0777255825

Cup pha lê vinh danh nhân viên xuất sắc BST

Mới đây công ty BST tổ chức buổi lễ vinh danh nhân viên có thành tích tốt trong công việc. Một trong những món quà gửi đến nhân viên đó là kỷ niệm chương cup pha lê ghi nhận nỗ lực, thành công của nhân viên trong công việc. Dưới đây là mẫu quà tặng vinh danh mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng qua dự án vừa rồi.

Kỷ niệm chương đặt hàng theo mẫu

Quà tặng vinh danh như kỷ niệm chương, cup pha lê được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với một số mẫu có sẵn bạn có thể chọn mẫu đó và in ấn logo, tên người nhận giải thưởng. Ví dụ như mẫu cup vinh danh dưới đây.

Đặc điểm của pha lê là trong suốt, có độ lấp lánh. Và đặc biệt là pha lê mang ý nghĩ cao quý biểu tượng cho những đức tính tốt đẹp của con người. Họ đã nỗ lực, rèn luyện, vượt qua những khó khăn trong công việc để có thành tựu nhất định. Món quà kỷ niệm mà công ty hay cơ quan đại hội gửi tặng người nhận có thể đặt ở tủ trưng bày, bàn làm việc. Nó cũng như một vật trang trí cho góc làm việc thêm đẹp. Đó là niềm tự hào vì những nỗ lực của bản thân và của một tổ chức để đạt được thành tựu.

cup pha lê vinh danh

kỷ niệm chương pha lê

cup pha lê vinh danh nhân viên

Kỷ niệm chương được chọn làm quà tặng vinh danh, quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Món quà biểu trưng cho sự ghi nhận nỗ lực mà người tặng gửi đến người nhận. Cũng như là quà tặng lưu giữ kỷ niệm đối với cá nhân, tổ chức nhận quà.

Kỷ niệm chương có thể chế tác theo yêu cầu.

Khách hàng đặt kỷ niệm chương pha lê tại Wowgift theo yêu cầu. Ví dụ kỷ niệm chương pha lê có thể cắt định hình theo yêu cầu. Khi bạn có ý tưởng thiết kế, bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất ý tưởng và thiết kế bản demo. Sau khi đồng ý với bản demo thì sẽ lập lệnh sản xuất.

Do quà tặng in ấn làm bằng khuôn in nên sản phẩm số lượng lớn thì giá thành càng tốt. Bạn đặt hàng với số lượng 100 sản phẩm thì giá tốt hơn so với 50 sản phẩm. Về thiết kế in logo lên sản phẩm thì khách hàng được miễn phí. Đơn hàng được miễn phí ship hoặc hỗ trợ phí ship.

Ngoài chất liệu pha lê, bạn có thể chọn chất liệu thủy tinh. Chất liệu thủy tinh rẻ hơn so với chất liệu pha lê. Nhưng chất liệu pha lê có độ lấp lánh hơn so với thủy tinh. Để phân biệt hai chất liệu này, bạn để ý đến màu ánh xanh trên chất liệu thủy tinh. Hơn nữa, ý nghĩa của pha lê mang ý nghĩa cao quý phù hợp làm quà tặng vinh danh.

Một số mẫu quà tặng vinh danh

Ngoài cup pha lê, bạn có thể chọn bảng vinh danh. Những mẫu bảng vinh danh gỗ đồng được cơ quan đại hội, doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng vinh danh.

Những mẫu bảng vinh danh đẹp, có các họa tiết làm tăng thêm nét đẹp cho quà tặng vinh danh. Với kỷ niệm chương, bạn có thể chọn kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương thuyền buồm, ngọn lửa, giọt nước,….

Bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift khi có nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup pha lê vinh danh nhé. Bạn liên hệ Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo