0777255825

Kỷ niệm chương khen thưởng nhân viên Meijitsu Việt Nam

Vừa qua công ty TNHH Meijitsu Việt Nam đã tổ chức lễ khen thưởng nhân viên công. Kỷ niệm chương pha lê là một món quà tặng không thể thiếu trong lễ vinh danh. Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê công ty đã chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo và lựa chọn làm quà tặng vinh danh nhân viên công ty trong các dịp lễ vinh danh.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm là một hình ảnh đẹp. Thuyền buồm là biểu tượng cho sự vững mạnh, dấn thân chinh phục những thử thách, sóng gió trong cuộc đời để cấp bến thành công. Ví dụ như trong một tổ chức, công ty giống như một con thuyền và người lãnh đạo là thuyền trưởng. Mỗi người nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc đưa con thuyền đó ra khơi, vượt qua thử thách và gặt hái thành công.

Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương thuyền buồm – Quà tặng khen thưởng, vinh danh nhân viên công ty vì những thành tích tốt trong công việc.

kỷ niệm chương pha lê

Tại sao là chất liệu pha lê?

Chất liệu pha lê phù hợp làm quà tặng vinh danh. Pha lê là chất liệu thể hiện sự cao quý nên thường được chọn làm quà tặng vinh danh, quà tặng cao cấp.

Như bạn thường thấy pha lê được chọn làm các sản phẩm cao cấp, sang trọng. Ví dụ như đèn chùm trong nhà thường dùng trong thiết kế nội thất kiểu cao cấp, biệt thự. Hoặc pha lê dùng trong sản xuất các sản phẩm trang trí trong gia đình, văn phòng và quà tặng vinh danh.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương quà tặng có hộp đựng

Kỷ niệm chương tại sao có hộp đựng đó là vì để tạo thêm sự sang trọng cho quà tặng vinh danh. Đồng thời kỷ niệm chương được đặt trong hộp đựng sẽ bảo vệ an toàn, tránh va chạm khi di chuyển.

Hộp đựng quà là hộp xi cứng cáp nên bảo vệ cho sản phẩm an toàn. Với giấy xi, bạn có thể chọn màu cho giấy. Có các màu như màu đỏ, xanh dương, tím,…. Thông thường màu đỏ và màu xanh dương được lựa chọn nhiều. Vì hai màu này vừa sang trọng vừa nhã nhặn.

Bên trong hộp có lót lụa để tạo thêm phần sang trọng. Vải lua cũng có nhiều màu để lựa chọn. Khách hàng chọn màu trắng hoặc màu vàng là hai gam màu phổ biển.

Biểu trưng pha lê thuyền buồm được nhiều người yêu thích vì đây là biểu tượng đẹp về hình tượng vượt khó, gian khổ để cập bến thành công. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương trên làm quà tặng vinh danh. Việc in logo, thông tin sẽ do khách hàng cùng với thiết kế của xưởng cup pha lê Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế.

Ngoài mẫu kỷ niệm chương thuyền buồm thì tại xưởng cup còn có nhiều mẫu khác. Bạn tham khảo các mẫu biểu tượng ngọn lửa, ngôi sao, ngọt nước. Hoặc bạn đặt kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu. Ví dụ như dự án kỷ niệm chương pha lê Vinpearl đã đặt hàng tại xưởng cup.

Hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Dự án kỷ niệm chương pha lê: Đồng hồ pha lê in logo Đoàn TNCS Cục Chính trị

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo