0777255825

Kỷ niệm chương truyền thông làng cổ Phước Tích

Đây là dự án kỷ niệm chương truyền thông làng cổ Phước Tích làm quà tặng đại biểu, khách mời. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê dưới đây.

Tại sao chọn mẫu kỷ niệm chương ngọn lửa?

Kỷ niệm chương ngọn lửa là ngón quà tặng được nhiều người lựa chọn. Ngọn lửa là hình ảnh đẹp về lòng quyết tâm, nhiệt huyết, trong các phòng trào và trong công việc. Hình ảnh đẹp này được lấy làm biểu tượng vinh danh nhân viên trong công ty, cán bộ công nhân viên có thành tích tốt, cống hiến cho xã hội.

Cũng bởi ý nghĩa đẹp đó mà biểu tượng này được chọn làm quà tặng kỷ niệm truyền thông làng cổ Phước Tích. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương dưới đây.

Kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Đặt kỷ niệm chương pha lê ở đâu?

Tại xưởng cup pha lê Wowgift có nhiều mẫu kỷ niệm chương pha lê, cup pha lê hữu ích với người nhận. Bạn có thể chọn các mẫu như kỷ niệm chương vinh danh biểu tượng mặt trời, cup pha lê ngôi sao, cup pha lê biểu tượng cánh buồm,…. Mỗi biểu tượng đều là đại diện cho sự cao đẹp, lý tưởng đẹp, mục tiêu để phấn đấu trong công việc, cuộc sống. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo