0777255825

Tại sao cần tôn vinh nhân sự gắn bó lâu năm?

Tôn vinh nhân sự gắn bó lâu năm là hoạt động mà doanh nghiệp thường tổ chức hằng năm hoặc là qua các kỳ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Vinh danh nhân viên thể hiện ở những hành động thiết thực từ doanh nghiệp như tặng kỷ niệm chương, quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên, thưởng bằng tiền, tăng chức vị đang quản ký,… Đây là hành động tích cực tiếp thêm động lực cho cán bộ nhân viên phấn đấu hơn nữa trong công việc, cho sự phát triển của doanh nghiệp. Cụ thể tại sao cần phải tôn vinh nhân viên.

Tiếp thêm động lực cho nhân viên làm việc cống hiến

Những phần quà tặng nhỏ hay sự ghi nhân của người đứng đầu dù rất đơn giản nhưng nó là nguồn động viên lớn lao để cho nhân viên phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Sự ghi nhận rất quan trọng đối với những người lao động. Bởi vì nó vừa thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với người lao động. Họ đã làm việc và phấn đấu, tạo ra sản phẩm, tạo ra doanh số và từng ngày đồng hành cùng doanh nghiệp đi lên, phát triển. Sự ghi nhân công sức của người lao động cũng tiếp thêm động lực cho họ tiếp tục làm việc.

Với những người làm việc lâu năm và họ đã dành nhiều thời gian cống hiến cho doanh nghiệp. Họ đã dành nhiều tâm huyết cho công ty. Vào những dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty có những món quà tặng vinh danh nhân viên lâu năm là một điều rất ý nghĩa. Điều đó vừa mang lại niềm vui cho cả người trao, lẫn người nhận. Món quà tặng có thể là kỷ niệm chương vinh danh, hay một món quà tặng đồ gia dụng mà họ sử dụng trong cuộc sống. Bạn cũng có thể thưởng bằng tiền mặt hay thăng chức vị cho người lao động tùy theo năng lực và thành tích cống hiến cho công ty. .

Thể hiện sự trân trọng tri ân với nhân viên

Món quà tặng thể hiện sự tri ân và sự trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên công ty. Nhiều năm dài làm việc, họ đã tạo ra các sản phẩm, doanh số. Tùy vào mỗi bộ phận khác nhau mà thành tựu lao động của họ khác nhau. Nhưng các việc làm đều nhằm mục đích duy trì và phá triển doanh nghiệp.

Hình thức khen thưởng tùy vào doanh nghiệp. Bạn chọn một số sản phẩm như đã giới thiệu trên hoặc là bạn chọn những chuyến du lịch cho nhân viên công ty. Điều đó cũng thật tuyệt vời vì họ đã được thư giãn, vui chơi sau những kỳ làm nhiều vất vả.

Lưu giữ dấu ấn doanh nghiệp với nhân viên

Doanh nghiệp để lại dấu ấn với người lao động bằng tình cảm trân trọng mà công ty gửi đến cho họ. Điều đó thể hiện qua việc vinh danh, tặng quà tặng kỷ niệm, quà tặng nhân viên có in logo. Món quà như cup pha lê, bảng vinh danh, kỷ niệm chương có in logo doanh nghiệp. Đây là những việc kỷ niệm và vật vinh danh mà người được tặng giữ làm kỷ niệm trong lâu dài, được đặt ở những nơi trang trọng như một niềm tự hào vì sự nỗ lực, phấn đấu đã có kết quả bằng sự ghi nhận của công ty.

Quà tặng tri ân nhân sự lâu năm chọn gì?

Bộ giftset sổ bút và quả trứng hẹn giờ

Bộ giftset này gốm có bút, sổ và quả trứng hẹn giờ. Món quà phù hợp làm quà tặng cho nhân viên khối văn phòng, người làm sếp. Họ thường sử dụng các vật này trong công việc. Nên khi chọn quà tặng vinh danh nhân viên lâu năm bạn cần phải tìm hiểu về đối tượng nhận quà. Qua đó, bạn chọn món quà phù hợp với họ. Họ sử dụng nó trong cuộc sống, trong công việc. .

Tôn vinh nhân sự gắn bó lâu năm

Món quà tặng được thiết kế sang trọng với hộp đựng quà chắc chắn. Đây là hộp xi định hình cao su non nên các sản phẩm nằm gọn gàng, không bị xô lệch tạo được sự trang trọng cho món quà. Bạn có thể chọn giấy xi màu xanh, đỏ, vàng … tùy theo sở thích. .

Bạn có thể chọn bút viết, bút ký đều được để phù hợp làm quà tặng cho nhân viên. Quả trứng hẹn giờ làm việc phù hợp với những người làm việc tại văn phòng, sổ tay thì nhân viên văn phòng thường dùng ghi chép trong cuộc họp, ghi nhớ thông tin quan trọng. Các sản phẩm đều có thể in ấn logo nhận viện thương hiệu doanh nghiệp.

– Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt

Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt là hai vật dụng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Bình giữ nhiệt thì để đựng nước. Có thể là nước lọc, trà, cà phê hay một thức uống nào đó mà chủ nhân sẽ sử dụng trong tùy vào nhu cầu. Với ô che cũng có tính hữu dụng của nó. Ô che dùng để che nắng, mưa nắng. Các vật dụng đều in ấn logo theo yêu cầu. Quà tặng vừa là để tặng quà nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Nó cũng là vật quảng cáo thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm. Nên quà tặng nhân viên lâu năm bằng các vật dụng này cũng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

tôn vinh nhân sự gắn bó lâu năm

– Bộ ấm chén Bát Tràng in logo

Ấm chén Bát Tràng là món tặng hữu ích với người nhận. Nó được sử dụng trong sinh hoạt. Bộ ấm chén đặt trên bàn nước gia đình hoặc văn phòng công sở. Bạn có thể chọn làm quà tặng cán bộ công nhân viên làm quà tặng tri ân họ vì sự gắn bó của nó đối với công ty.

tôn vinh nhân sự gắn bó lâu năm
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo

– Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng nhân viên lâu năm khi mà họ có những thành tựu trong công việc, trong sự nghiệp. Những cống hiến của họ góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Một số đơn vị lớn như công ty FPT vẫn thường có khen thưởng, tri ân, tặng phần thưởng, kỷ niệm chương cho cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm. Họ là những người đã chinh chiến cùng doanh nghiệp để có được thành tựu như ngày hôm nay.

 Pha lê với hình thức đẹp, lấp lánh và mang ý nghĩa về sự cao quý nên kỷ niệm chương pha lê thích hợp làm quà tặng vinh danh. Tại xưởng cup pha lê có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn làm quà tặng. Bạn tham khảo các mẫu như kỷ niệm chương pha lê ngôi sao, kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa, kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm, kỷ niệm chương pha lê giọt nước. Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu vì kỷ niệm chương có thể chế tác theo yêu cầu.

Tôn vinh nhân sự gắn bó lâu năm
Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Tôn vinh nhân sự gắn bó lâu năm

Xưởng cup pha lê Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng vinh danh với các sản phẩm như kỷ niệm chương, bảng vinh danh, cup pha lê giá rẻ. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn quà tặng vinh danh đẹp, giá thành tốt nhất để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Wowgiift tự tin tư vấn cho bạn sản phẩm thiết kế đẹp, phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng sự kiện, quà tặng đại hội.

Bạn đặt kỷ niệm chương vinh danh nhân viên hãy liên hệ với Wowgift nhé!. Hoặc bạn tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng khác tại Wowift về bảng vinh danh, cup pha lê. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn vì bảng quà tặng đa dạng sản phẩm và mẫu mã.

Thông tin đặt hàng và cam kết

Khách hàng đặt quà tặng vinh danh hãy liên hệ với Xưởng cup pha lê qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xưởng cup pha lê Wowgift cam kết:

  • Sản phẩm đẹp và ý nghĩa, in ấn theo yêu cầu, pha lê có thể chế tác theo yêu cầu
  • Miễn phí giao hàng, miễn phí thiết kế in logo
  • Nếu có lỗi sẽ xử lý nhanh chóng, xử lý theo hợp động

Xem thêm:

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo