0777255825

Kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm ngày ra trường

Ngày ra trường là mốc thời gian đọng lại trong các cô cậu học sinh, sinh viên nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Đây là mốc thời gian đánh dấu một bước trưởng thành hơn trong cuộc đời. Họ mang theo hành trang là kiến thức học tập trong nhà trường để bước sang một trang mới của cuộc đời. Nhân ngày kỷ niệm ngày ra trường, kỷ niệm chương pha lê in logo niên khóa là một trong những món quà tặng thầy cô và bạn bè cùng niên khóa giúp lưu giữ những kỷ niệm. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê mà lớp K40 môi trường và quản ký đất đai chọn làm quà tặng kỷ niệm 10 năm ra trường.

Tại sao là kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng kỷ niệm họp lớp

Kỷ niệm chương pha lê được chọn làm quà tặng vinh danh,  quà tặng kỷ niệm đại hội hay quà tặng họp lớp. Tại sao là chất liệu pha lê?. Vì pha lê mang tính chất trong suốt, có độ lấp lánh. Pha lê còn mang ý nghĩa về sự cao quý. Vì vậy chất liệu pha lê được chọn làm kỷ niệm chương vinh danh, kỷ niệm chương họp lớp tặng khách mời, đại biểu.

Tại sao không phải là các chất liệu khác như thủy tinh hay mica. Các chất liệu này kém sang trọng hơn so với pha lê nên kén người chọn đặt làm quà tặng vinh danh.

Pha lê trải qua một quá trình rèn luyện trong nhiệt độ cao để tạo ra pha lê có độ lấp lánh và trong sáng. Đây là ý nghĩa đẹp tương tự như con người vượt qua thời gian để rèn luyện để có thành tựu. Nó là biểu tượng của sự cao quý và tỏa sáng.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

In ấn theo yêu cầu

Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế. Việc in màu hoặc in đơn màu do khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp và tăng tính thẩm mỹ.

Kỷ niệm chương họp lớp có thể thiết kế theo cầu. Bạn có thể chọn mẫu hoặc đặt hàng chế tác theo ý tưởng của bạn nhằm tạo ra món quà tặng pha lê đặc biệt tặng các bạn đồng niên khóa và thầy cô giáo.

Tại xưởng cup pha lê có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Ví dụ như pha lê in ảnh nhân vật, pha lê in hình vẽ chibi, pha lê có đồng hồ. Hoặc bạn đặt hàng chế tác theo yêu cầu để có được sản phẩm ưng ý.

Với quà tặng họp lớp, bạn có thể tham khảo các món quà tặng khác để tặng thầy cô, bạn bè lưu giữ kỷ niệm. Ví dụ như bộ giftset sổ bút, bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt, bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng.

Bạn liên hệ xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo