị sử dụng hay giá trị kỷ niệm đối với người nhận. Quà tặng có thể in logo với mục đích ghi nhớ thương hiệu, kỷ niệm, tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Nó được tặng trong các sự kiện của doanh nghiệp, cơ quan đại hội. Ví dự như một số sự kiện như kỷ niệm thành lập Vinpearl Nha Trang, ngày hội hiến máu nhân đạo,….

Gợi ý quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Dưới đây là Top những mẫu quà tặng sự kiện doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất mà Wowgift giới thiệu tới các bạn:

Bộ giftset sổ bút in logo 

Bộ giftset quà tặng được nhiều người yêu thích lựa chọn. Món quà hữu ích với người nhận vì đều là các sản phẩm mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Trong đó có bộ giftset sổ bút là quà tặng được cả doanh nghiệp và cơ quan đại hội yêu thích lựa chọn. Sổ bút dùng để viết và ghi chép trong những cuộc họp. Giftset sổ bút có thể chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng VIP, quà tặng cho sếp,….

Sổ có nhiều mẫu: sổ bìa da, sổ bìa giấy, sổ còng,… Bạn tham khảo mẫu bộ giftset sổ da và bút viết dưới đây. Sổ màu đỏ, và hộp xi màu đỏ tạo sự hài hòa và sang trọng. Đây là mẫu bộ giftset mà cục thuế tỉnh Hòa Bình đã đặt hàng tại Wowgift.

quà tặng sự kiện
Bộ giftset sổ và bút viết in logo doanh nghiệp, logo đại hội.

quà tặng sự kiện

Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt in logo được sử dụng trong cuộc sống thường ngày để đựng nước ấm, mát. Với những người thường đi làm ngoài trời, đi chơi, dã ngoại, hay đi học, đi làm,… thì rất tiện lợi khi có bình giữ nhiệt kèm theo. Bởi vậy, bình giữ nhiệt in logo được chọn để làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng đại hội. Nó kết hợp với ô che để tạo thành bộ giftset quà tặng. Bộ giftset in logo doanh nghiệp hoặc là đại hội.

Ô che cầm tay để che nắng, che mưa phù hợp cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng nam hay khách hàng nữ. Vì khi trời mưa, nắng thì cả nam và nữ đều cần thiết. Bạn tham khảo bộ giftset dưới này và liên hệ với Wowgift nhé!.

quà tặng sự kiện

Bình giữ nhiệt

Hoặc bạn chọn riêng bình giữ nhiệt in logo để làm quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng đại hội đều phù hợp. Với ngân sách khoảng tầm 100k-150k bạn chọn bình giữ nhiệt inox, bình giữ nhiệt tre. Quà tặng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Vì việc in ấn liên quan đến khuôn in nên giá thành thấp thì cần đặt hàng với số lượng lớn.

Chất liệu inox an toàn với người sử dụng, sử dụng lâu dài, giữ nhiệt được lâu dài khoảng từ 6-8 tiếng. Bạn dùng để đựng nước ấm khi cần pha trà, cafe hoặc vào mùa đông giá lạnh thì giữ nhiệt cho nước và sử dụng. Việc in logo lên sản phẩm tạo ấn tượng đồng thời tăng nhận diện thương hiệu.

quà tặng sự kiện

Cốc giữ nhiệt

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cốc giữ nhiệt in logo. Cốc giữ nhiệt cũng tương tự như bình giữ nhiệt. Nó giữ ấm và giữ cho đá lạnh được lâu hơn. Với những người đi làm ngoài trời thì đây là vật tiện dụng. Nó cũng rất tiện lợi với nhân viên văn phòng.

Bạn có thể chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng đều phù hợp. Món quà tặng sinh nhật cho nhân viên, quà tặng khai trương cho khách hàng ý nghĩa và hữu ích.

quà tặng sự kiện

Kỷ niệm chương pha lê

Với những món quà tặng vinh danh thì kỷ niệm chương là món quà được ưu tiên để lựa chọn trao tặng tới người nhận. Kỷ niệm chương pha lê tại xưởng cup pha lê đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn kỷ niệm chương pha lê mặt trời, kỷ niệm chương pha lê ngôi sao, kỷ niệm chương con thuyền hay ngọn lửa. Kỷ niệm chương cũng sẽ thể chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Logo và thông tin sẽ in ấn qua sự thống nhất của khách hàng và thiết kế của Wowgift.

quà tặng sự kiện
Kỷ niệm chương pha lê hình mặt trời

Đặt quà tặng pha lê tại xưởng cup pha lê Wowgift

Tại Wowgift, khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn làm quà tặng pha lê. Chất liệu pha lê được chọn làm biểu tượng của vinh danh. Các mẫu kỷ niệm chương chất lượng như lời giới thiệu. Bạn được miễn phí thiết kế logo lên sản phẩm. Đơn hàng miễn phí vận chuyển và hỗ trợ vận chuyển khi đường xa đến tận địa chỉ của khách hàng. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bạn yên tâm khi làm việc cùng với Wowgift. Đơn hàng sản xuất xong được kiểm duyệt. Sản phẩm lỗi sẽ được xử lý kịp thời để không làm ảnh hưởng đến tiến độ. Nếu có lỗi, Wowgift sẽ xử lý theo hợp đồng đã quy định.

Với quà tặng pha lê bạn tham khảo các mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao, thuyền buồm, mặt trời, ngọn lửa. Một số dự án mà xưởng cup pha lê Wowgift đã làm và đăng tại mục tin tức. Bạn tham khảo và gọi cho chúng tôi khi cần thêm sự tư vấn. Wowgift sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp và phù hợp với ngân sách.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo