0777255825

Bí quyết nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên

Nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi nhân viên là một khoản đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp và bất cứ nhà quản lý nào cũng mong khoản đầu tư này đem về lợi nhuận cao nhất có thể. Nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên sẽ giúp tối ưu nguồn lực, đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững trong dài hạn. Để nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, nhà quản lý có thể thực hiện nhiều cách khác nhau, phù hợp với đặc thù riêng của tổ chức, doanh nghiệp.

Cùng Wowgift tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về giải pháp nâng cao hiệu quả công việc các bạn nhé!

Giải pháp nâng cao hiệu quả công việc

Đặt mục tiêu, kế hoạch ngày làm việc

Doanh nghiệp không thể mong đợi nhân viên làm việc với hiệu suất cao nhất nếu họ không có một mục tiêu cụ thể. Hãy đảm bảo nhân viên nắm chắc những gì quản lý đang mong đợi ở họ, không chỉ với vị trí của họ nói chung mà còn trong từ dự án, nhiệm vụ cụ thể. Khi giao mục tiêu, nhiệm vụ, người quản lý hãy hỏi lại nhân viên đã hiểu rõ chưa và phản hồi lại rõ ràng các thắc mắc của nhân viên. Chỉ khi nhà quản lý chỉ rõ cho nhân viên điểm mục tiêu mà họ cần đạt được thì nhân viên mới có thể tập trung nguồn lực để đạt được mục tiêu đó, theo cách được kỳ vọng.

Việc đặt ra những kỳ vọng, mục tiêu cụ thể ngay từ đầu cũng sẽ giúp hạn chế được tình trạng nhầm lẫn, không làm đúng mục tiêu. Bên cạnh đó, nhà quản lý cần thiết lập mục tiêu một cách công khai để đảm bảo môi trường làm việc công bằng, giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần thiết lập mục tiêu dựa trên các nguyên tắc rõ ràng để hoạch định công việc cho nhân viên một cách tinh gọn, đúng hướng, đúng cách, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của mình. Đồng thời, cần lưu ý thiết lập mục tiêu cho các bộ phận/phòng ban, cá nhân đều cần bám sát theo chiến lược, định hướng phát triển của công ty.

– Tạo sự tập trung cho nhân viên

Rèn luyện kỹ năng tập trung mỗi ngày sẽ giúp nhân viên văn phòng biết cách xây dựng mục tiêu theo động lực, suy nghĩ và cảm xúc phù hợp. Từ đó, sẽ kích thích bộ não, ưu tiên thực hiện các mục tiêu đề ra. Công việc sẽ được nhân viên của doanh nghiệp hoàn thành một cách hiệu quả.

Giúp nhân viên phát triển kiến thức và kỹ năng chính là giải pháp dài hạn và cốt lõi để tăng hiệu suất làm việc. Theo Udemy for Business, 71% chuyên gia nhân sự tin rằng nhân viên trong doanh nghiệp không có đủ kỹ năng cần thiết cho công việc hiện tại. Đương nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Để chấm dứt từng trạng trên và biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, xây dựng một quy trình đào tạo phù hợp và hiệu quả sẽ là giải pháp cần thiết.

– Khen thưởng và kỷ luật

Giao tiếp rõ ràng và hiệu quả là điều cần thiết để cải thiện hiệu suất làm việc. Nhân viên sẽ không thể cải thiện hiệu suất việc nếu họ không biết mình đang làm tốt như kỳ vọng của doanh nghiệp hay chưa. Nhận được phản hồi tiêu cực có thể là một thách thức và không dễ dàng đối với cả người quản lý và nhân viên, nhưng điều quan trọng là phải thúc đẩy một môi trường minh bạch và khuyến khích giao tiếp liên tục. Cần khen thưởng và kỷ luật nhân viên một cách minh bạch, rõ ràng.

Thay vì phê phán, chỉ trích, việc cung cấp những phản hồi hữu ích cho nhân viên trên tinh thần khuyến khích, mang tính xây dựng sẽ giúp họ có định hướng đúng để cải thiện hiệu suất công việc và phát triển năng lực. Điều này thậm chí còn củng cố mối quan hệ giữa quản lý và nhân viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự gắn bó của họ với công việc. Thường xuyên gặp gỡ, trao đổi cũng sẽ khiến nhân viên cảm thấy họ có giá trị hơn và duy trì động lực làm việc. Đây là cách nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên vô cùng hiệu quả.

Một số phần quà tặng khen thưởng nhân viên

Quà tặng gia dụng, cá nhân hữu ích

1. Cốc sứ

Cốc sứ là vật dụng thân thiết và hữu ích trong cuộc sống thường ngày với mỗi chúng ta. Nó có mặt ở văn phòng công sở hoặc bàn nước gia đình. Bởi đây là vật mà chúng ta thường sử dụng để đựng nước lọc, pha trà hay cafe tùy vào nhu cầu sử dụng. Nó mang lại giá trị sử dụng cho chúng ta trong cuộc sống đời thường. Chính vì thế mà ca sứ được chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Ca sứ in logo doanh nghiệp có thể tặng khách hàng, nhân viên. Dưới đây là mẫu ca cốc sứ màu in logo doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng và quà tặng nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên. Mời bạn tham khảo.

Nâng cao hiệu quả làm việc nhân viên
Cốc sứ in logo
Nâng cao hiệu quả làm việc
Bộ bình cốc sứ in logo màu xanh ngọc lục bảo

2. Móc chìa khóa

Móc chìa khóa in logo là vật dụng hữu ích với người nhận. Họ dùng để kết nối các chìa lại vừa để trang trí vừa là để tạo một chùm chìa khóa cho chủ nhân.

Tặng một món quà hữu ích chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho nhân viên của bạn. Tặng móc chìa khóa in logo còn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn trong lòng mọi người. Khi đó, doanh nghiệp có cơ hội tăng lượng khách hàng và tăng doanh thu. Quà tặng móc khóa in logo là món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang lại niềm vui cho người nhận. Nó cũng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên

3. Sổ bút

Bộ quà tặng gốm sổ tay, bút ký và quả trứng hẹn giờ sang trọng dùng làm quà tặng nhân viên giúp nhân viên có động lực để nâng cao hiệu quả công việc chốn công sở… Đây là món quà tặng ý nghĩa và hữu ích đối với người được tặng quà. Bởi vì, sổ tay và bút ký là vật mà nhân viên của bạn luôn mang theo bên mình. Có cuốn sổ tay, nhân viên sẽ tiện ghi chép những công việc quan trọng hằng ngày. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc rất tốt

Sổ tay bút ký thiết kế sang trọng và lịch sự phù hợp với phong cách dân văn phòng, công sở. Món quà đơn giản nhưng thiết thực và được chủ nhân sử dụng thường xuyên chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với người mà bạn muốn tặng quà.

Nâng cao hiệu quả làm việc

Kỷ niệm chương vinh danh tài năng nhân viên

Ngoài ra, quà tặng kỉ niệm chương cũng là một trong những món quà mang lại hiệu quả trong nâng cao hiệu quả làm việc nhân viên. Kỷ niệm chương là món quà ý nghĩa về mặt tinh thần vinh danh một ai đó đạt được thành tích tốt. Kỷ niệm chương với thiết kế sáng tạo, độc đáo nên luôn được lựa chọn hàng đầu.

Nâng cao hiệu quả làm việc nhân viên
Kỷ niệm chương pha lê
cup pha lê ngôi sao
Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về quà tặng bảng vinh danh tôn vinh nhân viên đạt được thành tựu trong công việc hay ở trong trong các cuộc thi tài năng nhân viên.

Xưởng cup pha lê Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệp tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn món quà tặng ưng ý theo yêu cầu. Ngoài quà tặng sếp, khách hàng có thể tham khảo thêm quà tặng theo nhu cầu khác như: quà tặng chăm sóc khách hàng cuối năm, quà tặng đối tác, quà tặng giúp nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên, quà tặng đại hội sự kiện, quà tặng sinh nhật nhân viên,….

Các món quà đều được in khắc logo hay lời chúc với ý nghĩa mang đến nhiều vui vẻ, tốt đẹp cho người được nhận quà tặng. Từ đó, giúp nhân viên của bạn nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời thông qua logo in trên sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp có cơ hội được nhiều người biết đến hơn nữa.

Liên hệ với Wowgift qua Hotline 0877 700 533 hoặc Chat qua Zalo nếu bạn cần tư vấn thêm.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo