0777255825

Quà tặng sự kiện: Kỷ niệm chương pha lê sinh nhật Vinpearl

Mỗi năm kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, Vinpearl luôn có những món quà tặng gửi đến nhân viên, khách hàng. Những món quà tặng nhỏ nhưng gửi gắm tình cảm của doanh nghiệp đối với người nhận. Quà tặng sụ kiện ngày thành lập doanh nghiệp tại Vinpearl gồm kỷ niệm chương pha lê và các món quà nhỏ tặng kèm như là vật kỷ niệm. Những sản phẩm in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu đồng thời hữu ích với người nhận.

Kỷ niệm chương pha lê quà tặng sự kiện Vinpearl

Vinpearl là một đơn vị lớn thuộc tập đoàn Vinpearl. Các sự kiện đều được chuẩn bị chu đáo và quà tặng khách mời, đại biểu, nhân viên đóng một phần quan trọng tạo nên thành công của sự kiện đó. Nhịp sinh nhật công ty là dịp để lãnh đạo bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng, nhân viên. Những người đã có nhiều đóng góp tạo nên một Vinpearl của hiện tại.

Quà tặng cho khách hàng còn là cách để Vinpearl chăm sóc khách hàng. Họ sẽ nhớ đến đây là một thương hiệu doanh nghiệp chu đáo, quan tâm đến khách hàng và sự hào phóng thể hiện qua món quà tặng.

Nhân dịp sinh nhật, công ty có kỷ niệm chương pha lê vinh danh nhân viên. Nhân viên có số năm công tác lâu tại công ty sẽ nhận được quà tặng tri ân. Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương quà tặng nhân viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 tại Vinpearl.

kỷ niệm chương pha lê

Quà tặng kèm gửi tặng nhân viên, khách hàng và đối tác

Ngoài kỷ niệm chương vinh danh thì những món quà nhỏ như bình giữ nhiệt đóng vai trò quan trọng. Quà tặng là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhân viên, công ty và khách hàng, đối tác cho mối quan hệ thêm gần gũi hơn. Dưới đây là mẫu bình giữ nhiệt làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp lần thứ 29 tại Vinpearl.

Bình giữ nhiệt in logo là vật dụng nhỏ gọn nhưng hữu ích với người nhận. Món quà tặng được chủ nhân sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Họ dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Dù vào thời tiết lạnh hay nóng thì bình giữ nhiệt vẫn cần thiết đối với họ. Khi thời tiết nóng thì bình giữ nhiệt dùng để đựng nước ấm, giữ cho nước ấm được lâu dài. Bạn có thể đựng nước lọc, cafe, hay là sinh tố, trà thùy theo nhu cầu sử dụng. Vảo mùa hè, thời tiết nắng nóng thì bạn đựng nước đá mát để sử dụng.

Dù ở hoàn cảnh thời tiết nóng hay lạnh thì bình giữ nhiệt vẫn hữu ích. Chính vì vậy đây là món quà tặng hữu ích với người nhận. Sản phẩm được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên.

Bình giữ nhiệt có hộp đựng quà tặng sang trọng. Trên hộp đựng quà có in logo doanh nghiệp thể hiện sự chuẩn bị chu đáo từ doanh nghiệp và sự trân trọng đối với người nhận.

Ngoài bình giữ nhiệt bạn có thể tham khảo một số món quà tặng sự kiện khác để tặng khách hàng, nhân viên. Một số món quà ví dụ như cốc sứ in logo, bộ ấm chén in logo, bộ giftset sổ bút,….

Quà tặng sự kiện có gì nữa?

Đây chắc là câu hỏi mà nhiều bạn đang cần giải đáp thêm. Với quà tặng sự kiện thì có thêm những món quà nào mà doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng. Với sự kiện quà tặng khuyến mãi khách hàng doanh nghiệp, bạn tham khảo thêm các sản phẩm sau đây.

  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Cốc giữ nhiệt in logo
  • Cốc sứ in logo
  • Lọ hoa pha lê in logo

Đó là những vật dụng hữu ích mà chúng ta thường sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Vậy nên khi tặng những món quà này cho khách hàng nhân dịp công ty bạn tổ chức chương trình quà tặng khuyến mãi cho khách hàng sẽ nhận được sự hào hứng từ họ. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn món quà phù hợp với ngân sách. Ví dụ ngân sách khoảng 60k thì bạn chọn cốc sứ in logo. Nếu ngân sách khoảng từ 90-150k thì bạn chọn cốc giữ nhiệt hoặc bình giữ nhiệt làm quà tặng. Với ngân sách cao hơn thì bạn chọn lọ hoa pha lê in logo.

Với quà tặng sự kiện sinh nhật nhân viên bạn có thể chọn set quà tặng bình giữ nhiệt và khăn tắm cho nhân viên nữ. Set quà tặng bình giữ nhiệt và ô che cho nhân viên nam. Trên quà tặng có in logo thương hiệu doanh nghiệp như một điều kỷ niệm cũng như là cách để doanh nghiệp mở rộng nhận diện thương hiệu khắp nơi.

Quà tặng sự kiện pha lê vinh danh

Còn nhiều món quà tặng đẹp cho sự kiện. Đối với sự kiện vinh danh thì bạn chọn các mẫu bảng vinh danh hoặc kỷ niệm chương. Sản phẩm có thể chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ bạn cần chế tác kỷ niệm chương có in ảnh nhân vật được vinh danh hoặc hình ảnh chibi lên kỷ niệm chương. Đó là kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu của khách hàng để tạo nét đặc biệt. Bạn có thể thấy mẫu kỷ niệm chương mà Vinpearl đã đặt hàng cho chương trình sinh nhật công ty lần thứ 28.

Bạn đặt quà tặng sự kiện, quà tặng thành lập công ty, quà tặng nhân viên với các sản phẩm kỷ niệm chương, bảng vinh danh, cup pha lê ngôi sao,… hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift nhé!.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo