0777255825

Kỷ niệm chương pha lê: Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội

Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm được trường đại học Sư phạm Hà Nội chọn làm quà tặng kỷ niệm ủy viên ban chấp hành hội sinh viên trường đại học Sư phạm Hà Nội. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê mà Wowgift giới thiệu dưới đây.

Tại sao chọn kỷ niệm cánh buồm

Cánh buồm là một biểu tượng đẹp về sự dấn thân, đương đầu với khó khăn sóng gió để gặt hái được những thành công. Cánh buồm được chọn làm biểu tượng kỷ niệm chương vinh danh trong các chương trình vinh danh. Kỷ niệm chương pha lê dưới đây phù hợp để in ấn thông tin người nhận vì có khoảng bề mặt rộng. In logo trường đại học Sư phạm Hà Nội rõ ràng.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Thông tin còn được in vừa đủ ở đế kỷ niệm chương pha lê. Chất liệu pha lê trong suốt, tạo được sự trang trọng. Nó được sử dụng để làm sản phẩm vinh danh, kỷ niệm vì chất liệu này thể hiện được sự cao quý.

Đặt kỷ niệm chương pha lê tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Tại xưởng cup pha lê Wowgift có nhiều mẫu kỷ niệm chương pha lê, cup pha lê cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm như cup pha lê ngôi sao, kỷ niệm chương pha lê mặt trời, kỷ niệm chương ngọn lửa. Đó đều là những hình ảnh đẹp.

Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá thành tốt nhất vì in ấn liên quan đến sô lướng đặt khuôn in. Số lượng càng lớn thì giá thành càng thấp. Khách hàng được miễn phí phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

Bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo