0777255825

Top kỷ niệm chương vinh danh cuối năm đặc sắc

Kỷ niệm chương pha lê vinh danh từ lâu đã trở thành món vật phẩm không thể thiếu trong những sự kiện trọng đại của các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp,.. Với vẻ đẹp cuốn hút, cùng những ý nghĩa biểu trưng tốt đẹp, kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng lý tưởng nhằm vinh danh các cá nhân hay tập thể có thành tựu trong nghiên cứu, công việc và các hoạt động xã hội. Bài viết này, Xưởng cúp pha lê –  Wowgift sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh ý nghĩa và hot nhất năm 2021.

Ý nghĩa của chương trình vinh danh cuối năm

Có thể thấy, vào dịp cuối năm các tổ chức, tập thể, cơ quan hay doanh nghiệp thường tổ chức các chương trình vinh danh cuối năm. Những người được vinh danh có thể là công nhân viên xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty. Hay những người có thành tích nổi bật trong mọi lĩnh vực, rồi những cá nhân tìm tòi, sáng tạo và cống hiến tích cực cho xã hội,.. Vấn đề vinh danh sẽ dựa vào nhiều tiêu chí. Do đó mà người được vinh danh phải là một trong những người nổi trội và đạt được hầu như đủ các tiêu chí đánh giá.

Vậy nên việc khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ là một cách ghi nhận và động viên tuyệt vời tới người được vinh danh. Họ sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và nỗ lực hơn nữa để đền đáp tình cảm và những kỳ vọng của tất cả mọi người. Trong thời gian qua, các hoạt động vinh danh, tri ân đã có những tác động tích cực. Nhờ đó tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, vừa mang đến giá trị tinh thần, vừa đạt hiệu quả kinh tế cao, lại trực tiếp góp phần vào sự phát triển đất nước.

Có nhiều hình thức để khen thưởng, vinh danh như: tặng tiền, chuyến nghỉ mát, du lịch, thưởng hiện vật,…  Và những vật phẩm vinh danh như kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê khắc chữ, bảng vinh danh nhân viên xuất sắc, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê,.. luôn là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê vinh danh đặc sắc

kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê thể hiện sự tỏa sáng vươn tới những giá trị tốt đẹp, cống hiến những điều tốt đẹp cho tập thể và xã hội. Với ý nghĩa biểu trưng đầy tính nhân văn như thế, món quà này xứng đáng để tri ân, cũng như vinh danh những cá nhân xuất sắc, nổi trội. Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao có hộp xi đựng quà tặng sang trọng. Khách hàng có thể đặt hàng với xưởng cup pha lê theo yêu cầu. Bạn đặt kỷ niệm chương Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh hãy liên hệ với Wowgift. 

kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao thể hiện sự vươn lên tỏa sáng

Cúp pha lê ngôi sao còn mang tính lưu niệm và gợi nhớ cho người nhận. Để mỗi lần khi nhìn đến món quà này, người nhận sẽ hồi tưởng lại khoảnh khắc vinh quang cũng như sự tự hào khi được mọi người công nhận.

kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
Mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao 5 cánh, đế bằng. Đây là quà tặng của doanh nghiệp ngân hàng BIDV tặng Sales team of the year 2020. Bạn yêu thích mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!.

kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
Bạn cũng có thể chọn mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao này. Những ngôi sao tượng trưng cho sự tỏa sáng, vươn tới những điều tốt đẹp.
kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao – Quà tặng doanh nghiệp BIDV
kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
Thông tin in ấn trên kỷ niệm chương pha lê sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với quà tặng Wowgift khi bạn cần thêm sự tư vấn nhé!.

Kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm luôn có một ý nghĩa đặc biệt trong giới kinh doanh, làm ăn. Pha lê hình cánh buồm một biểu trưng của may mắn, tinh tế, quý phái và tươi mới luôn đem đến sự thịnh vượng, thuận lợi và tiến tới. Ngụ ý  kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm căng gió sẽ giúp người nhận luôn luôn thuận lợi vượt qua mọi gian khó, như con thuyền mạnh mẽ phăng phăng tiến về phía trước mà không sợ bất cứ điều gì.

kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm
Kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm thể hiện tinh thần làm việc hứng khởi, mạnh mẽ chinh phục thử thách, chiến thắng.

Với ý nghĩa may mắn, suôn sẻ trong mọi việc, món quà tặng kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm chính là lời tri ân, lời chúc may mắn và sự động viên không thể phù hợp hơn đến người nhận quà.

Kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa

Kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa cũng là một trong những món quà khen thưởng rất được yêu thích. Ngọn lửa – một hình rất đẹp, thể hiện cho nhiệt huyết, đam mê và cống hiến hết mình. Với chất liệu pha lê sáng bóng, dễ tạo hình và tạo hiệu thì biểu trưng ngọn lửa càng được tạo hình đẹp mắt và ấn tượng và đầy tinh tế.  Không chỉ thể hiện được năng lượng tích cực của người nhận mà còn cho thấy được sự tinh tế và trân trọng tuyệt đối của người tặng quà.

kỷ niệm chương ngọn lửa
Kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa có thể được chọn làm quà tặng đại hội hoặc quà tặng doanh nghiệp.

Bằng việc in khắc thêm hình ảnh công ty, tên người nhận, thông tin cá nhân lên mỗi sản phẩm. Thì món quà quà sẽ trở nên ý nghĩa và ấn tượng hơn nữa. Một chi tiết nhỏ thôi nhưng sẽ khiến cho người nhận luôn nhớ về bạn và cả những nỗ lực, cố gắng của bản thân họ. Bạn đặt làm cup pha lê ngọn lửa làm quà tặng đại hội hay quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời

Pha lê thể hiện cho sự cao quý, tỏa sáng và rực rỡ, giống như những người đã nỗ lực hết mình để đạt được thành tựu trong công việc. Kết hợp với hình ảnh mặt trời biểu trưng cho lý trí, cho mục tiêu và cho cả lý tưởng tốt đẹp. Kỷ niệm chương pha lê mặt trời chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người nhận bởi tính thẩm mỹ và giá trị nhân văn mà món quà mang lại.

kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê mặt trời có thể in ảnh nhân vật hoặc logo hay thông điệp của doanh nghiệp.
kỷ niệm chương pha lê mặt trời
Kỷ niệm chương pha lê mặt trời in logo hay thông điệp theo yêu cầu của khách hàng

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê khác

kỷ niệm chương pha lê ngòi bút
Kỷ niệm chương pha lê ngòi bút được hội nhà báo đặt làm quà tặng trao giải thưởng báo chí năm 2019

Kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê quả hình bàn tay ôm quả địa cầu
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê thể hiện sự hợp tác, đồng thuận.

đồng hồ pha lê
Đồng hồ pha lê cao cấp có thể chọn làm quà tặng sếp, đối tác doanh nghiệp.

Những mẫu bảng vinh danh gỗ đồng đẹp nhất

Cũng giống như kỷ niệm chương thì bảng vinh danh là món quà mang ý nghĩa tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc hay các hoạt động trong xã hội ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bảng vinh danh là món quà kỷ niệm và là nguồn động viên tinh thần lớn lao để mỗi các nhân, tập thể phấn đấu hơn nữa cho công ty và tổ chức nơi họ làm việc.

Dưới đây là một số mẫu Bảng vinh danh Gỗ Đồng hiện đang rất được ưa chuộng  mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1

bảng vinh danh gỗ đồng

Mẫu bảng vinh danh gỗ đồng này có chất liệu gỗ đồng sang trọng và bền đẹp với thời gian. Hoa văn tinh tế và sang trọng thể hiện được sự cao qúy và đẳng cấp riêng của một món quà tôn vinh.

Quý khách có thể lựa chọn in chữ UV hay in giấy trắng kim. Với việc áp dụng các phương pháp in hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay thì Wowgift cam kết về chất lượng in trên mỗi sản phẩm. Vậy nên khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bị mờ chữ, mờ hình hay mực in mau phai.Tại Wowgift, quý khách được tư vấn và hỗ trợ để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Mẫu 2

bảng vinh danh

Bảng vinh danh hiện đại là mẫu bảng vinh danh được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng vào các dịp kỷ niệm cuối năm, nhằm tri ân, vinh danh những nhân viên có nhiều cống hiến tích cực cho doanh nghiệp trong suốt 1 năm.

Mẫu bảng vinh danh này được kết hợp hài hòa giữa phần gỗ  được gia công bằng công nghệ CNC tân tiến, và mặt đồng làm cho bảng vinh danh thêm phần lịch sự, hiện đại và sang trọng.

Mẫu 3

bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh hình tròn gỗ đồng

Mẫu 4:

bảng vinh danh gỗ đồng

Có thể thấy khung hoa văn ở mỗi mẫu bảng vinh danh của Xưởng cúp pha lê – Wowgift được thiết kế với mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích khác nhau của khách hàng.

Thông thường, khung hoa văn bảng vinh danh của chúng tôi sẽ được làm bằng chất liệu kim loại xi vàng, bạc hoặc nhựa cứng xi vàng,… để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu. Bên cạnh đó, phần nội dung trên bảng vinh danh sẽ được in UV hoặc in giấy trắng kim. Do đó, đảm bảo nội dung sau khi in sẽ rất rõ nét, không bị phai màu theo thời gian.

Món quà này rất thích hợp làm bảng vinh danh nhân viên xuất sắc, bảng vinh danh nhân viên vào các  dịp lễ hay sự kiện thường niên của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của Xưởng cúp pha lê – Wowgift về những món quà vinh danh đầy ý nghĩa. Nếu như quý khách đang có nhu cầu đặt làm cúp pha lê hay đặt mua các vật phẩm vinh danh đẹp, chất lượng, giá rẻ và thịnh hành hiện nay như: Kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh, kỷ niệm chương giá rẻ, kỷ niệm chương gỗ đồng,…  thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm:

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo