0777255825

Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho 20-HNI Hoàng Mai SOC  thì bao lâu nhận được hàng đang là những câu hỏi được rất nhiều người dùng Shopee quan tâm. Thực tế việc mua sắm trên Shopee đang ngày càng tăng lên bởi sự tiện lợi và chất lượng từ nền tảng này, do vậy việc tìm kiếm các kho càng nhiều hơn và Kho 20-HNI Hoàng Mai SOC  cũng không phải ngoại lệ.

Dưới đây, Xuongcupphale.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin liên quan tới Kho 20-HNI Hoàng Mai SOC.

Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu?

Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC là một trong những kho hàng của Shopee Express, được đặt tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC có chức năng chính là lưu trữ và vận chuyển hàng hóa cho các đơn hàng Shopee tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Kho này có thể lưu trữ hàng hóa với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, từ hàng hóa nhỏ lẻ đến hàng hóa cồng kềnh.

Vậy Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu?

Theo thông tin mà Wowgift tìm được thì Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC có địa chỉ tại: số 27, ngõ 785, Trương Định, Giáp Nhị, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu?
Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu?

Đơn hàng đến Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC thì bao lâu nhận được?

Thời gian nhận hàng từ kho 20 HNI Hoàng Mai SOC thường sẽ phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng của bạn. Nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở khu vực nội thành Hà Nội, bạn có thể nhận hàng trong vòng 24-48 giờ. Nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở các tỉnh lân cận, thời gian nhận hàng có thể lâu hơn.

Thời gian dự kiến nhận hàng

  • Nội thành Hà Nội: 24-48 giờ
  • Các tỉnh lân cận: 2-5 ngày

Thời gian nhận hàng thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như:

  • Tình trạng giao thông
  • Tình trạng thời tiết
  • Lượng hàng hóa cần vận chuyển
  • Quy trình vận chuyển của đơn vị vận chuyển

Bạn có thể tra cứu thông tin về trạng thái đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee hoặc website Shopee. Khi đơn hàng của bạn được cập nhật trạng thái “Đã giao cho đối tác vận chuyển”, có nghĩa là đơn hàng của bạn đang được chuyển đến kho vận chuyển khác để tiếp tục quá trình vận chuyển đến tay bạn.

Xem thêm:

Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu 2
Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu?

Có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Hoàng Mai SOC lấy hàng không?

Có thể bạn quan tâm đến việc có thể đến trực tiếp kho 20-HNI Hoàng Mai SOC để lấy hàng không?

Tin vui là Shopee Express kho 20 HNI Hoàng Mai SOC có dịch vụ hỗ trợ khách hàng đến kho 20-HNI Hoàng Mai SOC để lấy hàng trực tiếp. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên, bạn nên trước tiên liên hệ với nhân viên giao hàng Shopee Express, người thường giao hàng cho bạn, để họ kiểm tra tình trạng đơn hàng và xác nhận việc đến lấy hàng. Điều này giúp tránh tình huống bạn đến kho khi đơn hàng vẫn đang trong quá trình vận chuyển, làm mất thời gian của bạn mà không thể nhận được hàng.

Nếu bạn không có thời gian đến kho trực tiếp, bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Shopee Express để tra cứu tình trạng đơn hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên Wowgift đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về Kho 20 HNI Hoàng Mai SOC ở đâu? Khi nào thì nhận hàng và có thể qua kho này để lấy hàng hay không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kho cũng như biết tình trạng đơn hàng mình như thế nào.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo