0777255825

Làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu khách hàng

Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng được doanh nghiệp, cơ quan đại hội chọn làm quà tặng đại biểu, khách mời. Món quà thể hiện sự vinh danh, khen tặng cá nhân, tập thể xuất sắc, có thành tựu tốt trong công việc, các đóng góp tích cực cho xã hội. Nếu bạn đang đi tìm kỷ niệm chương pha lê làm theo yêu cầu thì hãy liên hệ với Wowgift nhé.

Làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu tại Wowgift

Kỷ niệm chương thường được làm từ 3 chất liệu: Pha lê, thủy tinh và Mica. Nhưng kỷ niệm chương pha lê vẫn được khách hàng chọn nhiều hơn so với hai chất liệu trên. So với thủy tinh là mica, pha lê trong suốt, đẹp hơn và thể hiện ý nghĩa cao quý của sự kiện vinh danh. 

Kỷ niệm chương thủy tinh và mica có ưu điểm là giá rẻ hơn thủy tinh. Nhưng nó kém trong suốt và lấp lánh. 

Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp hay cơ quan đại hội mà bạn đặt hàng làm kỷ niệm chương theo chất liệu yêu cầu. 

Ngoài chọn chất liệu, thì khách hàng còn chọn nội dung in ấn trên kỷ niệm chương theo yêu cầu. 

kỷ niệm chương cánh buồm
Kỷ niệm chương cánh buồm

Đặt làm kỷ niệm chương tại Wowgift

Khách hàng là doanh nghiệp hay cơ quan đại hội cần đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu hãy liên hê với Wowgift. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, chất lượng, in ấn theo yêu cầu và giá thành phải chăng.

Khách hàng đặt làm kỷ niệm chương tại Wowgift sẽ được lựa chọn:

  • Chất liệu pha lê hoặc thủy tinh. Pha lê có giá thành cao hơn so với chất liệu thủy tinh. Nhưng kỷ niệm chương pha lê trong suốt và có độ lấp lánh cao hơn. 
  • Nội dung in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi trao đổi và đồng ý giá thành sản phẩm. Wowgift sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách. Khách hàng trực tiếp làm việc với design của Wowgift để thống nhất nội dung in ấn.
  • Khách hàng có thể chọn hộp xi đựng quà tặng. Kỷ niệm chương được đựng trong hộp xi đỏ lót lụa sang trọng thể hiện sự cao quý, nâng niu đối với quà tặng vinh danh.
  • Tại xưởng cup pha lê Wowgift có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn: kỷ niệm chương pha lê cánh buồm, kỷ niệm chương mặt trời, kỷ niệm chương ngọn lửa, kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương ngòi bút, kỷ niệm chương giọt nước. Tùy vào lĩnh vực vinh danh mà khách hàng chọn kỷ niệm chương phù hợp.

kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift khi bạn muốn làm kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh theo yêu cầu nhé. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Bạn cũng có thể nhắn tin qua Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo