0777255825

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm thành lập công ty

Bạn đã biết được cho mình những mẫu kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm thành lập công ty? Nếu chưa, hãy để Xưởng cúp pha lê Wowgift gợi ý cho bạn.

Ý nghĩa của thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là việc một cá nhân, tổ chức thực hiện thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nhằm thực  hiện nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình trên thị trường. Thông qua đó có thể xác định tư cách cũng như đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp dưới sự bảo hộ của nhà nước, pháp luật. 

Ngày thành lập doanh nghiệp chính là một ngày có rất nhiều ý nghĩa to lớn. Khi doanh nghiệp đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày này, cho thấy rằng đơn vị đã có sự phát triển mạnh mẽ và có tên tuổi, vị trí nhất định trên thị trường.

Đây cũng là dịp để thể hiện và khẳng định thương hiệu của công ty đang ngày càng lớn mạnh. Từ đó thúc đẩy việc kinh doanh với đối tác ngày một gắn kết hơn.

Tổ chức sự kiện thành lập công ty không chỉ dành riêng cho nhân viên, lãnh đạo mà nó còn trở thành nét văn hóa đặc trưng riêng của công ty. Thông qua buổi lễ kỷ niệm này cũng góp phần khẳng định niềm tin về thương hiệu đối với khách hàng.

kỷ niệm chương
Ý nghĩa của thành lập doanh nghiệp

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để để công ty tôn vinh, khen ngợi những cá nhân xuất sắc, đã cống hiến hết mình trong thời gian qua. Thông qua đó giúp khơi dậy động lực cố gắng và niềm tự hào, niềm tin  muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Buổi lễ cũng là cơ hội để công ty bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với khách hàng, đối tác vì đã tin tưởng, ủng hộ đồng hành với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Đồng thời củng cố xây dựng  mối quan hệ này thêm bền vững lâu dài.

Đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên, ban lãnh đạo công ty cùng nhau nhìn lại quá trình phát triển, cùng nhau đoàn kết cố gắng và đạt được thành tựu to lớn như ngày hôm nay.

Thông qua buổi lễ, ban lãnh đạo cũng sẽ  đề ra những mục tiêu, động lực trong tương lai để đưa doanh nghiệp tiến xa hơn, vững mạnh hơn. Đồng thời cũng có phương hướng nâng cao chất lượng, dịch vụ hình ảnh thương hiệu. Cải thiện tác phong làm việc, duy trì văn hóa tốt đẹp của các thành viên trong đơn vị.

Những mẫu kỷ niệm chương các mốc thành lập doanh nghiệp

5 năm

Mẫu kỷ niệm chương này đánh dấu 5 năm ngày thành lập công ty. Đây là mốc gần nhưng cũng đủ để đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh của doanh nghiệp trong suốt thời gian đó. 

Đơn vị bạn có thể lựa chọn mẫu kỷ niệm chương với nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, pha lê, mica. Tùy theo ngân sách tài chính mà có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. 

Về thiết kế, kỷ niệm chương 5 năm thành lập công ty cũng rất đa dạng mẫu mã. Tùy theo đối tượng, mục đích tặng quà mà doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu phù hợp. Bạn có thể lựa chọn  mẫu ngôi sao pha lê, hình lục giác, cánh thuyền buồm, hình mặt trời… 

10 năm

Ở mốc 10 năm thành lập, chắc hẳn doanh nghiệp đã có sự trưởng thành, lớn mạnh và có vị trí đặc biệt trên thị trường. Với 10 năm vươn lên, vượt qua mọi khó khăn. 

Trong dịp này, các doanh nghiệp cũng có thể dành tặng những mẫu kỷ niệm chương dành tặng cho nhân viên có thành tích xuất sắc, gắn bó lâu dài với công ty. Tri ân những khách hàng luôn đồng hành với doanh nghiệp trong suốt thời gian phát triển vừa qua. 

Tại WowGift có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương kỷ niệm 10 năm thành lập, trong đó quà tặng được yêu thích nhất thường là mẫu kỷ niệm chương dạng số. Món quà này vừa đánh dấu mốc thời gian vừa mang đến một sản phẩm quà tặng để trang trí đẹp mắt.

15 năm

Có thể nói, mốc 15 năm không còn là con số nhỏ, thông qua lễ kỷ niệm này, khách hàng, đối tác sẽ ngày càng tin tưởng sự phát triển lâu dài, bền vững của công ty. 

Công ty đã thành lập càng lâu và vẫn phát triển mạnh mẽ thì càng thể hiện sự bền vững và niềm tin đối với mọi người. Do vậy, kỷ niệm 15 năm thành lập công ty là một sự kiện vô cùng đáng nhớ, đáng được trân trọng và chúc mừng. 

Nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu quà tặng kỷ niệm chương trong dịp này, hãy liên hệ ngay với xuongcupphale.vn để tham khảo  nhiều mẫu quà tặng đẹp, độc đáo, ấn tượng cho người nhận.

20 năm

20  năm cũng là con số tròn trĩnh mà mỗi doanh nghiệp đều lựa chọn để kỷ niệm một khoảng thời gian dài cho hoạt động kinh doanh của mình. Đây là dịp để vinh danh những nhân viên, cá nhân có thành tích và có công trong sự phát triển của công ty.  Đồng thời cũng là dịp để doanh nghiệp bày tỏ lòng tri ân đối với đối tác, khách hàng của mình đã đồng hành doanh nghiệp trong thời gian rất dài vừa qua.

Chất liệu làm kỷ niệm chương?

Kỷ niệm chương hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã.  Mỗi sản phẩm đều có thiết kế độc đáo, đặc sắc nhằm thể hiện thông điệp  mà doanh nghiệp muốn truyền tải. 

KỶ NIỆM CHƯƠNG
Kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng vinh danh cuối năm

Sản phẩm này hiện được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, pha lê, thủy tinh, mica.. Tùy theo ngân sách, mục đích mà doanh nghiệp có thể chọn loại chất liệu phù hợp. 

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 2 chất liệu kỷ niệm chương phổ biến nhất hiện nay và một số ưu, nhược điểm của mỗi tặng phẩm.

Pha lê

Pha lê là chất liệu là kỷ niệm chương cao cao cấp. Chúng thường được sử dụng trong các sự kiện, cuộc thi sang trọng. Món quà thường dành tặng cho những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc được tôn vinh, ghi nhận. Chúng mang một giá trị tinh thần cao và có tác dụng trang trí rất độc đáo, đẹp  mắt.

kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương thành lập 10 năm

Ưu điểm 

 • Kỷ niệm chương pha lê mang một vẻ đẹp lung linh, long lanh, trong suốt. Dù nhìn ở góc độ nào bạn cũng thấy chúng thật sự tinh khiết và sang trọng.
 • Chất liệu pha lê có độ cứng cao, cầm rất chắc tay.
 • Chất liệu pha lê là một chất liệu cao quý, người nhận được những món quà kỷ niệm chương pha lê cũng sẽ cảm nhận được sự may mắn, sức mạnh mà chúng mang lại.
 • Pha lê có đặc tính hút ánh sáng. Vì vậy, chủ nhân của chúng như được tiếp thêm nguồn năng lượng để vượt qua mọi chông gai.
 • Pha lê này mang một vẻ đẹp kiêu sa mà không chất liệu nào có được.

Nhược điểm

 • Kỷ niệm chương pha lê dễ bị vỡ nếu không được giữ gìn cẩn thận. Bởi vậy, trong quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.
 • Chất liệu pha lê khá nặng nên đè nặng lên đôi tay.
 • Mẫu mã thiết kế khá hạn chế do dễ bị nứt vỡ trong quá trình chế tác.
 • Màu sắc pha lê chủ yếu là màu trắng trong, không có nhiều sự lựa chọn cho người dùng.
 • Trong pha lê có chứa chì, sản phẩm nào càng có độ bóng, long lanh thì  hàm lượng chì càng cao.Vì vậy có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Thủy tinh

Kỷ niệm chương được làm từ chất liệu thủy tinh. Chúng được sản xuất từ 3 loại hợp chất CaCO3, NaCO3, SiO2 cùng một số kim loại. Ở nhiệt độ thường, thủy tinh khá cứng, khó mài mòn. Kỷ niệm chương được nung ở nhiệt độ trên 1500 độ C, rồi để nguội dưới 1000 độ C và chế tác ra các sản phẩm.

Ưu điểm

 • Chất liệu này rất an toàn với sức khỏe, dễ vệ sinh, trong suốt.
 • Giá thành rẻ hơn so với chất liệu pha lê.
 • Các sản phẩm có thể in, khắc laser các hình ảnh, logo dễ dàng.
 • Dù sử dụng lâu dài vẫn luôn như mới

Nhược điểm

 • Chất liệu thủy tinh không được lấp lánh như pha lê, chúng có màu hơi ngả xanh lam.

Trên đây là những thông mẫu kỷ niệm chương thành lập công ty. Nếu muốn tham khảo các mẫu kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê.. Đừng quên thường xuyên truy cập website xuongcupphale.vn để có nhiều sự lựa chọn độc đáo cho mình. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo