0777255825

Những mẫu kỷ niệm chương vinh danh nhân viên được yêu thích nhất

Kỷ niệm chương là một món quà vô cùng ý nghĩa và không thể thiếu trong các sự kiện vinh danh. Kỷ niệm chương thể hiện sự cao quý, dùng để tôn vinh, khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Đồng thời, đây còn là món quà khơi dậy lòng tự hào trong tâm thức mỗi con người, tạo động lực thúc đẩy họ cống hiến nhiều hơn nữa và là tấm gương sáng cho những người khác noi theo. Chỉ với một chiếc kỷ niệm chương được trưng bày trên bàn làm việc hoặc một góc trên tủ trưng bày sẽ khiến cho người nhận luôn cảm thấy hãnh diện, tự hào mỗi khi nhìn thấy món quà này.

Những mẫu kỷ niệm chương vinh danh nhân viên được yêu thích nhất

Kỷ niệm chương ngôi sao

Ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời có một sức hút kì diệu đối với con người. Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao có ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp, luôn tỏa sáng và thành công. Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao được chọn làm quà tặng vinh danh cho sự thành đạt trong kinh doanh, thành công trong cuộc sống. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa. Ngoài ra, kỷ niệm chương pha lê ngôi sao còn dùng làm món quà lưu niệm. Với thiết kế hình ngôi sao năm cánh tỏa sáng giữa nền pha lê trang trọng, thanh lịch và bắt mắt. Đây quả là một trong những mẫu kỉ niệm chương thu hút nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Kỷ niệm chương thuyền buồm

Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm. Hình ảnh cánh buồm căng gió, vượt ra ngoài khơi xa biểu trưng cho ý chí vươn cao, vươn xa. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa như một lời chúc cho người nhận “thuận buồm xuôi gió”, “xuôi chèo mát mái” trên hành trình tiến về phía trước

Kỷ niệm chương hình thuyền buồm

Kỷ niệm chương ngọn lửa

Hình ảnh ngọn lửa từ lâu đã trở nên rất đỗi gần gũi và quen thuộc với con người. Hình ngọn lửa một biểu tượng của sức mạnh về trí tuệ và niềm tin. Đồng thời, nó còn biểu trưng cho sự nhiệt huyết và đam mê. Những chiếc kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa được chế tác dưới chất liệu pha lê trong suốt tinh tế, chứa đựng nhiều ý nghĩa.Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến món quà đầy thú vị cho người nhận.

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

Kỷ niệm chương mặt trời

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời. Mặt trời tượng trưng cho ánh sáng, niềm tin và hy vọng. Gioongs như câu nói “Hãy hướng về phía mặt trời – Bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn” . Món quà có ý nghĩa hướng chúng ta đến điều tốt đẹp. Chỉ cần tiến về ánh sáng, mọi khó khăn, thử thách sẽ lùi về phía sau. Chất liệu pha lê bền đẹp, thể hiện sự cao quý, tôn vinh.

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời

Các hình dáng khác

Kỷ niệm chương hình ngòi bút. Bút là một vật rất gần gũi với chúng ta trong đời sống hằng ngày. Nó không chỉ đơn thuần là để viêt lách, ký kết hợp đồng nào đó nó còn chứa những ý nghĩa sâu xa. Kỷ niệm chương hình ngòi bút thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần trí tuệ người sở hữu. Người nhận sẽ rất vui mừng khi sở hữu chiếc kỷ niệm chương ý nghĩa này.

Kỷ niệm chương pha lê ngòi bút

Tại sao chọn kỷ niệm chương chất liệu pha lê?

Kỷ niệm chương pha lê có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Khả năng tán xạ tốt, mang tính thẩm mỹ cao. Khi ánh sáng chiếu vào sẽ tạo nên sự lung linh, lấp lánh
  • Chất liệu pha lê giúp chúng ta cầm chắc tay hơn so với các chất liệu khác
  • Kỷ niệm chương pha lê thể hiện sự trang trọng, thanh lịch, hiện đại và tạo cảm giác tự hào cho người nhận.

Hi vọng bài viết trên của xưởng cúp pha lê Wowgift sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu kỷ niệm chương ý nghĩa và đẹp mắt!

Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp và sản phẩm dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng mới, thiết kế đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng mà Wowgift cung cấp cho bạn. Đó là: quà tặng nhân viên, quà tết doanh nghiệp, quà tết sếp. Thêm nữa là quà tết đối tác, quà tặng đại hội sự kiện,…

Khách hàng đặt hàng quà tặng qua địa chỉ:
Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift

Xem thêm:

Những mẫu kỉ niệm chương pha lê đẹp cho sự kiện vinh danh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo