0777255825

Đặt làm bảng vinh danh gỗ đồng ở đâu?

Bảng vinh danh gỗ đồng là quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc hay các cống hiến cho xã hội. Nếu bạn có cũng đang đi tìm đơn vị cung cấp quà tặng vinh danh thì hãy liên hệ với Wowgift.

Bảng vinh danh gỗ đồng là gì?

Bảng vinh danh gỗ đồng là quà tặng vinh danh. Khung bảng làm bằng gỗ tự nhiên, mặt bảng làm bằng đồng. Thông tin in trên bảng bằng công nghệ in ấn hiện đại nên màu sắc nét, bền màu. 

Các mẫu bảng vinh danh gỗ đồng đẹp

Xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu đến bạn những mẫu bảng vinh danh gỗ đồng đẹp. Từ đường nét hoa văn tinh tế, chất liệu gỗ tự nhiên bền, có sơn chống mối mọt, mặt bảng là hợp kim đồng in ấn màu bền và sắc nét. Bảng vinh danh có hai loại: bảng vinh danh hình tròn hoặc hình chữ nhật cho khách hàng lựa chọn. Mời bạn tham khảo một số mẫu quà tặng bảng vinh danh dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các sản phẩm quà tặng khác, đa dạng sản phẩm hơn tại trang quà tặng xưởng cup pha lê Wowgift.

bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh gỗ đồng kỷ niệm ngày ra trường tặng các thành viên trong lớp.
bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh gỗ đồng hình tròn. Hoa văn tinh tế làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh gỗ đồng hình vuông.

Đặt làm bảng vinh danh gỗ đồng ở đâu?

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, đại hội. Các sản phẩm của Wowgift quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng vinh danh,…. Bảng vinh danh gỗ đồng nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift

Bảng vinh danh gỗ đồng là món quà tặng được doanh nghiệp chọn làm quà tặng vinh danh. Hằng năm, các doanh nghiệp thường có lễ trao thưởng, khen thưởng cho nhân viên xuất sắc. Hoặc ở dịp lễ tôn vinh lớn của cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, giáo dục, văn hóa,… Bảng vinh danh được chọn làm quà tặng biểu trưng cho các cá nhân, tổ chức có thành tựu trong công việc, cống hiến hữu ích. 

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Wowgift. Khách hàng đặt làm bảng vinh được miễn phí thiết kế in logo. Đối với các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác cũng vậy. Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Wowgift đảm bảo giao hàng đúng hẹn, giao hàng toàn quốc. Sản phẩm đổi trả, đền bù khi có lỗi theo hợp đồng quy định. 

Hãy liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo