0777255825

Quà tặng kỷ niệm chương họp lớp trường Lý Tự Trọng

Nhân dịp kỷ niệm ngày họp lớp niên khóa 1999-2002, lớp 12T trường Lý Tự Trọng (Nam Định) đã có những món quà kỷ niệm gửi đến tập thể lớp và các bạn đồng niên. Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương hop lớp bằng pha lê mà tập thể lớp 12T trường Lý Tự Trọng đã chọn làm quà tặng họp lớp.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm thành họp lớp

Kỷ niệm chương làm bằng chất liệu pha lê có sự trong suốt, có độ lấp lánh. Khi in hình ảnh hay các thông tin lên bề mặt pha lê vừa rõ nét mà vẫn có sức thu hút.

Chất liệu pha lê thường được chọn làm quà tặng vinh danh vì tính chất của nó mang vẻ đẹp cao quý. Pha lê được nung ở nhiệt độ cao. Trải qua quá trình nung nhiệt độ thời gian dài để có độ lấp lánh. Cũng như con người phải nỗ lực bản thân tạo nên những thành tựu và được ghi nhận. Ví dụ như một nhân viên trong công ty nỗ lực làm việc tạo ra doanh số cao nhất trong tất cả nhân viên. Để ghi nhận nỗ lực đó, công ty đã vinh danh nhân viên với quà tặng pha lê kỷ niệm và những món quà tặng kèm.

kỷ niệm chương họp lớp

kỷ niệm chương pha lê

Đặt kỷ niệm chương pha lê họp lớp tại xưởng cup pha lê Wowgift

Khách hàng đặt quà tặng pha lê, cup pha lê làm quà tặng vinh danh nhân viên, quà tặng họp lớp, quà tặng kỷ niệm thành lập trường hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift.

Đặt hàng tại Wowgift, khách hàng thống nhất ý tưởng thiết kế với Wowgift. Bạn được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Quà tặng được vận chuyển về tận nơi miễn phí hoặc Wowgift hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng.

kỷ niệm chương pha lê

Trên đây là mẫu kỷ niệm chương mà đơn vị lớp 12T trường Lý Tự Trọng đã đặt hàng tại xưởng cup pha lê Wowgift. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo