0777255825

Biển chức danh để bàn công ty TAKI Group

Biển chức danh là vật quan trọng thể hiện được chức vị và nhiệm vụ công việc của các cấp tổ chức trong công ty hay trong đơn vị thuộc hệ thống Đảng và Nhà nước. Dưới đây là mẫu bảng chức danh mà công ty TAKI Group đã đặt làm tại xưởng cup pha lê Wowgift.

Bảng chức danh bằng chất liệu gì?

Bảng vinh danh được làm bằng chất liệu mica đen. Đế vững chắc, mica có độ sáng bóng dễ vệ sinh bụi bặm khi bám vào. Thiết kế đơn giản nên tiện lợi cho việc vệ sinh và tạo được sự sang trọng. Chất liệu mica đen nên sạch, có độ bóng ưu nhìn. Màu chữ thông tin nổi bật trên nên màu bảng biểu. Bạn đặt bảng chức danh và cần thiết kế miễn phí hãy liên hệ với xưởng cup pha lê nhé!.

biển chức danh

biển chức danh

biển chức danh

Dự án biển chức danh công ty TAKI Group

Công ty TAKI Group hoạt động về lĩnh vực phần mềm. Công ty hoạt động từ năm 2013 mới định hướng đầu là hướng thương mại dịch vụ điện, điện tử và viễn thông. Lần này, công ty đã đặt biển chức danh tại xưởng cup pha lê Wowgift. Bạn quan sát, tham khảo mẫu biển chức danh trên đây.

Bạn đặt hàng với các sản phẩm biển chức danh, kỷ niệm chương hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo