0777255825

Đặt làm kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng công đoàn ở đâu?

Để ghi nhận và cám ơn những cá nhân, tổ chức góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng, phát triển công đoàn Việt Nam. Một trong những món quà vinh danh và tri ân được các tổ chức Công Đoàn Việt Nam lựa chọn đó là kỷ niệm chương. Vậy để chọn cơ sở đặt làm kỷ niệm chương xây dựng công đoàn ở đâu uy tín? Nên chọn mẫu kỷ niệm chương nào đẹp và ý nghĩa nhất? Tất cả sẽ được chia sẻ tại bài viết dưới đây của Xuongcupphale.vn.

đặt làm Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn
Đặt làm kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng công đoàn ở đâu?

5 mẫu kỷ niệm chương pha lê vì sự nghiệp xây dựng công đoàn

Hiện tại có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương với thiết kế đa dạng mẫu mã. Điều này mặc dù giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho đơn vị tổ chức công đoàn của mình. Tuy nhiên đôi khi lại khiến quý vị cảm thấy hoang mang không biết nên chọn loại nào phù hợp. Dưới đây là 5 mẫu kỷ niệm chương pha lê phổ biến, đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay bạn có thể tham khảo cho đơn vị của mình

Kỷ niệm chương mặt trời – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Đây là món quà làm bằng chất liệu pha lê, bền đẹp thể hiện sự tôn vinh, lời cảm ơn đối với cá nhân được nhận quà tặng. Mặt trời tượng trưng cho trí tuệ, khát vọng vươn lên dẫn đầu và đạt những vị trí cao. Đồng thời kỷ niệm chương như một sự khích lệ, động lực giúp những họ có thể phát huy tốt sức mạnh của mình trong sự nghiệp công đoàn.

đặt làm Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương mặt trời

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Hình ảnh ngôi sao 5 cánh vốn là biểu tượng của sự đoàn kết, sức mạnh của một tổ chức, tập thể. Ngoài ra kỷ niệm chương ngôi sao với chất liệu pha lê lấp lánh cũng thể hiện cho niềm tin và hy vọng về những khởi đầu tươi sáng. Món quà không chỉ nhằm vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp công đoàn. Nó còn là mang ý nghĩa khen ngợi sức mạnh gắn kết của cả các cá nhân khác trong tập thể.

đặt làm Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin chi tiết đặt làm kỷ niệm chương và giá cũng như thiết kế của loại kỷ niệm chương này thì có thể  liên hệ trực tiếp với Xuongcupphale theo số hotline 0877 770 533 để được tư vấn trực tiếp.

Kỷ niệm chương ngọn lửa – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Đây cũng là mẫu kỷ niệm chương pha lê được rất nhiều cá nhân, tổ chức công đoàn chọn để dành cho các cá nhân xuất sắc trong tập thể mình. Hình ảnh ngọn lửa biểu tượng cho sức mạnh, đam mê và nghị lực phi thường. Món quà mang ý nghĩa tán dương những cá nhân luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc và thường xuyên lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng, xã hội. Với chất liệu pha lê lấp lánh giúp món quà trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Bạn có thể tham khảo mẫu quà tặng này tại wowgift.vn hoặc yêu  cầu thiết kế theo mong muốn. Đội kỹ thuật thiết kế tại đây sẽ nhanh chóng đáp ứng theo đúng nhu cầu, mong muốn của quý vị.

đặt làm Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương ngọn lửa – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Kỷ niệm chương thuyền buồm – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Mỗi mẫu kỷ niệm chương đều thể hiện một ý nghĩa rất riêng. Hình ảnh thuyền buồm thể hiện một ý chí kiên cường, vượt qua mọi phong ba bão táp và luôn tiến về phía trước. Món quà này vừa thể hiện sự tôn vinh những cá nhân luôn kiên cường, vững bước trong mọi khó khăn giúp sự nghiệp công đoàn ngày càng tốt đẹp hơn.

đặt làm Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương thuyền buồm – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Kỷ niệm chương giọt nước – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Đây cũng  là mẫu kỷ niệm chương được rất nhiều tổ chức, công đoàn lựa chọn. Giọt nước là nguồn nuôi dưỡng vạn vật, nó tượng trưng cho vẻ đẹp lung linh, thuần khiết nhưng lại có sức mạnh mãnh liệt, tiềm tàng. Nếu thiếu chúng thì vạn vật đều không thể có sự sống. Chính vì vậy, quà tặng này thường dành tặng tôn vinh những thành viên xuất sắc có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng tập thể, đoàn, doanh nghiệp, công ty…. vv. Nếu bạn đang muốn tìm một biểu tượng mang đến cho người nhận cảm nhận một vẻ đẹp lung linh nhưng chứa một sức mạnh phi thường thì cúp pha lê giọt nước sẽ là một gợi ý rất phù hợp đó.

đặt làm Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương mặt trời – Kỷ niệm chương xây dựng công đoàn

Xét kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn

Điều kiện, tiêu chuẩn được xét tặng kỷ niệm chương công đoàn

Để đủ điều kiện xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn. Các các nhân cần đạt một số tiêu chuẩn sau:

Với cá nhân trong tổ chức công đoàn:

 • Những thành viên trong tổ chức công đoàn cần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong 3 năm liên tiếp liền kề với năm được đề nghị xét tặng.
 • Chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS có 3 năm liền kề với năm xét duyệt tặng  liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công đoàn được giao.

Với cá nhân có công đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn:

Cần có 5 năm liên tục liền kề với năm xét tặng có thành tích trong việc lãnh đạo, phối hợp góp phần đảm bảo đầy đủ các chế độ, chính sách với người lao động theo quy định pháp luật. Đồng thời đảm bảo điều kiện cho tổ chức công đoàn hoạt động theo luật công đoàn Việt Nam.

Đối tượng xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn

 • Cá nhân, thành viên trực tiếp công tác trong các tổ chức công đoàn.
 • Ủy viên ban chấp hành công đoàn cơ sở, cán bộ công đoàn chuyên trách hoạt động liên tục hoặc không liên tục và cộng dồn đủ 20 năm công tác công đoàn trở lên. 
 • Ủy viên ban chấp hành liên đoàn lao động tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
 • Cán bộ giữ chức danh ủy viên Đoàn Chủ Tịch Tổng Liên đoàn đã trọn 1 khóa.
 • Cán bộ công chức 25 năm trở lên làm việc tại các đơn vị sự nghiệp tổ chức công đoàn các cấp.
 • Cán bộ lãnh đạo từ trưởng phòng đủ 25 tuổi trở lên làm việc tại các doanh nghiệp thuộc tổ chức.
 • Các cá nhân có công lao trong việc xây dựng tổ chức công đoàn với thời gian giữ chức vụ đủ 5 năm trở nên:  Chủ tịch, bí thư, phó bí thư quận ủy, phó chủ tịch UBND quận, chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Đặt làm kỷ niệm chương xây dựng công đoàn ở đâu?

Đặt làm kỷ niệm chương xây dựng công đoàn ở đâu chính là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn kỷ niệm chương cho tổ chức công đoàn của mình. Bên cạnh việc chọn một mẫu kỷ niệm chương phù hợp, bạn nên đặt mua tại những đơn vị uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như có giá thành phù hợp. 

Hiện tại xuongcupphale.vn đang là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, cung cấp các sản phẩm kỷ niệm chương, cúp pha lê cao cấp tại thị trường Việt. Tại đây khách hàng sẽ được lựa chọn sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chất liệu nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha. Mỗi sản phẩm đều được trau chuốt, sáng tạo một cách tỉ mỉ. Nhờ đó mang lại những mẫu kỷ niệm chương đẹp, ý nghĩa, sang trọng, tính cá nhân hóa cao.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, khi đặt kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng công đoàn tại đây, bạn cũng sẽ nhận được nhiều giá trị hấp dẫn như:

 • Là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp số lượng lớn sản phẩm quà tặng nên có mức giá hợp lý, khác hoàn toàn với mức giá của các cơ sở trung gian.
 • Chế độ bảo hành rất rõ ràng, công khai và có tính chuyên nghiệp cao.
 • Nếu mua với số lượng kỷ niệm chương cao, quý vị sẽ được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn theo từng đợt khuyến mại.
 • Tại đây có đội ngũ kỹ thuật thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình phối hợp để tạo ra một sản phẩm độc đáo, có tính cá nhân hóa cao theo đúng mong muốn của tổ chức, doanh nghiệp.
 • xuongcupphale.vn cũng sở hữu một hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp sản phẩm tạo ra có độ tinh tế, sắc nét, vượt trội hoàn toàn so với cơ sở khác.

Hy vọng bài viết trên của Xưởng cúp về đặt làm kỷ niệm chương công đoàn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý vị. Nếu cần tìm hiểu rõ hơn về các mẫu kỷ niệm chương công đoàn, bảng vinh danh bạn có thể liên hệ tại xuongcupphale.vn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại đây sẽ nhanh chóng liên lạc, tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo