0777255825

Kỷ niệm chương vinh danh – Trường đại học sư phạm Hà Nội

Kỷ niệm chương pha lê vinh danh đã quá quen thuộc với chúng ta trong các buổi lễ vinh danh. Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê vinh danh mà trường đại hội sư phạm Hà Nội đã chọn làm quà tặng vinh danh cho cán bộ nhân viên.

Kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm đã quá quen thuộc với chúng ta. Nó là biểu tượng của sự dấn thân, nhiệt huyết, ý chí mạnh mẽ để vượt gió sóng, khó khăn gặt hái thành công. Bởi ý nghĩa đẹp đó mà nó được chọn làm hình ảnh biểu tượng của kỷ niệm chương vinh danh. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê dưới đây. Hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift khi bạn đặt mẫu này làm quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể trong công ty hoặc là cơ quan Nhà nước.

kỷ niệm chương pha lê vinh danh

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Khi bạn đặt kỷ niệm chương với Wowgift thì sẽ cùng với thiết kế của Wowgift lên ý tưởng thiết kế. Sau khi xong thì Wowgift gửi đến khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với bản demo thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Kỷ niệm chương có hộp đựng quà tặng theo yêu cầu.

Đặt quà tặng kỷ niệm chương pha lê tại xưởng cup pha lê Wowgift

Tại xưởng cup pha lê có nhiều lựa chọn cho khách hàng về kỷ niệm chương pha lê. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm quà tặng. Bạn tham khảo thêm các kỷ niệm chương biểu tượng ngọn lửa, ngôi sao, giọt nước,…

Biểu tượng ngọn lửa cũng là một biểu tượng đẹp. Nó là biểu tượng của sự nhiệt thành, của niềm tin, khát vọng chinh phục thành công trong công việc, cống hiến cho xã hội. Kỷ niệm chương ngọn lửa cũng được lựa chọn nhiều trong kỳ trao giải thưởng thể thao, cống hiến cho tập thể.

Việc in logo đơn màu thì giá thành thấp hơn so với in logo đa màu. Bạn hãy liên hệ với quà tặng khách hàng bạn hãy liên hệ với quà tặng. Bạn cùng với Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế và hoàn tất sản phẩm cho in ấn theo yêu cầu của bạn.

Kỷ niệm chương làm quà tặng trong những chương trình nào?

Kỷ niệm chương pha lê là một lựa chọn phổ biến để làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau. Đây là một món quà sang trọng và đẳng cấp, thường được sử dụng để tôn vinh thành tích, kỷ niệm, hoặc để tặng những người đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

Dưới đây là một số dịp thích hợp để tặng kỷ niệm chương pha lê:

  • Lễ kỷ niệm thành lập công ty hoặc doanh nghiệp
  • Kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm,… của một cặp đôi hoặc gia đình
  • Thành tích trong công việc hoặc trong học tập
  • Kỷ niệm sinh nhật hoặc đám cưới
  • Chương trình giao lưu văn hóa hoặc thể thao
  • Kỷ niệm ngày Giáng sinh, Tết Nguyên Đán, Lễ tình nhân,…

Ngoài ra, kỷ niệm chương pha lê còn có thể được tặng trong bất kỳ dịp nào mà bạn muốn tặng một món quà đặc biệt và ý nghĩa cho người nhận. Doanh nghiệp thường có các chương trình quà tặng vinh danh nhân viên cuộc thi tài năng, trí tuệ, tay nghề. Người giành giải thưởng nhất, nhì, ba sẽ nhận được kỷ niệm chương mà công ty gửi tặng. Món quà là sự ghi nhận tài năng và tâm huyết của chủ nhân món quà.

Bạn đặt kỹ niệm chương hay cup pha lê hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo