0777255825

Kỷ niệm chương vinh danh thành viên BNI

Kỷ niệm chương vinh danh thành viên trong tổ chức BNI là cách để ghi nhận công sức lao động đóng góp cho sự phát triển của tổ chức lớn mạnh và đoàn kết. Đó cũng là điều tạo thêm động lực để mỗi thành viên nỗ lực hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao. Lễ vinh danh thành viên vừa qua, một chapter trong tổ chức BNI đã chọn mẫu cup vinh danh sau đây làm quà tặng vinh danh.

Tìm hiểu về tổ chức BNI Việt Nam

BNI (Business Network International) là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh giữa các thành viên. Tổ chức này có mặt trên toàn cầu và có một số văn phòng tại Việt Nam.

BNI Việt Nam là một chi nhánh của BNI toàn cầu. Tổ chức này được thành lập với mục đích giúp các doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ kinh doanh, chia sẻ cơ hội kinh doanh và tạo ra các cơ hội mới. BNI Việt Nam cung cấp cho các thành viên của mình một nền tảng để giao tiếp, chia sẻ ý tưởng và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

BNI Việt Nam có các nhóm trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương và Cần Thơ. Các nhóm này có các buổi họp định kỳ vào mỗi tuần hoặc hai tuần để các thành viên có thể giao tiếp và trao đổi thông tin.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia BNI Việt Nam, bạn có thể truy cập trang web của tổ chức này để tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ với nhóm BNI gần nhất với bạn.

kỷ niệm chương pha lê

Giới thiệu về mẫu kỷ niệm chương vinh danh

Kỷ niệm chương vinh danh bằng hợp kim đồng với màu vàng sang trọng. Màu vàng thể hiện cho sự tươi sáng, sang trọng. Biểu trưng có hình ngôi sao làm tăng thêm ấn tượng. Ngôi sao thể hiện cho sự tỏa sáng, sự vươn tới những điều cao đẹp. Quà tặng được đặt vào hộp xi lót lụa vàng. Thiết kế này thể hiện được sự trang trọng, trân trọng của người tặng gửi đến người nhận. Đồng thời nó cũng bảo vệ cho sản phẩm an toàn, tránh va chạm.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê vinh danh

Đặt kỷ niệm chương tại Wowgift được ưu đãi gì?

Tại xưởng cup pha lê có đa dạng sản phẩm kỷ niệm chương cho bạn lựa chọn. Nhiều mẫu cup pha lê hình tượng ngôi sao với thiết kế ấn tượng. Ngoài ra còn nhiều mẫu mã khác cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như mẫu biểu tượng thuyền buồm, giọt nước, mặt trời. Khi bạn cần đặt quà tặng kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu thì hãy liên hệ với Wowgift.

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê in hình chibi đẹp tạo được ấn tượng với người nhận. Ví dụ bạn xem dự án kỷ niệm chương mà Đoàn Thanh niên đã chọn làm quà tặng đại hội đặt làm tại Wowgift.

đặt làm kỷ niệm chương tphcm

Khách hàng đặt kỷ niệm chương tại Wowgift sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đặt hàng. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ Wowgift nhiệt tình trong quá trình đặt hàng và vận chuyển. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất về ý tưởng thiết kế. Khách hàng đặt kỷ niệm chương với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

Hơn nữa, khách hàng còn được miễn phí phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển đến tận nơi. Bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift khi có nhu cầu đặt quà tặng cup pha lê. Bạn đặt quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo