0777255825

Bảng vinh danh nhân viên công ty KSFinace

Vừa qua công ty KSFinance đã có chương trình vinh danh cán bộ nhân viên tiêu biểu, xuất sắc hoàn thành công việc. Công ty đã chọn bảng vinh danh làm quà tặng vinh danh nhân viên và đặt hàng tại xưởng cup pha lê. Mời bạn tham khảo mẫu bảng vinh danh dưới đây.

Mẫu bảng vinh danh chất liệu gỗ

Bảng vinh danh thường được làm bằng chất liệu gỗ. Khung bảng vinh danh gỗ, sơn lớp sơn dày bảo vệ cho sản phẩm không bị mối mọt, và tạo màu áo sang trọng cho mẫu bảng vinh danh. Sơn màu cho gỗ có nhiều mẫu màu. Một số màu thường được dùng đó là màu nâu đậm, màu vàng nâu. Đó là những gam màu vừa toát lên được sự trang trọng vừa lịch sự. Ví dụ như mẫu màu sơn dưới đây cho bảng vinh danh nhân viên.

bảng vinh danh gỗ đồng

Bạn đặt bảng vinh danh nhân viên tại xưởng cup pha lê sẽ có nhiều thuận lợi. Một trong những thuận lợi đó là khách hàng được miễn phí thiết kế sản phẩm.

Đặt bảng vinh danh tại Wowgift

Tại xưởng cup pha lê Wowgift có nhiều mẫu bảng vinh danh cũng như các mẫu kỷ niệm chương vinh danh. Một số mẫu bảng vinh danh có hoa văn mạ đồng xung quanh thành gỗ tạo thêm nét tinh tế và sang trọng. Tùy vào sự yêu thích mà khách hàng chọn mẫu bảng vinh danh phù hợp.

Đối với kỷ niệm chương cũng vậy, có nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như mẫu kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương ngọn lửa, kỷ niệm chương pha lê mặt trời.

Khách hàng đặt quà tặng vinh danh tại xưởng cup pha lê được miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift sẽ lên ý tưởng thiết kế. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo