0777255825

Đặt kỷ niệm chương pha lê thiết kế theo yêu cầu đa dạng mẫu

Kỷ niệm chương pha lê có nhu cầu lớn bởi doanh nghiệp hay cơ quan đại hội cũng đều cần đặt kỷ niệm chương làm quà tặng vinh danh. Đó có thể là vinh danh nhân viên, vinh danh tổ chức đã có thành tích trong công việc, cống hiến tài năng, công sức cho cộng đồng, xã hội. Hằng năm, doanh nghiệp và cơ quan đại hội như Đoàn Thanh niên, đại hội hội đồng Nhân dân,… hay các cơ quan cấp bộ, cấp tỉnh thuộc Nhà nước,… Tại xưởng cup pha lê Wowgift, bạn có thể đặt hàng thiết kế xưởng cup pha lê theo yêu cầu. Cùng với đó, tại Wowgift có đa dạng mẫu mã về kỷ niệm chương, cup pha lê, bảng vinh danh,… cho khách hàng lựa chọn. Bạn muốn thiết kế theo yêu cầu hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift.

Khách hàng gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Bạn đặt kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, quà tặng vinh danh với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. 

Đặt kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu là như thế nào?

Đặt kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu là khách hàng đặt hàng sản phẩm theo kích thước, hình dáng, màu sắc in logo lên sản phẩm theo yêu cầu. Tại xưởng cup pha lê Wowgift khách hàng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã. Vì chúng tôi có đa dạng mẫu cho bạn lựa chọn. Có thể nhắc đến những kiểu dáng phổ biến được lựa chọn nhiều nhất đó là kỷ niệm chương pha lê cánh buồm, kỷ niệm chương pha lê ngôi sao, kỷ niệm chương giọt nước, kỷ niệm chương ngọn lửa, kỷ niệm chương pha lê mặt trời. ngoài ra, khách hàng còn có thể tự đặt hàng hình dáng chế tác theo yêu cầu nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Đây cũng là cách để tạo ra nét đặc biệt riêng.

Kỷ niệm chương pha lê được chế tác theo yêu cầu. Bạn thích mẫu kỷ niệm chương với hình dáng mô phỏng được logo thương hiệu doanh nghiệp hay ý nghĩa của lễ vinh danh thì đều có thể cùng với Wowgift để thiết kế.

Ví dụ bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê nhân dịp sinh nhật doanh nghiệp hệ thống Vinpear Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam,…. Họ chế tác hình ảnh pha lê theo hình chữ V cách điệu thể hiện được chữ V đầu tiên trong chữ Vinpearl để tạo được dấu ấn thương hiệu.

Hoặc là mẫu kỷ niệm chương pha lê hình chibi nam và nữ vinh danh người hiến máu. Khi xuất hiện thêm hình chibi tạo được sự sinh động hơn và “có hồn” hơn cho sản phẩm quà tặng vinh danh, quà tặng kỷ niệm.

Khách hàng có thể đặt hàng với Wowgift theo số lượng cần làm. Bạn đặt số lượng sản phẩm càng lớn thì giá thành càng tốt. Bởi vì quà tặng kỷ niệm chương pha lê in ấn theo yêu cầu cần có khuôn in. Số lượng càng nhiều giá khuôn in càng thấp hơn nên khách hàng sẽ có được sản phẩm giá rẻ.

Kỷ niệm chương pha lê in logo theo yêu cầu. Logo in lên kỷ niệm chương in màu theo yêu cầu của khách hàng. Bạn thích tông màu logo chỉ có đơn màu cũng có thể đặt làm theo yêu cầu.

Đó chính là đặt kỷ niệm chương theo yêu cầu với số lượng, kích thước, màu sắc, nội dung in ấn, chế tác hình dáng theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đặt sản phẩm quà tặng vinh danh theo yêu cầu hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift nhé!.

Tại xưởng cup pha lê Wowgift có những mẫu kỷ niệm chương pha lê nào?

Như đã giới thiệu trên, quà tặng vinh danh pha lê có đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Về kiểu dáng thì cup pha lê có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tiêu biểu có cup pha lê/ kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương mặt trời, kỷ niệm chương cánh buồm, kỷ niệm chương giọt nước, kỷ niệm chương ngọn lửa, kỷ niệm chương hình chibi.

Cụ thể bạn tham khảo các hình ảnh mà xưởng cup pha lê Wowgift sẽ giới thiệu ở ngay sau đây.

Một số mẫu kỷ niệm chương chibi cho bạn tham khảo

Hình ảnh kỷ niệm chương có thêm hình chibi nên tạo được điểm ấn tượng. Khi nhìn vào sản phẩm trông bắt mắt và để lại ấn tượng mạnh hơn với người nhìn so với mẫu kỷ niệm chương đơn thuần không có hình ảnh gì.

Hình ảnh chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu và tạo hình người nên mang lại cảm giác vui vẻ, sự ấn tượng đối với người nhận. Khi mà trao với ý nghĩa vinh danh người hiến máu, vinh danh nhân viên có hình ảnh nét vẽ người đại diện cũng tạo được cảm giác gần gũi. Không thấy khô khan như hình pha lê đơn thuần không có tạo tác.

kỷ niệm chương pha lê thiết kế theo yêu cầu

kỷ niệm chương pha lê quà tặng doanh nghiệp wowgift

kỷ niệm chương pha lê thiết kế theo yêu cầu

kỷ niệm chương pha lê

Bạn có thể đặt hàng thiết kế với Wowgift về hình ảnh pha lê chế tác giống như trên. Chất liệu pha lê trong sáng, sang trọng nên làm cho sản phẩm quà tặng thêm ấn tượng, cao quý.

Kỷ niệm chương pha lê chế tác nhận diện thương hiệu

Ví dụ như quà tặng kỷ niệm chương pha lê nhân dịp sinh nhật thứ 28 mà hệ thống Vinpearl Nha Tràng, Quãng Ngãi, Đà Nẵng đã đặt hàng với Wowgift. Đây là quà tặng nhân viên ý nghĩa nhân dịp sinh nhật doanh nghiệp đối vơi những nhân viên đã côn tác tại Vinpearl lâu dài. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương hình chữ V cách điệu đại diện cho cả chữ “Vinpearl” dưới đây. Đây là yêu cầu mà khách hàng đã đặt hàng với Wowgift để có sản phẩm quà tặng vinh danh được như ý.

kỷ niệm chương pha lê thiết kế theo yêu cầu

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê chính

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm các mẫu kỷ niệm chương chính khác tại Xưởng cup pha lê Wowgift.

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời

Đây là một ví dụ về kỷ niệm chương pha lê mặt trời mà Đại hội Đoàn Thanh niên xã Hà Lâu đã đặt hàng với Wowgift. Mặt trời là biểu tượng đẹp. Đó là biểu tượng của ánh sáng, sự soi sáng, chân lý,… nên nó được lựa chọn để làm quà tặng vinh danh nhân viên, quà tặng kỷ niệm thành lập, quà tặng họp lớp,…. Khách hàng đặt kỷ niệm chương thiết kế theo yêu cầu hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

quà tặng sự kiện

Kỷ niệm chương ngọn lửa

Đây là một trong những mẫu kỷ niệm chương đẹp về hình ảnh ngọn lửa. Nó đại diện cho sự nhiệt huyết, đam mê và lòng hăng hái, quyết tâm chinh phục những khó khăn để đặt đến thành công. Quà tặng cũng được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng vinh danh nhân viên. Bạn tham khảo hình ảnh dưới đây để hình dung về quà tặng vinh danh biểu tượng ngọn lửa.

kỷ niệm chương pha lê

Với kỷ niệm chương ngọn lửa bạn có thể chọn cách in thông tin ở mặt pha lê hoặc chân đế. In ấn sao cho làm nổi bật thông tin và người nhận dễ dàng nhìn thấy thông tin in ấn trên sản phẩm.

Kỷ niệm chương giọi nước

Wowgift cũng nhận được nhiều đơn đặt hàng với xưởng cup pha lê Wowgift về quà tặng vinh danh. Ví dụ kỷ niệm chương giọt máu hồng vinh danh những người hiến máu nhân đạo.

kỷ niệm chương pha lê vinh danh

Kỷ niệm chương ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao cũng là một trong những hình tượng biểu trưng pha lê vinh danh được yêu thích lựa chọn. Ngôi sao cũng là một biểu tượng đẹp về sự vươn lên về để gặt hái được thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như trong những cống hiến cho xã hội.

kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Khách hàng đặt kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu với Wowgift. Với kỷ niệm chương pha lê ngôi sao, bạn có nhiều sự lựa chọn. Trên đây là một số mẫu cho khách hàng lựa chọn. Bạn cũng có thể đặt hàng chế tác kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu.

Ngôi sao đại diện cho sự tỏa sáng, sự vươn tới vinh quang. Bởi vậy nên đây là biểu tượng đẹp cho sự vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích trong công việc và cống hiến điều tốt đẹp cho tổ chức, cộng đồng. Một số giải thương vinh danh thường được tổ chức và vinh danh như là: Giải thưởng những bài báo hay nhất năm 2020, Giải thưởng trí tuệ Việt Nam, giải thưởng thể thao, giải thưởng ý tưởng cống hiến tốt đẹp cho xã hội.

Trong năm các tổ chức, doanh nghiệp thường có chương trình trao giải thưởng vinh danh nhằm khích lệ tinh thần vươn lên của cá nhân, tập thể có thêm đóng góp cho xã hội. Kỷ niệm chương pha lê cũng là một trong những hình tượng đẹp về biểu tượng vinh dan. Thế nên bạn tham khảo các mẫu trên và liên hệ với Wowgift khi cần xem thêm mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao.

Các mẫu kỷ niệm chương khác cho khách hàng tham khảo

Dưới đây, xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu thêm một số sản phẩm được khách hàng đặt làm theo yêu cầu và các mẫu thiết kế. Bạn tham khảo và lựa chọn mẫu cup pha lê yêu thích, kỷ niệm chương pha lê vinh danh nhân viên, vinh danh tập thể, cá nhân.

thiết kể kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu

Với quà tặng kỷ niệm chương sẽ có hộp xi đựng quà. Hộp xi đựng quà tặng pha lê tạo được sự trang trọng, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức. Vì họ đã có sự chuẩn bị, sắp xếp,…. Khách hàng đặt màu hộp xi theo yêu cầu. Ví dụ như hộp xi màu đỏ, màu vàng, màu xanh, màu trắng phối với màu vải lựa lót bên trong là màu vàng, màu trắng, màu tím, màu xanh dương,…. làm sao để có sự nổi bật, sang trọng.

Thêm một mẫu cup pha le quà tặng vinh danh nữa cho khách hàng lựa chọn. Mẫu cup pha lê ánh vàng trông rất sang trọng. Ngôi sao to được đặt ở phía trên tạo được điểm nhấn ấn tượng với người đối diện. Thông tin được in ở đế cup cao và giày vừa đứng vững chắc vừa in thông tin hiệu quả.

Đây là một dự án mà Viện huyết học truyền máu Trung Ương đã đặt hàng làm quà tặng tại Wowgift. Bạn tham khảo để đặt làm quà tặng vinh danh nhân viên, quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, quà tặng tri ân thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, hay nhân dịp kỷ niệm thành lập trường.

Thêm một mẫu kỷ niệm chương quà tặng kỷ niệm ngày thành lập cơ quan, tổ chức. Cụ thể đây là kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH công an thành phố Hải Phòng. Logo in màu bắt mắt và thể hiện được tinh thần làm việc, cống hiến của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

kỷ niệm chương pha lê

Xưởng cup pha lê Wowgift sẽ miễn phí phí thiết kế quà tặng lên sản phẩm, Như vậy, khách hàng được đặt hàng thoải mái mà không phải mất phí đặt hàng thiết kế quà tặng kỷ niệm.

Đây cũng là một mẫu kỷ niệm chương pha lê mới mẻ cho bạn lựa chọn. Kỷ niệm chương pha lê ấn tượng bởi những đường viền làm họa tiết tăng thêm nét độc đáo cho sản phẩm.

Kỷ niệm chương pha lê với hình dáng độc đáo, ấn tượng như một khối núi đá vững chắc biểu trưng cho sự mạnh mẽ, chắc chắn. Món quà được công ty TCS Services chọn làm quà tặng nhân viên.

Còn nhiều mẫu kỷ niệm chương bạn tham khảo thêm tại xưởng cup pha lê và liên hệ với Wowgift để đặt hàng.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê

Trong các lễ trao tặng, tuyên dương, khen thưởng, bạn sẽ thấy có kỷ niệm chương pha lê vinh danh các nhân vật đã có thành tựu trong công việc, cống hiến cho cộng đồng những ý tưởng hay điều tốt đẹp.

Món quà tượng trưng cho những thành tựu, giải thưởng, cống hiến của cá nhân, tập thể đối với xã hội, cộng đồng. Nó cũng là vật kỷ niệm, lưu niệm đối với họ trong cuộc đời, sự nghiệp đối của họ. Khi đặt lên bàn làm việc là cách để nhắc đến nỗ lực trong công việc để tạo ra nhiều thành tựu tốt đẹp hơn nữa công hiến vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Khi nhận được kỷ niệm chương vinh danh, ghi nhận thành tựu của người được nhận cũng là cách để khích lệ họ nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Đó là ý nghĩa của kỷ niệm chương vinh danh nói riêng và chương trình vinh danh nói chung. Nếu bạn cũng đang đi tìm quà tặng vinh danh bằng pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng thì hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift nhé.

Đặt kỷ niệm chương tại xưởng cup pha lê thì như thế nào?

Xưởng cup pha lê vinh dự làm việc với nhiều đơn vị doanh nghiệp, cơ quan đại hội khắp nơi trên cả nước. Wowgift tự tin tư vấn, cung cấp cho khách hàng quà tặng vinh danh đẹp, chất lượng. Các sản phẩm như kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh,…. miễn phí thiết kế, miễn phí và hỗ trợ vận chuyển.

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng kỷ niệm chương pha lê theo chế tác mà Wowgift đã nêu như trên. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận và mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi làm việc cùng với Wowgift.

Trên đây Xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu đến bạn một những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê đẹp và độc đáo. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng với chúng tôi để có được sản phẩm như mong uốn.

Ban đặt quà tặng kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh, cup pha lê hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo