0777255825

Phân biệt kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh

Kỷ niệm chương là quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích trong công việc ở doanh nghiệp hay tổ chức vinh danh của Chính phủ,… Kỷ niệm chương thường được làm bằng chất liệu pha lê, thủy tinh hay mica. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bài viết này sẽ phân biệt kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh. Đồng thời đưa ra các ưu và nhược điểm của các loại chất liệu này. 

Phân biệt kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh

Thông thường, kỷ niệm chương pha lê thường được làm bằng thủy tinh hoặc pha lê. Pha lê trong suốt, độ lấp lánh cao hơn so với thủy tinh. Kỷ niệm chương thủy tinh có màu xanh, kém lấp lánh hơn pha lê. Pha lê dễ vỡ hơn so với thủy tinh. Và đây cũng là một nhược điểm của chất liệu pha lê. 

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
Quà tặng kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê có giá thành cao hơn so với chất liệu thủy tinh. Vì pha lê sáng lấp lánh đẹp hơn. Đồng thời nó là chất liệu biểu tượng cho sự cao quý phù hợp làm quà tặng vinh danh.

Mời bạn quan sát video và hình ảnh dưới đây để phân biệt kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh.

kỷ niệm chương pha lê
Hình ảnh so sánh tương quan giữa biểu trưng pha lê và chất liệu thủy tinh. Nhìn bằng mắt thường bạn sẽ thấy thủy tinh có màu xanh lam, pha lê có độ lấp lánh khi có ánh sáng

Ưu và nhược điểm của kỷ niệm chương làm quà mica

Chất liệu mica có ưu điểm là nhẹ, giá rẻ, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp làm quà tặng. Tuy nhiên, mica là một dạng nhựa nên không thể có độ lấp lánh như pha lê. Nên thường kén doanh nghiệp lựa chọn. Khách hàng có thể chọn kỷ niệm chương mica khi mà ngân sách khiêm tốn. 

Công ty quà tặng kỷ niệm chương tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, xưởng cup pha lê Wowgift tin tưởng mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Khách hàng đặt làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu. Wowgift miễn phí thiết kế in logo. Hỗ trợ tư vấn 24/7, giao hàng đúng hẹn. Sản phẩm có đổi trả, đền bù nếu có lỗi theo hợp đồng quy định. Ngoài kỷ niệm chương, khách hàng có nhu cầu làm huy hiệu in logo, bảng vinh danh, bảng chức danh,… có thể đặt hàng tại Wowgift.

Hãy liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện, Chat Zalo qua Htoline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo