0777255825

Dự án bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo tại Viện huyết học truyền máu Trung ương

Xưởng cúp pha lê Wowgift thật vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Dự án bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo tại Viện huyết học truyền máu Trung ương vừa qua. Chương trình thành công tốt đẹp và đã chuẩn bị nhiều phần quà ý nghĩa, trong đó có bảng binh danh từ Wowgift cung cấp để gửi tới các cá nhân đã tích cực hiến máu nhân đạo – Nghĩa cử cao đẹp. Dưới đây là một số thông tin về dự án.

 bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo
Dự án bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo

Chương trình hiến máu tại viện huyết học truyền máu Trung ương

Máu là món quà vô cùng quý giá mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta, máu đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của mỗi con người.

Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa đó, trong nhiều năm qua và ngày hôm nay Viện huyết học truyền máu Trung ương đã phối hợp với các đơn vị để tổ chức thường xuyên các chương trình hiến máu nhân đạo. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng sẻ chia phần máu của mình để cứu những người đang cần tới.

Để tri ân những người tham dự chương trình, ban tổ chức đã dành rất nhiều phần quà ý nghĩa để gửi tới những người tham gia sự kiện đặc biệt này. Trong đó, bảng vinh danh gỗ đồng là món quà đặc biệt và được ban tổ chức đặt sớm chế tác sớm tại Wowgift.

Lý do chọn bảng vinh danh gỗ đồng làm quà tặng vinh danh

Bảng vinh danh, hay còn được gọi là kỷ niệm chương gỗ đồng, bảng vinh danh gỗ đồng. Chính là tặng phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, bởi đây là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, còn có giá trị thẩm mỹ cao và rất bền bỉ với thời gian.

Ngày nay, nhu cầu tri ân của các doanh nghiệp tới khách hàng, nhân viên hay đối tác càng được quan tâm. Bảng vinh danh gỗ đồng trở thành món quà ý nghĩa lớn về mặt tinh thần nhằm tôn vinh, tuyên dương, và khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích lao động tốt trong lao động, học tập.

Dự án bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo
Dự án bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo

Bảng vinh danh khiến các nhân viên cảm thấy mọi nỗ lực, công sức của bản thân được ghi nhận một cách xứng đáng. Mặt khác, món quà này còn thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Ngoài bảng vinh danh còn có quà tặng gì

Ngoài bảng vinh danh, thì kỷ niệm chương chính là tặng phẩm vinh danh được yêu thích hàng đầu hiện nay. Món quà không chỉ có tính thẩm mỹ cao, sang trọng từ chất liệu. Mà còn rất giàu ý nghĩa biểu trưng.

Dự án bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo
Ngoài bảng vinh danh, thì kỷ niệm chương chính là tặng phẩm vinh danh được yêu thích hàng đầu hiện na

Hiện nay, kỷ niệm chương được cho ra mắt với nhiều mẫu mã, chất liệu và hình ảnh biểu trưng giàu ý nghĩa. Trong đó, kỷ niệm chương pha lê đặc biệt được yêu thích nhất bởi giá trị thẩm mĩ, cũng như ý nghĩa mà nó mang lại.

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Trong các buổi lễ, chương trình có ý nghĩa đặc biệt, thì quà tặng sự kiện doanh nghiệp chính là một phần không thể thiếu. Và đóng vai trò lớn của buổi lễ ấy.

Quà tặng sự kiện là gì và khi nào có chương trình quà tặng sự kiện?

Quà tặng sự kiện là những món quà tặng được người tổ chức chuẩn bị, trao tặng cho khách hàng, hay đối tác tham gia sự kiện như: Ngày khai trương, ngày kỷ niệm, thành lập công ty, sự kiện quan trọng, hay buổi giới thiệu sản phẩm, quảng bá dịch vụ,…Những món quà này có ý nghĩa rất lớn đối với các đơn vị tổ chức, giúp doanh nghiệp kết nối bền chặt với khách hàng.

Quà tặng sự kiện chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi tổ chức sự kiện. Đây là một trong những cách thể hiện sự tôn trọng, chào đón của nhà tổ chức với người tham dự.

Vậy khi khi nào có chương trình quà tặng sự kiện?

Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Đối với mỗi công ty thì ngày thành lập hay còn được gọi là ngày sinh nhật của công ty chính là một trong những ngày đặc biệt quan trọng nhất. Chính vì vậy, vào ngày này, các doanh nghiệp thường sẽ tổ chức các buổi lễ long trọng, và được đầu tư kỹ càng, chỉnh chi. Để có thể tạo nên một sự kiện hoàn hảo, và tốt nhất. Và dĩ nhiên, những món quà kỷ niệm thành lập công ty cũng là điều không thể thiếu.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm thể hiện sự tri ân của công ty đối với khách hàng, đối tác và tập thể công nhân. Đây là những mối quan hệ hết sức khăng khít, thân thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo
Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Quà tặng là mạch nguồn kết nối đối với các mối quan hệ, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp theo một hướng tốt đẹp hơn. Không chỉ trong dịp cuối năm, mà cả những thời điểm khác trong năm, doanh nghiệp cũng có thể tố chức các sự kiện quà tặng để phát triển hình ảnh của mình.

Quà tặng tri ân khách hàng thân thiết

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, dù bạn kinh doanh ở lĩnh vực nào đi chăng nữa. Thì doanh nghiệp cũng không thể thiếu đi khách hàng. Để thúc đẩy mối quan hệ, giữ chân khách hàng thân thiết. Các công ty, đơn vị kinh doanh đã và đang chú trọng đến việc tặng quà tặng khách hàng nhân dịp Tết, sinh nhật,….nhằm tri ân khách hàng.

Quà tặng tri ân khách hàng chính là bước đệm hiệu quả nhất để doanh nghiệp của bạn có thể “chinh phục” được khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải hết sức tinh tế, và khéo léo để chọn được món quà trọn vẹn ý nghĩa.

Quà tặng cho nhân viên dịp lễ

Tặng quà cho nhân viên vào dịp lễ đặc biệt tuy chỉ là một hành động nhỏ, nhưng lại mang ý nghĩa lớn. Nó góp phần quan trọng tạo nên sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và tập thể nhân viên.

Việc tặng quà cho nhân viên thể hiện sự quan tâm của doanhnghiepej đối với người lao động, mang đến cho họ niềm vui, cảm giác được tri ân, được chăm sóc. Cũng chính trên nền tảng ấy, nhân viên thêm phần muốn gắn bó với công ty, cố gắng cống hiến hơn nữa.

Những món quà tặng sự kiện

Bộ giftset sổ bút cao cấp

Bộ giftset gồm sổ bút cao cấp cũng là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Đối với tính chất của các buổi sự kiện thì sổ bút vẫn luôn là món qùa phù hợp.

Với sổ tay bìa da cao cấp được in logo, thông tin doanh nghiệp hay hình ảnh một cách cụ thể, kết hợp với bút kim loại khắc logo, khắc tên sẽ là món quà mà bất cứ dân văn phòng nào cững yêu mến và mong muốn sở hữu.

Bộ khăn tắm

Ai cũng sẽ phải có khắn tắm để sử dụng. Vì thế, khi tặng khăn tắm, mỗi lần người dùng sử dụng khăn sẽ ngay lập tức nhớ đến người tặng quà. Từ đó, giúp gắn kết tình cảm giữa người tặng cũng như người nhận.

Bên cạnh đó, khăn tắm là món quà có ý nghĩa những giá trị đầu tư lại không cao. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được món quà ưng ý trong khả năng tài chính.

Quà tặng phụ nữ

Quà tặng phụ nữ sẽ phù hợp nhất tại các hội thảo, hội nghị chuyên cho phái đẹp. Đó có thể là mỹ phẩm, hoa, thiệp, túi,…Tuy nhiên, bạn nên chú ý lựa chọn món quà thật cẩn thận để tránh những sai sót không đáng có.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê có in logo hay dòng chữ đặc biệt chắc chắn là món tặng phẩm hàng đầu tại các sự kiện. Đây là một trong những sản phẩm quà tặng vinh danh thông dụng, bán chạy nhất trên thị trường. Chất liệu pha lê trong suốt, lấp lánh nhìn thôi chưa cần điêu khắc gì cũng đã thu hút mọi ánh nhìn bởi nét sang trọng, đẳng cấp của mình.

Dự án bảng vinh danh người hiến máu
Kỷ niệm chương pha lê

Với giá trị nổi bật của mình, cúp pha lê xứng đáng được nhiều doanh nghiệp sử dụng tại các chương trình vinh danh, thành lập công ty hay các hội nghị, khai trương…

Tại Wowgift, doanh nghiệp có thể tự do thiết kế kỷ niệm chương theo cầu với sự trợ giúp từ công ty. Wowgift sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tạo ra những sản phẩm vinh danh ấn tượng, độc đáo nhất.

Áo đồng phục

Hiện nay, áo đồng phục được thiết kế với nhiều mẫu mã, chất liệu mà mức giá khác nhau. Nhìn chung, đây vẫn là món qùa tầm trung mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

Bạn có thể liên hệ với các công ty quà tặng để in logo, hình ảnh theo yêu cầu. Nhằm tạo dấu ấn riêng, và xây dựng thương hiệu qua hình ảnh in trên áo.

Huy hiệu in logo

Một món quà tặng sự kiện độc đáo không thể không nhắc tới đó chính là huy hiệu in logo. Đây là món quà nhỏ, tinh tế và còn rất thẩm mỹ. Đặc biệt trên huy hiệu còn in logo, nên doanh nghiệp sẽ dễ dàng quảng báo thương hiệu nhanh nhất.

Dự án bảng vinh danh người hiến máu
Huy hiệu in logo

In huy hiệu đang dần trở thành xu hướng mới hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã áp dụng hình thức này như một phương án truyền thông hiệu quả.

Huy hiệu được sản xuất theo như yêu cầu sẽ mang đến những điểm độc quyền. Vậy nên, các đơn vị có thể tạo nên sự nhận diện thương hiệu cho mình với chi phí thấp. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh, logo trên huy hiệu là khách hàng có thể phân biệt được doanh nghiệp này với những doanh nghiệp khác.

Tiền mặt

Nếu bạn vẫn băn khoăn, chưa biết nên chọn món quà nào thì tiền mặt cũng có thể là một phươn án. Vẫn có rất nhiều sự kiện lựa chọn hình thức quà tặng này để tri ân đến khách tới tham dự buổi lễ

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo là quà tặng gốm sứ khá phổ biến và được bày bán rất nhiều trên thị trường. Một món quà đã quá quen thuộc tại các sự kiện, nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Không chỉ có tính ứng dụng, thiết thực mà bộ ấm chén còn được thiết kế đẹp mắt, cao cấp.

Vì được làm bằng chất liệu gốm sứ nên sản phẩm dễ dàng cho việc in logo. Doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty quà tặng để in khắc logo, hình ảnh lên sản phẩm nhằm tạo ra bộ nhận diện thương hiệu riêng.

Trên đây là những chia sẻ của Xuongcupphale.vn về Dự án bảng vinh danh người hiến máu nhân đạo tại Viện huyết học truyền máu Trung ương. Nếu qúy khách hàng quan tâm đến các mẫu kỷ niệm chương, cúp pha lê đẹp, độc đáo có thể tham khảo thêm ở trang Web của Xuongcupphale.VN.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo