0777255825

Kỷ niệm chương pha lê trao giải cuộc thi người dẫn chương trình 2023

Nhắc đến kỷ niệm chương pha lê chúng ta sẽ nhớ nghĩ đến đây sự kiện vinh danh, kỷ niệm thành lập công ty. Kỷ niệm chương pha lê đẹp, độ lấp lánh và in ấn được thông tin người nhận. Bạn cũng đang tìm mẫu kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng cá nhân, tập thể thì hãy tham khảo mẫu kỷ niệm chương trao giải thưởng cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình 2023

Chương trình cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình 2023

Chương trình là dịp để các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng dẫn chương trình và tìm kiếm người dẫn chương trình xuất sắc nhất. Đây cũng là những bước đệm đầu đời cho các bạn học sinh tiếp thêm niềm tin, sự vững vàng cho hành trang công việc sau này. Cuộc thi cũng tìm ra người dẫn chương trình tốt nhất và khen thưởng tạo động lực cho sự phấn đấu để có những thành tựu trong học tập, công việc. Đó cũng là niềm vui cho các bạn học sinh dành được giải thưởng. Cuộc thi được câu lạc bộ báo chí và truyền thông trường THPT Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội tổ chức.

kỷ niệm chương pha lê

Kỹ niệm chương pha lê vinh danh người dẫn chương trình 2023 trường THPT Yên Viên

Mẫu kỷ niệm chương pha lê thiết kế kiểu cánh buồm. Cánh buồm thể hiện được tinh thần dũng cảm, chinh phục khó khăn đặt được những thành tựu trong công việc, sự nghiệp. Chất liệu pha lê lấp lánh, trong suốt gây được ấn tượng đối với người nhận.

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương in màu lên pha lê rõ ràng, dễ dàng đọc được chữ in trên sản phẩm quà tặng vinh danh. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương này khi chọn quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể cho chương trình kỷ niệm hay trao giải thưởng.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Đặt quà tặng kỷ niệm chương tại Wowgift

tại Wowgift, bạn có cơ hội chọn được kỷ niệm chương ưng ý. Ví dụ như kỷ niệm chương mặt trời, kỷ niệm chương ngôi sao. Và các mẫu kỷ niệm chương pha lê chế tác theo yêu cầu.

Khách hàng có thể đặt hàng tại Wowgift thiết kế chế tác kỷ niệm chương theo yêu cầu. Ví dụ như mẫu kỷ niệm chương tặng nhân viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 Vinpearl Nha Trang. Đó là một mẫu quà tặng vinh danh được cắt theo yêu cầu dựa trên logo của công ty.

Kỷ niệm chương sẽ có hộp đựng quà sang trọng bằng hộp xi lót lụa. Hộp xi lót lụa tạo được vẻ đẹp sang trọng, sự trân trọng của món quà. Bạn cũng có thể chọn giấy màu xanh dương và vải lụa màu trắng. Mời khám phá thêm nhiều sản phẩm quà tặng vinh danh tại xưởng cup pha lê Wowgift.

Tại Wowgift còn có các mẫu bảng vinh danh gỗ đồng. Sản phẩm cũng được lựa chọn nhiều để trao giải thưởng vinh danh. Khi bạn đã chọn kỷ niệm chương cho các lễ trao giải trước đó thì năm nay có thể thay đổi chọn bảng vinh danh gỗ đồng. Mời bạn tham khảo nhiều mẫu mã tại danh mục bảng vinh danh Wowgift. Khách hàng đặt quà tặng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

Bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qau Hotline/ Zalo 0969840029 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo