0777255825

Kỷ niệm chương họp lớp – kỷ niệm 16 năm ngày ra trường

Kỷ niệm chương hợp lớp pha lê mặt trời in ảnh tập thể lớp được khách hàng yêu thích chọn làm kỷ niệm chương kỷ niệm ngày ra trường. Kỷ niệm chương mặt trời có ưu điểm đó là in được in ảnh lên mặt pha lê một cách trọn vẹn. Bởi vậy nên với những khách hàng muốn in ảnh lên mặt pha lê thì chọn mẫu mặt trời. Dưới đây là dự án kỷ niệm chương kỷ niệm 16 năm ngày ra trường của trường THPT Thuận Thành 1.

Ý nghĩa của ngày họp lớp

Họp lớp kỷ niệm ngày ra trường là dịp để các cô cậu học trò ngày xưa gặp lại nhau. Họ kể về những kỷ niệm của tuổi học trò và thăm lại thầy cô giáo. Những người đã dạy bảo, mang đến kiến thức là hành trang cho họ bước vào đời. Họ kể cho nhau nghe về những năm tháng trưởng thành, tiếp tục học hành, công việc và những sự kiện trong cuộc sống của họ.

Họp lớp ngày ra trường mang lại niềm cảm xúc với các cô cậu học trò khi xưa. Họ gặp lại nhau sau những tháng năm bận rộn với công việc với cuộc sống. Và đặc biệt là họ gửi đến thầy cô sự tri ân công ơn dạy bảo, truyền đạt kiến thức để làm hành trang cho họ vào đời. Đó là những ý nghĩa của ngày họp lớp kỷ niệm ngày ra trường.

kỷ niệm chương pha lê ngày ra trường

kỷ niệm chương ngày ra trường

kỷ niệm chương pha lê ngày ra trường

Chọn kỷ niệm chương pha lê làm kỷ niệm chương họp lớp

Với quà tặng họp lớp tặng thầy cô giáo và các thành viên trong lớp bạn có nhiều lựa chọn. Món quà ý nghĩa và lưu giữ kỷ niệm về tuổi học trò thì kỷ niệm chương pha lê in ảnh là một trong những ý tưởng tốt ngoài món quà vật chất khác. Bạn chọn mẫu kỷ niệm chương mặt trời in ảnh lên mặt pha lê là quà tặng mang giá trị kỷ niệm. Khi chủ nhân nhìn vào biểu tượng pha lê có in ảnh tập thể lớp họ nhớ và hình dung lại những kỷ niệm năm xưa cùng với bạn bè, thầy cô. Đó là những kỷ niệm đẹp hồn nhiên, trong sáng về tuổi học trò.

Kỷ niệm chương có nhiều biểu tượng. Ví dụ biểu tượng mặt trời, biểu tượng ngọn lửa, biểu tượng con thuyền buồm, biểu tượng giọt nước. Nhưng để in được ảnh tập thể lớp thì biểu tượng mặt trời là lựa chọn tối ưu.

Bạn đặt kỷ niệm chương họp lớp hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc khi cần thêm sự tư vấn nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo