0777255825

20 mẫu kỷ niệm chương quà tặng doanh nhân ấn tượng

Kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê, bảng vinh danh,.. là những món quà tặng doanh nhân được rất nhiều người lựa chọn. Những món quà này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn màng ý nghĩa  lớn về tinh thần với những thiết kế tỉ mỉ, tinh tế. Bài viết  phía dưới Xưởng cúp pha lê WowGift xin gửi tới bạn đọc 20 mẫu kỷ niệm chương đẹp ấn tượng xuất sắc 2022

quà tặng doanh nhân
Kỷ niệm chương pha lê tặng sếp

Quà tặng doanh nhân là tặng cho ai? 

Quà tặng doanh nhân là  món quà dành tặng cho những người làm kinh doanh hoặc trong các lĩnh vực kinh tế. Nói một cách chặt chẽ hơn thì doanh nhân chính là chủ, lãnh đạo của các doanh nghiệp hoặc người được thuê làm quản lý cho doanh nghiệp. Họ có nhiệm vụ quản lý và có nhiều sáng kiến để đơn vị không ngừng phát triển. 

Đối tượng tặng quà doanh nhân có thể là lãnh đạo công ty, sếp nam, sếp nữ hay là đối tác khách hàng. Tùy theo mỗi nghề nghiệp của người nhận mà bạn nên tặng những món quà hợp phong thủy. Thường khi chọn quà tặng doanh nhân, bạn nên chọn những tặng phẩm được chế tác tinh xảo, độc đáo và có sự sang trọng để thể hiện được thiện ý cũng như xứng tầm với địa vị của người nhận.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nhân

Thông thường những người được gọi là doanh nhân họ phải đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Họ có nhiều mối quan hệ và được nhiều người nể phục, kính trọng.

Khi kết giao với những người như họ bạn sẽ có nhiều cơ hội, may mắn và nhiều điều thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình. Do vậy việc tặng quà doanh nhân cũng là một cách giúp tăng cường sự gắn kết giữa hai bên. Nhờ đó doanh nghiệp bạn sẽ có thêm nhiều đối tác, khách hàng  mới.

Không những vậy những doanh nhân thành đạt thường có rất nhiều điều để học hỏi. Họ là những con người thông  minh, dứt khoát và vô cùng mạnh mẽ, có tâm huyết khi làm việc. Những đức tính này luôn cần có ở bất kỳ ai nếu muốn thành công trong sự nghiệp của mình. Do vậy tặng một món quà thật ý nghĩa sẽ giúp thể hiện tấm lòng của mình với họ.

Khi nào tặng quà cho doanh nhân

Tặng quà cho doanh nhân không còn xa lạ với mọi người. Có rất nhiều dịp để bạn có thể gửi đến họ những món quà ý nghĩa nhất. Trong đó điển hình như:

Ngày kỷ niệm doanh nhân Việt Nam

Đây là dịp mà bạn dành những quà tặng để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Doanh nhân là những người góp phần công sức không hề nhỏ vào sự phát triển của cả đất nước cũng như hội nhập quốc tế. Vào những ngày này mọi người có thể dành tặng những món quà thật ý nghĩa để tặng doanh nhân. Vừa thể hiện sự tri ân, tôn trọng vừa giúp gắn kết tình cảm giữa bạn với họ. Từ đó giúp thuận tiện hơn cho công việc kinh doanh về lâu dài.

Ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp cũng là một ngày trọng đại rất quan trọng đối với bất kỳ người lãnh đạo nào. Đây là mốc đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đợi của người doanh nhân đó. Là thời khắc để nhìn lại những thành quả đạt được và những mục tiêu chưa hoàn thành. Để từ đó tiếp tục cố gắng hơn nữa vì sự phát triển thịnh vượng, bền vững của doanh nghiệp mình. Trong dịp này khi nhận được những món quà có ý nghĩa sẽ giúp doanh nhân cảm thấy rất vui và sẽ có nhiều ấn tượng tốt với người tặng quà.

quà tặng doanh nhân là gì
Trong ngày thành lập công ty khi nhận được những món quà có ý nghĩa sẽ giúp doanh nhân cảm thấy rất vui và sẽ có nhiều ấn tượng tốt với người tặng quà.

Đại hội, hội thảo doanh nhân

Đại hội, hội thảo là những dịp để tổng kết tình hình hoạt động của công ty. Đây cũng là thời điểm gặp gỡ của nhiều người có cùng mối quan tâm. Họ sẽ đến các hội thảo, đại hội để cùng tranh luận về một chủ đề. Thường trong những cuộc họp này sẽ bàn về các giải pháp mang tính kỹ thuật, khoa học, lý luận hay các thực tiễn xảy ra. Mục đích làm sáng tỏ vấn đề trên cơ sở thực tiễn. Do vậy trong những dịp này bạn cũng có thể dành tặng những doanh nhân những món quà ý nghĩa để thể hiện mong muốn hợp tác cùng nhau phát triển lâu bền. Đồng thời cũng thể hiện tình cảm trân trọng mà bạn dành cho họ.

20 mẫu kỷ niệm chương đẹp làm quà tặng doanh nhân

 Kỷ niệm chương số (10 năm, 20 năm, 50 năm,…) 

kỷ niệm chương số

kỷ niệm chương số

Loại kỷ niệm chương này thường dùng làm quà tặng doanh nhân trong những dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty. Với thiết kế vô cùng độc đáo nhưng cũng mang rất nhiều ý nghĩa.  Loại kỷ niệm chương này thường được làm bằng chất liệu pha lê lung linh rất đẹp. Nó có thể in hình hoặc các đoạn text, câu chúc ý nghĩa nhân dịp này. Thường trong loại quà tặng  này có kết hợp thêm hình ảnh chiếc đồng hồ. Nó là biểu tượng của thời gian như nói lên rằng đây là dịp kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 50 năm thành lập công ty… 

Cup pha lê ngôi sao

Đây cũng là một trong những quà tặng doanh nhân ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn. Món quà được làm bằng chất liệu pha lê cao cấp với kiểu dáng bắt mắt. Hình ngôi sao 5 canhs tượng trưng cho sự may mắn, hy vọng và chuỗi những sự khởi đầu đầy tươi sáng. Ngoài ra, cúp cũng thể hiện cho sự vươn lên, nỗ lực không ngừng của cá nhân tập thể. Món quà thay lời chúc cho cá nhân tổ chức ngày càng vững  mạnh trên con đường phía trước.

Quà tặng doanh nhân đẹp
Cup pha lê ngôi sao làm quà tặng vinh danh vô cùng ấn tượng

Kỷ niệm chương  pha  lê hình chóp đỉnh núi

Mẫu kỷ niệm chương này là biểu tượng đẹp cho sự vượt qua mọi khó khăn, vươn lên để leo lên đỉnh vinh quang. Với chất liệu pha lê lấp lánh, sáng chói tạo ấn tượng rất tốt đối với người nhìn. Ngoài ra, chất liệu  pha lê cũng thể hiện sự cao quý vì vậy đây sẽ là món quà tặng doanh nhân rất độc đáo.

kỷ niệm chương pha lê quà tặng doanh nghiệp

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời

kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Kỷ niệm chương với hình ảnh ông mặt trời tượng trưng cho sự soi sáng, trí tuệ. Tặng món quà này như một lời khen ngợi những thành tựu mà doanh nhân đạt được. Chúng như một thứ ánh sáng làm cho đơn vị và cả xã hội trở nên tốt đẹp hơn. 

Với biểu tượng quà tặng này bạn có thể in logo, hình ảnh của doanh nhân lên đó để tạo thêm dấu ấn, ấn tượng. Đồng thời cũng giúp kỷ vật trở nên sinh động hơn.

Kỷ niệm chương đồng hồ pha lê

quà tặng doanh nhân đẹp
Kỷ niệm chương pha lê: Đồng hồ pha lê in logo Đoàn TNCS Cục Chính trị

Đây không chỉ là món quà mang ý nghĩa tinh thần mà còn rất hữu ích trong đời sống hàng ngày. Chiếc đồng hồ pha lê này có thể giúp người nhận quà đặt tại bàn làm việc để quản lý, sắp xếp thời gian của mình một cách hợp lý. Thay vì nhìn máy tính, điện thoại thì đồng hồ sẽ mang đến cảm giác  thoải mái và dễ chịu hơn cho  người dùng. 

quà tặng doanh nhân đẹp
Kỷ niệm chương pha lê: Đồng hồ pha lê in logo Đoàn TNCS Cục Chính trị

Kỷ niệm chương pha lê được thiết kế hình ngọn giáo

kỷ niệm chương pha lê

Ngọn giáo cũng là một biểu tượng đẹp. Nó thể hiện tinh thần vững chắc vượt qua mọi gian lan thử thách. Chính vì vậy mà đây cũng là món quà mà bạn có thể tặng cho các doanh nhân nhằm tri ân và thể hiện sự trân trọng những thành quả mà họ đạt được.

Kỷ niệm chương hình quạt 3 cánh

Đây là quà tặng được làm bằng pha lê cao cấp mang lại sự sang trọng tinh tế. Bạn có thể in logo doanh  nghiệp hoặc tên của người nhận để tạo điểm nhấn cho quà tặng. Ngoài ra, kỷ niệm chương cũng biểu tượng cho sự  may  mắn, thuần khiến, thanh cao. Với màu trong suốt độ sáng cao giúp chúng trở thành món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa.

Kỷ niệm chương pha lê thiết kế với hình ảnh thuyền buồm

kỷ niệm chương thủy tinh

kỷ niệm chương pha lê

Với kỷ niệm chương này bạn có thể làm quà tặng cho nhiều đối tượng như thầy cô, học viên, ngày ra trường. Đây cũng là món quà bạn có thể dành tặng cho doanh nhân. Với ý nghĩa cảnh buồm luôn vượt qua mọi sóng gió tiến về phía trước, chiếc kỷ niệm chương như một lời động viên và sự cảm kích về lòng kiên cường, mạnh mẽ để đi đến thành công rực rỡ của doanh nhân.  Trên biểu tượng cánh buồm, bạn có thể in hình ảnh của doanh nhân, hay bất kỳ hình ảnh nào phù hợp, logo doanh nghiệp, tên người nhận quà… Nhằm tạo ra sự độc đáo riêng của tặng phẩm.

Kỷ niệm chương ngọn lửa

kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa

Kỷ niệm chương này cũng có khá nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Ngọn lửa là tượng trưng cho sức sống nhiệt huyết và luôn mãnh liệt vượt qua mọi thử thách chông gai. Tại Wow Gift bạn có thể in thông tin ở phần đế hoặc mạt tấm pha lê để rất phù hợp. Phần logo có thể in ngay trên biểu tượng ngọn lửa vừa tạo sự thu hút người nhìn vừa có ý nghĩa riêng.

kỷ niệm chương hình bàn tay

Cúp pha lê hình bàn tay thể hiện sự tri ân đến doanh nhân. Quà tặng được Wow Gift thiết kế rất tinh xảo và tỉ mỉ.  Bên cạnh hỗ trợ của máy móc thì bàn tay khéo léo của những người thợ cũng là nhân tố quyết định tạo ra sản phẩm tinh tế này. Để làm ra được một quà tặng chất lượng Wow Gift khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín chất lượng để gửi gắm niềm tin.

Kỷ niệm chương hình chóp cạnh

quà tặng vinh danh cho nhân viên

Quà tặng được thiết kế theo dạng hình tháp độc đáo. Chúng được làm từ chất liệu thủy tinh rất bền đẹp, có độ trong suốt cao đem lại sự trân trọng và tôn vinh những doanh nhân là sếp nam, nữ hay là đối tác của  mình.

Kỷ niệm chương pha lê kim loại đồng kết hợp pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Sự độc đáo của mẫu kỷ niệm chương  này là phần đế được làm bằng pha lê và phần thân được làm bằng đồng rất sang trọng tinh tế. Kỷ niệm chương thể hiện sự tôn kính trân trọng với người nhận. Bạn có thể sử dụng chúng trong các dịp tặng quà cho doanh nhân là sếp của mình.

Bảng vinh danh gỗ được thiết kế với họa tiết lá cây

cách khen thưởng nhân viên

Mẫu bảng này được mạ đồng, khung bên ngoài bằng gỗ. Xung quanh là đường viền được làm bằng họa tiết lá cây rất đẹp mắt và tinh tế. Bạn có thể đặt tặng phẩm này tại Wow Gift để dành cho doanh nhan là đối tác, khách hàng hay sếp của mình.

Bảng vinh danh hình mặt trời

bảng vinh danh gỗ đồng

Đây là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành để trao tặng cho nhưng cá nhân tập thể có thành tích tốt trong công việc. Ngoài ra, nó cũng rất phù hợp làm quà tặng doanh nhân của mình. Với hoa văn là những chi tiết nhỏ nhưng vô cùng tinh tế. Bảng vinh danh tạo lên một điểm khác biệt và có phong cách rất riêng.

Bảng vinh danh quản lý

Bảng vinh danh các sếp được làm bằng khung gỗ và mặt nội dung bằng kim loại cao cấp. Bên trong bảng bạn có thể yêu cầu in khắc tên doanh nhân mình muốn tặng. Nếu là ngày thành lập công ty của họ thì có thể khắc tên công ty hay sự kiện đặc biệt này.

Bảng vinh danh hình bông hoa

bảng vinh danh gỗ đồng

Phía rìa ngoài của bảng được làm bằng gỗ cao cấp, bên trong làm bằng chất liệu đồng nguyên khối. Các họa tiết được khắc in rất tinh tế, sang trọng tạo ấn tượng đặc biệt. Bạn có thể in hình ảnh tên và chức vụ người nhận quà. Kèm theo đó có thể là tên công ty của họ.

Bảng vinh danh tri ân

Bảng vinh danh tri ân này cũng có thiết kế rất đặc biệt. Viền ngoài được làm bằng gỗ, bên trong có nhiều thiêt thiết như một cuốn thuận thư mang tính cổ điển. Các chi tiết được mạ vàng lung linh, sang trọng. Đây là món quà ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho doanh nhân là khách hàng hoặc đối tác làm ăn của mình.

Bảng vinh danh kim loại thiết kế quyển sách

bảng vinh danh gỗ đồng

Loại quà tặng này được làm  bằng chất liệu gỗ đồng. Sử dụng với công nghệ in UV in giấy trắng kim. Nó không chỉ là quà tặng dành cho các doanh nhân là đối tác, đây cũng là món quà mang ý nghĩa tôn vinh các nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc. Với hoa văn vô cùng tinh tế, sang trọng cho thấy sự trang trọng của món quà.

Bảng vinh danh gỗ đồng có tên BVD 11 tại Wow Gift

Bảng vinh danh được thiết kế với gỗ cao cấp. Nhằm để tôn vinh những doanh nhân có sáng kiến phát minh mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. 

quà tặng doanh nhân
Bảng vinh danh gỗ đồng được thiết kế, tỉ mỉ và sắc nét

Món quà sang trọng được làm bằng gỗ đồng rất bền và sang trọng.

Bảng vinh danh gỗ đồng BVD 16

Đây cũng là sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Phần bên trong được làm bằng kim loại cao cấp sáng bóng được thiết kế với đường viền có sự sáng tạo độc đáo. Bạn có thể đặt hàng tại  Wow Gift có có nhiều mẫu thiết kế độc lạ hơn.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn đọc có thể chọn được mẫu kỷ niệm chương ưng ý nhất. Tại Wow Gift chúng tôi còn rất nhiều các mẫu kỷ niệm chương đặt theo yêu cầu khác rất độc đáo và sang trọng. Nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ  hotline 0877.770.533 hoặc website xuongcupphale.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo