0777255825

Dự án cup pha lê quà tặng hiến máu nhân đạo FPT

Vừa qua, Wowgift vừa hoàn thành dự án cúp pha lê quà tặng hiến máu nhân đạo cho doanh nghiệp FPT. Đây là một dự án lớn và rất ý nghĩa, nhằm tri ân, cảm ơn những tấm lòng cao cả của các nhân viên FPT khi đã tích cực hiến máu giúp đỡ những người bị thiếu máu trong đại dịch Covid. Wowgift tự hào khi là đơn vị đồng hành cùng Doanh nghiệp FPT, một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Xin mời bạn cùng tham khảo.

Quà tặng hiến máu FPT
Quà tặng hiến máu nhân đạo của FPT

Đôi nét về doanh nghiệp FPT

FPT hay còn gọi là Công ty Cổ phần FPT, là một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.  Với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin, FPT ngày càng phát triển và khẳng định là tập đoàn đi đầu trong ngành. Ngoài là một doanh nghiệp lớn, FPT còn thường xuyên tổ chức những hoạt động từ thiện, hoạt động nhân đạo nhằm mục đích hỗ trợ những người đang gặp khó khăn, bệnh tật. Là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ tích cực các hoạt động xã hội, văn hoá. Đây là một trong những nét văn hoá nổi bật của doanh nghiệp này.

Quà tặng hiến máu nhân đạo mang lại ý nghĩa gì?

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Đây là hoạt động thường niên và cũng thường tổ chức hàng năm trong các doanh nghiệp, trường học… Không những giúp cho các bệnh viện đang cạn kiệt lượng máu cấp cứu mà còn giúp cứu sống rất nhiều con người. Với FPT thì đây là một hoạt động rất có ý nghĩa và hiệu quả bởi doanh nghiệp này rất lớn. Do đó khi tổ chức cũng được đông đảo nhân viên tham gia, góp phần vào số lượng lớn máu cho các bệnh viện.

cúp pha lê quà tặng hiến máu nhân đạo

Quà tặng hiến máu nhân đạo chính là những phần quà, phần thưởng, tri ân gửi đến những cá nhân trong doanh nghiệp đã có những tấm lòng lớn, vì xã hội. Không chỉ cảm ơn những người đã không tiếc giọt máu của mình để cứu nhiều người khác. Đây còn là lời tri ân sâu sắc, cũng giúp cho những người hiến máu cảm thấy mình đã góp công lớn, một việc làm cực kỳ ý nghĩa. Do vậy quà tặng hiến máu nhân đạo là điều cần thiết và không thể thiếu trong các dịp hiến máu nhân đạo.

Tại sao lựa chọn quà tặng cúp pha lê làm quà tặng hiến máu?

Thông thường, trong các hoạt động hiến máu thì ban tổ chức thường dành tặng người hiến máu các sản phẩm sức khoẻ như Sữa, bánh…. Và các sản phẩm cá nhân như con gấu bông… Tuy nhiên, đây là những sản phẩm khá thông dụng và không hẳn là giúp cho những người hiến máu cảm thấy tự hào. Và cúp pha lê hay kỷ niệm chương pha lê chính là sản phẩm tuyệt vời để làm điều đó.

Với sản phẩm là cúp pha lê quà tặng hiến máu:

  • Những người hiến máu của doanh nghiệp FPT sẽ cảm thấy tự hào vì mình đã làm một việc thiện rất ý nghĩa.
  • Được đứng trên mục vinh danh, ghi dấu ấn và được mọi người công nhận.
  • Được tập thể tuyên dương, đồng thời cũng góp phần làm cho họ có động lực gắn bó với doanh nghiệp.

Ngoài ra, với doanh nghiệp FPT, đây là một dịp marketing rất “khôn ngoan”. Bởi thông qua hoạt động này, văn hoá doanh nghiệp FPT cũng được nâng lên rõ rệt. Mặt khác, với các cúp pha lê in logo doanh nghiệp, mỗi người được tặng sẽ giữ gìn, trưng bày ở những nơi nổi bật, làm cho thương hiệu đi xa hơn.

Hình ảnh dự án quà tặng hiến máu nhân đạo

Và ở dưới đây, xin mời bạn cùng tham khảo những hình ảnh đẹp về Quà tặng hiến máu cúp pha lê của FPT mà Wowgift đã thực hiện.

quà tặng hiến máu nhân đạo

Cup pha lê hình chop là một thiết kế mới mẻ cho bạn lựa chọn. Mẫu này được chọn làm quà tặng vinh danh thanh viên tham gia hiến máu tình nguyện. Pha lê trong suốt tạo ấn tượng với người nhìn. Tính chất trong suốt của pha lê cũng là biểu tượng đẹp về sự trong sáng của một con người, về tài năng trong sáng bằng sự nỗ lực để có thành tựu. Với cách in hình chibi khác thì bạn có thể chọn làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho người thân yêu. Mỗi cách thiết kế sẽ phù hợp với ý nghĩa món quà bạn tặng cho chủ nhân của nó.

quà tặng hiến máu nhân đạo

Bạn tham khảo thêm các mẫu kỷ niệm chương có in hình chibi tạo thêm sự sinh động cho kỷ niệm chương tôn vinh người tham gia hiến máu tình nguyện. Nét vẽ giống với hình ảnh con người nên tạo thêm sự sinh động. Nó là hình ảnh đại diện cho con người, đại diện cho người nam hay người nữ tham gia hiến màu tình nguyện. Về màu sắc in trên hình vẽ cũng có sự hòa hợp, đồng điệu với chương trình hiến máu tình nguyện.

quà tặng hiến máu nhân đạo

Kỷ niệm chương được đặt trong hộp xi màu đỏ sang trọng, bên trong có lót lớp vải lụa màu vàng. Vải lụa là loại vải sang trọng được thường được chọn để đựng những vật mang tính chất cao quý, sang trọng. Bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê khi bạn chọn mẫu cup pha lê hình chóp này nhé.

quà tặng hiến máu nhân đạo

Đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê hình chibi mà xưởng cup pha lê làm theo yêu cầu của khách hàng. Cũng như vậy, bạn có thể đặt hàng làm quà tặng kỷ niệm chương in hình chibi theo yêu cầu. Mẫu quà tặng có thể áp dụng làm quà tặng cho nhiều thứ. Khi đặt hàng, Wowgift sẽ thiết kế sau đó gửi mẫu cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng duyệt thì Wowgift bắt đầu sản xuất.

quà tặng hiến máu nhân đạo

Những hình ảnh thực tế về kỷ niệm chương pha lê in hình ảnh chibi làm quà tặng thành viên tham gia hiến máu tình nguyện. Pha lê có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn làm quà tặng vinh danh nhân viên vì những thành tích của họ trong công việc hay quà tặng đại hội. Tùy theo mục đích mà bạn chọn hình ảnh thiết kế phù hợp.

quà tặng hiến máu nhân đạo

Trên đây là những hình ảnh về dự án cúp pha lê làm quà tặng hiến máu nhân đạo của tập đoàn FPT mà Xưởng cúp pha lê Wowgift vừa hoàn thành. Cảm ơn doanh nghiệp FPT đã tin tưởng và hợp tác cùng Wowgift – Đơn vị quà tặng doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in quà tặng doanh nghiệp hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline 0877 770 533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo