0777255825

Ý nghĩa của quả cầu pha lê trên bàn làm việc

Quả cầu pha lê phong thủy khi được đặt trong không gian làm việc hay không gian sống thường mang lại nhiều ý nghĩa. Không chỉ mang vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng mà quả cầu pha lê còn có ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy. Nếu như hợp với mệnh của gia chủ, vật phẩm này sẽ mang đến nhiều tài lộc, bình an và thịnh vượng.

Chính vì vậy mà hiện nay, rất nhiều khách hàng đang cố gắng sắm riêng cho mình một sản quả cầu pha lê phong thủy để trưng trong phòng làm việc, phòng ngủ, phòng sách,…Đặc biệt, đối với những người thương nhân, những người trong giới kinh doanh thì món đồ này lại được yêu thích và săn đón nhiệt tình hơn nữa. Hãy cùng công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift tìm hiểu tại sao quả cầu pha lê phong thủy lại được yêu thích đến như vậy qua bài viết này.

Nguồn gốc pha lê

Không có một thông tin cụ thể nào về sự xuất hiện của Thủy tinh. Người ta chỉ biết rằng, loại vật chất này được sử dụng ở thiên niên kỷ thứ 2 trước công nguyên thuộc vùng Lưỡng Hà. Và sau đó hơn 2 thế kỷ sau năm 1676 thì Pha lê cũng bắt đầu ra đời bởi một nhà hóa học người Anh. Đây là kết quả của việc khi mà ông phát hiện ra cách làm cho Thủy Tinh trở nên rực rỡ, long lanh, trong suốt và tán sắc hơn. Đồng thời cũng có độ khúc xạ ánh sáng và độ nặng của pha lê cao hơn Thủy tinh khi cho thêm Oxit chì hoặc Oxit Bải với tỷ lệ chuẩn nhất là 26%. Đây là tỷ lệ tiêu chuẩn pha lê k9.

quà tặng kỷ niệm
Kỷ niệm chương số bằng pha lê

Hiểu một cách đơn giản thì Pha lê chính là một dạng Thủy tinh cao cấp. Nhưng nó sáng hơn, trong suốt hơn, chiết xuất và tán sắc ánh sáng cao hơn Thủy tinh. Bên cạnh đó chất liệu Pha lê mềm nên dễ cắt và tạo hình hơn rất nhiều. Nhờ đó mà con người có thể sáng tạo ra rất nhiều các sản phẩm với hình dáng độc đáo.

ý nghĩa của pha lê

Trong phong thủy pha lê là biểu tượng của sự hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên. Khi nói đến Pha lê người ta sẽ hình dung ra một món đồ long lanh dễ vỡ. Nhưng lại rất trong sáng, thuần khiết. Thông thường những vật phẩm này có tác dụng thu hút may mắn, tiền tài, thịnh vượng. Hơn nữa còn góp phần nâng cao và cải thiện sức khỏe cho gia chủ. Những vật phẩm phong thủy từ pha lê như: Cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, vòng tay pha lê,…được rất doanh nhân ưa chuộng.

Tùy theo từng màu sắc mà các sản phẩm từ pha lê có thể mang ý nghĩa phong thủy đặc trưng riêng. Ví dụ như, nếu pha lê có màu xanh dương thì sản phẩm này sẽ rất hợp với mệnh Thủy. Còn nếu là màu xanh lá cây, đỏ hay vàng,..thì sẽ tương ứng với những mệnh khắc nhau trong ngũ hành.

Lưu ý rằng chỉ những món đồ phù hợp với mệnh hay tuổi của gia chủ thì mới có thể mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và thuận lợi. Vì thế tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm hoặc có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của người bán.

Quả cầu pha lê trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

quả cầu pha lê

Ngoài giá trị thẩm mỹ cao thì người ta còn tin rằng quả cầu pha lê phong thủy còn mang lại cho chủ nhân những may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Quả cầu pha lê được những nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu. Bởi vì nó rất dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng mà không sợ bị tác dụng ngược khi không may làm thất lạc hoặc không may vô tình có người làm vỡ. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải tống thần( hoa giải) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu,…

Từ xa xưa người Hoa đã tin rằng , quả cầu pha lê phong thủy có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Sau đó có thể kích hợp năng lượng thổ để tạo ra nguồn sinh khí. Nhờ đó có thể xua tan những nguồn năng lượng xấu hay âm khí. Vì vậy nếu để quả cầu pha lê trên bàn làm việc thì công việc hay mọi thứ sẽ được thuận lợi. Chủ nhân của quả cầu cũng làm việc sẽ hiệu quả , trí tuệ hanh thông và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Wowgift về quả cầu pha lê phong thủy. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được món vật phẩm phong thủy. Nếu như có nhu cầu đặt mua quả cầu pha lê phong thủy hay các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với giá thành cà chất lượng tuyệt vời nhất thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn tận tình nhất.

 Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo