0777255825

Quà tặng đồng hồ pha lê tuyên dương thành viên Đoàn thanh niên

Kỷ niệm chương pha lê được doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Dưới đây là mẫu đồng hồ pha lê để bàn mà đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã chọn làm quà tặng kỷ niệm cán bộ đoàn viên thanh viên. Mời bạn tham khảo mẫu quà tặng đồng hồ pha lê để bàn dưới đây.

Mẫu đồng hồ pha lê để bàn

Đồng hồ pha lê để bàn là một sản phẩm quà tặng được công ty, cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Vì sao có điều này?. Đó là vì đây là quà tặng kỷ niệm vừa sang trọng vừa hữu ích với người nhận. Những lợi ích khi bạn chọn đồng hồ pha lê để bàn dưới đây.

  • Quà tặng bằng chất liệu pha lê sang trọng, trong suốt, cao cấp phù hợp làm quà tặng vinh danh, quà tặng kỷ niệm
  • Thiết kế đồng hồ pha lê có ống cắm bút để cắm bút trên bàn làm việc một cách gọn gàn
  • In ấn theo yêu cầu giúp tăng nhận diện thương hiệu và lưu giữ kỷ niệm với khách hàng
  • Đồng hồ còn có tính ứng dụng trong cuộc sống đó là xem thời gian

quà tặng đồng hồ pha lê

Đó là những lợi ích về việc chọn đồng hồ làm quà tặng doanh nghiệp hay đại hội tặng đại biểu, vinh danh nhân viên. Bạn tham khảo qua các hình ảnh dưới đây.

quà tặng đồng hồ pha lê

quà tặng đồng hồ pha lê

quà tặng đồng hồ pha lê

quà tặng đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê có hộp xi màu đỏ và lót lụa vàng đựng quà tặng trọng. Hộp đựng quà tặng để bảo vệ cho sản phẩm không bị vỡ, giữ an toàn khi vận chuyển về địa chỉ khách hàng.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Khách hàng kỷ niệm chương pha lê hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khách hàng đặt đồng hồ pha lê với số lượng lớn sẽ có giá thành tốt nhất. Đơn hàng lớn được miễn phí phí giao hàng hoặc hỗ trợ phí giao hàng hay phí thiết kế.

Ngoài đồng hồ pha lê thì bạn còn có thể chọn thêm các sản phẩm quà tặng khác. Các mẫu kỷ niệm chương khác như kỷ niệm chương pha lê mặt trời, kỷ niệm chương ngọn lửa, kỷ niệm chương thuyền buồm, cup pha lê vinh danh cá nhân đạt các giải thưởng nghệ thuật, âm nhạc, bóng đá,… Có rất nhiều sản phẩm pha lê và cup đồng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo