0777255825

Đặt làm bảng vinh danh nhân viên gỗ đồng

Bảng vinh danh là gì?

Bảng vinh danh là quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc, thành tích xuất sắc trong các cuộc thi. Quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội. 

Có những loại bảng vinh danh nào?

Bảng vinh danh có thể làm từ hai chất liệu: gỗ đồng hoặc gỗ giấy. Bảng vinh danh gỗ đồng được làm bằng gỗ và mặt bảng bằng hợp kim đồng. Xung quanh viền khắc hoa văn sang trọng. Thông tin đơn vị, nhân vật được khen thưởng sẽ được in trên bảng hợp kim đồng. Bảng vinh danh gỗ giấy thì có khung gỗ và thông tin đơn vị, nhân vật được khen thưởng sẽ in trên giấy bóng. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của xưởng cup pha lê đã làm cho các đơn vị khách hàng dưới đây. 

bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh gỗ đồng
bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh gỗ đồng
bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh gỗ đồng
bảng vinh danh
Bảng vinh danh gỗ đồng
bảng vinh danh
Bảng vinh danh gỗ đồng
bảng vinh danh gỗ giấy
Bảng vinh danh gỗ giấy

Đặt làm bảng vinh danh ở đâu?

Khách hàng đang tìm kiếm đơn vị làm bảng vinh danh tuyên dương cá nhân, tập thể thì hãy liên hệ với Wowgift nhé. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng bảng vinh danh, cup pha lê, kỷ niệm chương, huy hiệu cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan tổ chức chính quyền, Nhà nước. Xưởng cup pha lê Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng vinh danh chất lượng như lời giới thiệu, giá thành phải chăng, giao hàng đúng hẹn, đổi trả nếu có lỗi theo đúng hợp đồng đã thống nhất. 

Quy trình làm việc tại xưởng cup pha lê Wowgift

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng yên tâm khi làm việc với Wowgift. Đến với quà tặng Wowgift, khách hàng làm việc dựa trên một quy trình rõ ràng, mạch lạc. 

Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội với sản phẩm bảng vinh danh, cup pha lê, biểu trưng pha lê, huy hiệu in logo với quy trình làm việc tại Wowgift như sau:

Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng =>  Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.

Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Bạn yêu thích mẫu bảng vinh danh gỗ đồng, bảng vinh danh gỗ giấy nào tại Wowgift hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhé. Với một quy trình làm việc rõ ràng và sự hỗ trợ tận tâm 24/7, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng như lời giới thiệu và phù hợp với ngân sách cơ quan đặt ra. Bạn có thể liên hệ bằng cách gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc nhắn tin quà Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo