0777255825

Kho trung chuyển Hà Nội 02 ở đâu? Số điện thoại và thời gian nhận hàng

kho trung chuyển hà nội 02 ở đâu đang là câu hỏi của rất nhiều bạn đặt hàng trên Shopee. Không phải ai cũng biết đến kho trung chuyển Hà Nội 02 và cách hoạt động của nó. Dưới đây, Xưởng cúp pha lê Wowgift sẽ chia sẻ cho bạn Kho trung chuyển Hà Nội nằm ở đâu? Mất bao lâu thì sẽ nhận được hàng và nếu có việc gấp thì có thể đến lấy trực tiếp được hay không?

kho trung chuyển hà nội 02
Kho trung chuyển hà nội 02 ở đâu?

Kho trung chuyển hà nội 02 ở đâu?

Kho trung chuyển Hà Nội 02 là một trong những tổng kho của GHN, nơi tập kết và phân phối hàng hóa cho các bưu cục trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Do đó, người mua không thể trực tiếp đến kho để lấy hàng.

Cụ thể, Kho trung chuyển Hà Nội 02 của GHN có địa chỉ cụ thể ở Khu công nghiệp Sài Đồng, phường Phúc Đồng, Phúc Lợi, quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. Tọa độ GPS của kho là 21.030542, 105.852886.

Đây là một trong những khu vực có vị trí khá thuận tiện, giao thông kết nối tốt với các tỉnh thành lân cận. Qua đây, bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh Đông Bắc Bộ, Tây Bắc Bộ và miền Trung.

Số điện thoại của kho trung chuyển Hà Nội 02?

Ngoài việc muốn biết về địa chỉ kho Hà Nội 02, một số khách hàng cũng quan tâm đến việc có số điện thoại của kho hàng để dễ dàng liên hệ trong trường hợp có sự cố hoặc cần kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Trong quá trình vận chuyển, không phải tất cả, nhưng có thể xảy ra một số trường hợp đáng tiếc, chẳng hạn như đơn hàng bị thất lạc, sản phẩm bị hỏng hoặc việc giao hàng bị chậm do những yếu tố khách quan không thể dự đoán. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Theo tìm hiểu của Xưởng cúp pha lê Wowgift, số điện thoại của kho trung chuyển Hà Nội 02 là 024 3976 2626. Tuy nhiên, bạn không thể liên hệ trực tiếp với kho để lấy hàng. Bạn chỉ có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của GHN qua tổng đài 1800 6328 để được hỗ trợ.

CSKH hoạt động từ 8:30 sáng đến 9:00 tối vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, và tất cả các cuộc gọi đến tổng đài đều là miễn phí. CSKH sẽ giúp bạn tư vấn và xử lý mọi vấn đề bạn gặp phải với đơn hàng của mình

Xem thêm:

kho trung chuyển Hà Nội 02?

Hàng đến kho trung chuyển Hà Nội 02 bao lâu thì nhận được?

Thông thường, thời gian nhận hàng tại kho trung chuyển Hà Nội 02 sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển và khoảng cách từ nơi gửi hàng đến kho trung chuyển. Tuy nhiên, thông thường thời gian trung bình để hàng hóa đến kho là từ 1-3 ngày.

Thời gian nhận được hàng khi hàng đã đến kho trung chuyển Hà Nội 02 phụ thuộc vào hai yếu tố chính là:

  • Khoảng cách từ kho trung chuyển đến địa chỉ nhận hàng: Nếu địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội, bạn có thể nhận được hàng ngay trong ngày hoặc muộn nhất là qua ngày hôm sau. Nếu địa chỉ nhận hàng ở các tỉnh miền Bắc, thời gian nhận hàng sẽ từ 1-2 ngày với các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Quảng Ninh, Nam Định, Hải Phòng,… và từ 2-3 ngày với các tỉnh phía Bắc như Hà Giang, Lạng Sơn, Lào Cai,…
  • Tình trạng giao thông: Thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng giao thông, đặc biệt là trong các dịp lễ tết hoặc các ngày cuối tuần.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với kho trung chuyển để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian nhận hàng và cách vận chuyển tối ưu nhất cho mình.

Có thể đến trực tiếp khu trung chuyển Hà Nội 02  lấy hàng không?

Khá nhiều người ở Hà Nội đặt ra câu hỏi có thể đến trực tiếp kho trung chuyển Hà Nội 02 để lấy hàng không, đặc biệt khi đơn hàng gặp sự trễ lúc đó. Tuy nhiên, tiếc là không thể. Kho trung chuyển Hà Nội 02 hoạt động như một trung tâm phân phối của Giao Hàng Nhanh, chú trọng vào việc phân phối hàng hóa cho các bưu cục và không phải là một địa điểm hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng đến lấy hàng. Vì vậy, bạn vẫn cần đợi cho đến khi đơn hàng của bạn được chuyển đến bưu cục tại Hà Nội để có thể lấy hàng.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu về kho trung chuyển Hà Nội 02 ở đâu và thời gian có thể nhận hàng khi đến kho này. Đồng thời Wowgift đã chia sẻ cho bạn số điện thoại của Kho Trung Chuyển hà Nội 02. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo