0777255825

Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Bắc Cạn 2022

Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Bắc Cạn 2022 đã chọn thiết kế mẫu kỷ niệm chương pha lê dưới đây làm quà tặng vinh danh. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương dưới đây để làm quà tặng.

Mẫu kỷ niệm chương hình con thuyền

Kỷ niệm chương con thuyền mang là hình ảnh đẹp thường được chọn làm biểu trưng về tinh thần ra khơi, tinh thần khởi nghiệp hay là ý chí vượt khó khăn, thử thách để gặt hái những thành công trong công việc.

In logo và thông tin được tin màu theo ý muốn của khách hàng. Màu sắc in lên sản phẩm tùy theo nền để làm nổi bật trên nền. Bạn quan sát mẫu kỷ niệm chương dưới đây.

Với hộp đựng quà tặng bằng hộp xi màu đỏ tạo thêm phần sang trọng và cao cấp cho sản phẩm quà tặng. Vải lụa bên trong làm nhiệm vụ tạo thêm phần trang trọng. Nhưng nó cũng giúp cho kỷ niệm chương tránh được vỡ, xước khi vận chuyển đi xa. Hơn nó tạo được sự trang trọng cũng như nói lên sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức. Món quà quan trọng và phần vào sự thành công của chương trình dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Bắc Cạn.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê mà dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Bắc Cạn lần II năm 2022 đã chọn làm quà tặng kỷ niệm, quà tặng vinh danh thành viên tham gia.

Bạn tham khảo và đặt hàng khi có dự án quà tặng vinh danh hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Các mẫu kỷ niệm chương hay cup pha lê khác

Khách hàng đặt kỷ niệm chương hay cup pha lê cho chương trình quà tặng nhân viên, quà tặng doanh nghiệp nhân kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Hay quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên còn có thêm các mẫu khác cho ban lựa chọn. Một số mẫu cup pha lê thường được khách hàng chọn đó là kỷ niệm chương mặt trời, ngôi sao, ngọn núi, chóp núi, giọt nước, ngọn lửa. Mỗi loại đều mang hình ảnh biểu tượng đẹp về khát khao, nhiệt huyết, sự vươn tới, ánh sáng chân lý,… Khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết kế kỷ niệm chương theo yêu cầu với xưởng cup pha lê. Pha lê chế tác theo yêu cẩu tạo ra kỷ niệm chương mà khahcs hàng mang muốn.

Ví dụ khi bạn cần chế tác sản phẩm quà tặng vinh danh là cuốn sách có in logo doanh nghiệp hay kỷ niệm chương họp lớp cũng sẽ làm được. Khi bạn cần làm quà tặng cho công ty bạn được nổi bật, khác với các sản phẩm khác. Hoặc là bạn muốn tăng nhận diện thương hiệu công ty của bạn. Như Vinpearl đặt hàng kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu.

Bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift để được tư vấn thêm nhé!.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo