0777255825

Quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm

Quà tặng vinh danh cuối năm cho nhân viên luôn là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp. Chúng góp phần giúp người được khen thưởng, vinh danh có thêm động lực để cố gắng, hoàn thành tốt hơn công việc của mình. Dưới đây Xưởng Cúp Pha Lê Wowgift sẽ gợi ý bạn những quà tặng vinh danh ý nghĩa và đang được yêu thích nhất hiện nay.

Quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm là gì?

Quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm là một trong những cách mà doanh nghiệp thể hiện lời chúc, lời cảm ơn, tri ân, ghi nhận thành tích của cả năm đối với nhân viên của mình. 

Các doanh nghiệp có thể sử dụng những món quà được in khắc logo vừa nhằm tạo ra một món quà ấn tượng, đẹp mắt vừa mang ý nghĩa quảng cáo và xây dựng mối quan hệ giữa nhân viên và công ty trở nên khăng khít hơn.

Ý nghĩa quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm?

Có thể nói, mỗi món quà đều mang một ý nghĩa riêng của chúng và quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm cũng không là ngoại lệ. Chúng thể hiện sự tôn vinh với cá nhân đạt thành tích xuất sắc, tri ân những thành quả mà  họ đạt được trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, việc sử dụng quà tặng vinh danh cũng là một hình thức marketing hiệu quả. Thông qua đó, có thể mang thương hiệu của mình quảng cáo rộng đến nhiều người. Từ đó nâng cao độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp. 

Những món quà với logo xinh xắn sẽ được các nhân viên giới thiệu đến bạn bè, người thân của mình một cách tự nhiên. Nhờ vậy, nhiều người biết đến doanh nghiệp bạn mà không tốn thêm bất cứ một chi phí quảng cáo gì.

Ngoài ra, món quà cũng là niềm động viên, khích lệ và là động lực để nhân viên tiếp tục cố gắng hơn trong công việc. Đồng thời cũng cổ vũ tinh thần để các nhân viên khác phấn đấu hơn nữa để nhận được những món quà vinh dự này.

Đối tượng nhận quà tặng vinh danh?

Quà tặng vinh danh nhân viên là những người có mối liên quan mật thiết với doanh nghiệp, tổ chức. Đó có thể khách hàng, đối tác. Tại đây chúng tôi chú ý đến đó là đối tượng nhân viên trong công ty, đơn vị. Việc tặng quà sẽ là một cách để động viên họ tiếp tục gắn bố và  nỗ lực hết mình vì doanh nghiệp.

Dịp nào thích hợp để chọn quà tặng vinh danh?

Có khá nhiều dịp để doanh nghiệp có thể tặng quà tặng vinh danh nhân viên. Trong đó có thể là:

  • Dịp khen thưởng, tổng kết cuối năm

Đây là dịp tổng kết lại hoạt động kinh doanh, doanh thu của năm cũ, đưa ra phương án, chiến được để khởi đầu năm mới thuận lợi. Trong dịp này, các công ty có thể dành những quà tặng cho nhân viên của mình, nhằm ghi nhận thành tích đã đạt được trong năm qua. Đồng thời cũng thay lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp, cùng tình cảm mong muốn họ tiếp tục đồng hành với đơn vị mình.

  • Quà tặng vinh danh sau khi hoàn thành một dự án lớn

Sau khi ký kết một dự án thành công hoặc đã hoàn thành một hợp đồng mang lại doanh thu lớn, doanh nghiệp có thể dành những phần thưởng ý nghĩa làm quà tặng cho nhân viên, trao tặng đến những nhân viên đã góp phần lớn cho sự thành công của dự án. Món quà sẽ thay cho sự ghi nhận, đánh giá cao về năng lực làm việc của nhân viên đó.

Lưu ý khi chọn tặng phẩm vinh danh cuối năm

Để buổi trao tặng, vinh danh cuối năm trở nên ý nghĩa hơn, bạn hoàn toàn có thể cân đối, lựa chọn phương án tổ chức phù hợp với khả năng tài chính năm nay của mình.

Các quà tặng vinh danh không nhất thiết phải có giá trị lớn, điều quan trọng chúng mang giá trị tinh thần cao và thể hiện được sự trân trọng  mà người tặng dành cho người nhận. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tỉ mỉ, cẩn thận trong việc chọn quà, không được cẩu thả, sơ sài sẽ khiến mất đi giá trị của món quà.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng vinh danh uy tín cũng rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng, doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về việc mua phải hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt, tại các đơn vị này cũng sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo thiết kế đẹp, độc đáo, mang đặc trưng riêng. 

Ngoài ra, khi lựa chọn được đơn vị uy tín như Xưởng Cúp Pha Lê, giá thành sẽ đảm bảo rất rõ ràng, phải chăng do khâu sản xuất khép kín không qua trung gian. Bên cạnh đó, với thiết bị máy móc hiện đại, có thể đáp ứng số lượng lớn sản phẩm và đúng theo yêu cầu về tiến độ của khách hàng. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo cả về số lượng, chất lượng quà tặng đã đặt.

Quà tặng vinh danh ý nghĩa nhất

Trong các dịp tổng kết cuối năm này, doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tặng vinh danh với nhiều hình thức như tặng hiện vật, tiền thưởng, chuyến du lịch, nghỉ mát, lời động viên, khích lệ…. 

Đối tượng được vinh danh sẽ là những người đã có rất nhiều đóng góp lớn vào sự phát triển của doanh nghiệp, đạt nhiều thành tích tốt, có  hiệu suất làm việc cao, luôn tìm tòi, sáng tạo, cống hiến hết mình vì công ty. Ngoài ra cũng có thể là những nhóm, tập thể ưu tú dành được nhiều thành tựu nổi bật, đạt được những tiêu chí đánh giá do cấp trên đề ra. 

Nếu có một hình thức khen thưởng đúng đắn, đúng lúc sẽ góp phần thúc đẩy nỗ lực, cố gắng hơn nữa của nhân viên, đồng thời dẫn đến sự thành công của doanh nghiệp. 

Mặc dù vậy cũng không có một nguyên tắc cứng nhắc nào cho việc khen thưởng công bằng giữa nhóm người giữa các vị trí tương đương nhau. Nhưng trong một tập thể, việc có lý do chính đáng cho việc khen thưởng là rất quan trọng, nó thể hiện sự đánh giá công bằng và có tính thuyết phục cao với mọi người. Vì vậy, những lý do này cần mang tính khách quan, cần đo lường và hướng vào kết quả  mà người đó đạt được.

Có thể nói,  các hoạt động vinh danh nhân viên cuối năm sẽ tạo ra rất nhiều tác động tích cực. Chúng giúp tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, đạt hiệu quả và góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước, xây dựng và hoàn thiện con người Việt Nam.

Vì vậy vinh danh nhân viên được coi như một nét văn hóa của doanh nghiệp, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Chính vì vậy, những món quà vinh danh luôn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa và giá trị sâu sắc.

Những gợi ý quà tặng cho mùa vinh danh cuối năm

Dưới đây là một số quà tặng vinh danh trang trọng, ý nghĩa mà Xưởng Cúp Pha Lê nghĩ rằng, chúng luôn xứng đáng được sử dụng trong các sự kiện vinh danh.

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh là món quà tặng cuối năm cho nhân viên mang ý nghĩa ghi nhận những thành quả mà các cá nhân, tổ chức đạt được. Nhờ đó, tạo ra một môi trường kinh doanh tích cực, vừa mang đến giá trị tinh thần cho người nhận. Từ đó, giúp họ có thêm động lực hoàn thiện bản thân hơn. Có thể nói, bảng vinh danh gỗ đồng là một tặng phẩm đủ trang trong và thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho người nhận quà.

 bảng vinh danh
Bảng vinh danh gỗ đồng sang trọng vinh danh nhân viên

Tại Xưởng Cúp Pha Lê có rất nhiều các mẫu bảng vinh danh với kiểu dáng, thiết kế đa dạng. Ngoài ra, có rất nhiều chất liệu chế tác bảng vinh danh như kim loại, thủy tinh, pha lê… Khách hàng có thể dễ dàng chọn được một món quà phù hợp nhất với. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Cúp vinh danh

Tương tự bảng vinh danh, cúp vinh danh cũng là món quà đặc biệt dành cho sự kiện vinh danh. Cúp có thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế, cao quý.  Chúng cũng góp phần giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn trong việc vinh danh, tri ân không chỉ nhân viên mà còn cả khách hàng, đối tác của mình.

Hiện nay, cúp vinh danh cũng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như cúp pha lê, cúp thủy tinh, cúp kim loại… Tại Wow Gift, mẫu tặng phẩm này được chế tác với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như cúp pha lê thuyền buồm, cúp hình bông sen, quyển vở, mặt trời, chiếc lá, ngọn lửa, ngôi sao… 

quà tặng vinh danh
Tổng hợp mẫu kỷ niệm chương nhân ngày lễ 20-11

Nếu cảm thấy yêu thích cúp vinh danh, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại Xưởng Cúp Pha Lê. Trong trường hợp chưa ưng ý với các mẫu có sẵn, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo ý muốn của mình. Wow Gift cũng có ưu đãi đặc biệt đó là miễn phí khâu thiết kế cho những khách hàng có nhu cầu. Biến những ý tưởng độc đáo, thú vị của khách hàng thành những sản phẩm đẹp, độc đáo, mang đặc trưng riêng.

Kỷ niệm chương

Cho đến thời điểm hiện tại, kỷ niệm chương pha lê vẫn luôn là một trong những tặng phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều và được người nhận yêu thích nhất. 

Sản phẩm này vừa có thiết kế đẹp mắt, vừa có thể in logo, hình ảnh thương hiệu. Thông qua đó truyền tải được các thông điệp ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người nhận quà.  

quà tặng vinh danh

Bên cạnh đó, món quà cũng giúp quảng bá thương hiệu, thể hiện được giá trị của người nhận đối với tổ chức. Không chỉ dành tặng cho nhân viên, tặng phẩm này còn là món quà tri ân khách hàng, đối tác đã đồng hành với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Một số món quà tặng khác

Ngoài những món quà tặng ý nghĩa trên, doanh nghiệp bạn cũng có thể dành tặng cho nhân viên của mình những món quà ý nghĩa khác như thưởng tiền, những lời động viên, khích lệ, những quà tặng mang giá trị hữu dụng như bình giữ nhiệt in logo, ô che, sổ bút, sạc pin, điện thoại…. 

quà tặng vinh danh
Quà tặng nhân viên ý nghĩa

Chúng có thể có giá trị lớn hoặc nhỏ, nhưng nếu có cách phối hợp và sự chuẩn bị chu đáo, mỗi quà tặng sẽ đều mang đến những giá trị và ý nghĩa riêng đối với người nhận. Nếu chưa tìm được quà tặng tặng nào ưng ý, hãy liên hệ với Wow Gift để được tư vấn chi tiết nhé.

Trên đây là những thông tin về quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm. Hy vọng có thể giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu cần tìm một đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng,  hãy để Xưởng Cúp Pha Lê trở thành đối tác uy tín của bạn.  

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo