0777255825

Top những mẫu cup pha lê ngôi sao vinh danh ấn tượng nhất

Cúp pha lê ngôi sao là một món quà ý nghĩa được dùng trong rất nhiều dịp quan trọng. Cùng tham khảo bài viết sau của Wowgift nhé!

Cúp pha lê làm quà tặng trong dịp nào? Cho ai?

Cup pha lê là một sản phẩm quà tặng lưu niệm đặc biệt được sản xuất bằng chất liệu pha lê cao cấp. Pha lê là chất liệu tốt, tạo cho chúng ta cảm giác lung linh lấp lánh và sang trọng. Đồng thời pha lê còn mang ý nghĩa riêng, nó tượng trưng cho sự tròn đầy và may mắn trong. Cúp pha lê chính là sự tôn vinh, là lời chúc ý nghĩa, may mắn và người gửi tặng muốn trao gửi đến người xứng đáng được nhận. Cúp pha lê vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, vừa chứa đựng những ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chính bởi vậy, cup pha lê thường được lựa chọn làm quà tặng trong những dịp quan trọng như lễ vinh danh, lễ tri ân, các buổi đại hội, tổng kết cho n hững người có công lao, có thành tích và đóng góp lớn cho tổ chức, cộng đồng.

Pha lê có độ trong suốt cao và mang một vẻ đẹp lung linh, thuần khiết. Mỗi thiết kế kỷ niệm chương pha lê luôn toát lên được vẻ sang trọng, quý phái. Đặc biệt những sản phẩm pha lê giày và có rãnh sâu sẽ thấy được ánh bạc phát ra. Nhờ những đặc điểm như vậy mà kỷ niệm chương pha lê ngoài ý nghĩa lớn nhất là để vinh danh thì còn là vật trang trí cực kỳ ấn tượng.

 Top những mẫu cúp pha lê ngôi sao ấn tượng nhất.

Wow xin giới thiệu tới quý khách hàng top những mẫu cúp pha lê ngôi sao ấn tượng nhất hiện nay!

cúp pha lê ngôi sao

cúp pha lê ngôi sao

cúp pha lê ngôi sao

cúp pha lê ngôi sao

cúp pha lê ngôi sao

cúp pha lê ngôi sao

Đặt cup pha lê ngôi sao tại Wowgift sẽ có những ưu đãi và lợi ích nào?

Qúy khách hàng đặt cup pha lê ngôi sao tại Wowgift  sẽ có những ưu đãi và lợi ích sau:

Miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm

Qúy khách hàng đặt cúp pha lê ngôi sao tại Wowgift  hoàn toàn được miễn phí thiết kế logo trên sản phẩm. Logo là bộ mặt thương hiệu – là yếu tố không thể thiếu trong tất cả các chiến dịch truyền thông từ baner – biển bảng – đồng phục – profile – bao bì… Việc miễn phí thiết kế in logo trên sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tài chính rất lớn.

Miễn phí hoặc là hỗ trợ phí vận chuyển

Wowgift nhận giao hàng cho khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Các đơn hàng được tính phí như sau:

  •  Khách hàng nội thành Hà Nội: WOWGIFT sẽ miễn phí giao hàng, thời gian giao hàng sẽ thông báo tới khách hàng trước khi khách hàng tiến hành đặt hàng.
  • Khách hàng ngoại thành Hà Nội, hay ở các tỉnh thành khác: chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

Tư vấn tận tâm và nhiệt tình

Tại Wowgift nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7, tư vấn tận tâm và nhiệt tình, luôn cố gắng mang lại sự hài lòng từ khách hàng.

Sản phẩm quà tặng đặt chất lượng như lời giới thiệu

Cam kết sản phẩm y hình, chất lượng giống như lời giới thiệu.  Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng, đổi trả, đền bù khi có lỗi

Wowgift đảm bảo sản phẩm gửi đến khách hàng đã được kiểm tra chất lượng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm khách hàng nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Xưởng cup pha lêWOWGIFT cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

Hy vọng bài viết trên của Wowgift sẽ giúp các bạn tìm được những mẫu cúp pha lê ngôi sao đẹp và ý nghĩa!

Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift là đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước. Chúng tôi luôn làm việc với nguyên tắc đặt sự tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu. Vì thế mà mà mỗi một sản phẩm, mỗi một đơn hàng Wowgift gửi đến khách hàng đều chứa rất nhiều công sức và tâm huyết.

Ngoài cup pha lê, bạn tham khảo thêm về quà tặng vinh danh như bảng vinh danh hoặc là một số sản phẩm quà tặng đại hội như huy hiệu in logo.

Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những mẫu cúp pha lê ấn tượng nhất, độc đáo nhất và chất lượng nhất. Đồng thời giá thành cúp pha lê tại xưởng cup pha lê Wowgift cũng được đảm bảo hợp lý nhất.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo