0777255825

Kỷ Niệm Chương Vì Thế Hệ Trẻ | Đơn vị uy tín

Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ là một hình thức tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, hay cộng đồng trong việc phát triển và giúp đỡ cho thế hệ trẻ. Đây là một hoạt động quan trọng giúp khích lệ và động viên các thành viên có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển và giáo dục thế hệ trẻ hiện nay.

Trong bài viết này, mời bạn cùng Xưởng cúp pha lê Wowgift cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn, tiền thưởng, và đơn vị làm kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ là gì?

Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ là một phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành tặng cho các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam.

Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ
Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ

Điều kiện xét tặng Kỷ Niệm Chương Vì Thế Hệ Trẻ:

 • Cá nhân:
  • Từ đủ 30 tuổi trở lên
  • Có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ
  • Có phẩm chất đạo đức tốt
  • Có sáng kiến đem lại hiệu quả cho công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi
  • Đạt danh hiệu lao động tiên tiến và tương đương trở lên
  • Không bị kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên
 • Tập thể:
  • Có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ
  • Có nhiều sáng kiến, mô hình hiệu quả trong công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi
  • Có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước, của địa phương

Quy trình xét tặng Kỷ Niệm Chương Vì Thế Hệ Trẻ:

 • Hồ sơ xét tặng kỷ niệm chương được lập theo mẫu quy định của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 • Hồ sơ được xét duyệt tại cấp cơ sở, cấp tỉnh, thành phố và cấp Trung ương

Lễ trao tặng Kỷ Niệm Chương Vì Thế Hệ Trẻ:

 • Lễ trao tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ thường được tổ chức vào các dịp kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hoặc các dịp trọng đại khác.

Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ là một phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam.

Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ

Tiêu chuẩn kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ

Tiêu chuẩn để được trao kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ thường liên quan đến những hoạt động, đóng góp và thành tích của các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, giải trí, thể thao, khoa học, công nghệ và xã hội.

Các tiêu chuẩn thường đề cập đến:

 • Có đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của thế hệ trẻ
 • Tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để giáo dục, giải trí hay tương tác với thế hệ trẻ.
 • Thành công trong các hoạt động giúp đỡ và hỗ trợ cho thế hệ trẻ
 • Đưa ra các ý tưởng và giải pháp sáng tạo để phát triển thế hệ trẻ

Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ Việt như thế nào?

Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ là một giải thưởng được trao bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và được Ban biên tập Báo Giáo Dục Việt Nam kết hợp tổ chức. Mỗi năm, chương trình này trao tặng 5 kỷ niệm chương cho các cá nhân, tổ chức có đóng góp tích cực cho sự phát triển của thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Những người đoạt giải sẽ nhận được một bản sao của kỷ niệm chương, một giấy chứng nhận và một khoản tiền thưởng 20 triệu đồng.

Tiền thưởng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ

Khoản tiền thưởng của kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ được trao cho các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong việc phát triển và giúp đỡ thế hệ trẻ. Trong năm 2023, số tiền thưởng là 20 triệu đồng cho mỗi người đoạt giải.

Với khoản tiền thưởng này, người đoạt giải có thể sử dụng làm quỹ để phát triển những hoạt động, dự án mới tại Việt Nam.

Mẫu kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ có đặc điểm gì?

Mẫu kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ là quà tặng biểu dương cá nhân tổ chức có cống hiến cho thế hệ trẻ. Quà tặng kỷ niệm chương này thường có những đặc điểm sau:

 • Kỷ niệm chương thường được in ấn hình ảnh của thế hệ trẻ, như hình ảnh thanh niên, sinh viên, học sinh,…
  Hình ảnh có thể được in hoặc khắc trên kỷ niệm chương.
 • Nội dung của kỷ niệm chương thể hiện sự ghi nhận, khen ngợi những đóng góp của thế hệ trẻ cho đất nước. Trong đó gồm lời chúc mừng, lời cảm ơn, khẩu hiệu của thế hệ trẻ, trích dẫn câu nói nổi tiếng về thế hệ trẻ
 • Kỷ niệm chương cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó có thể kể đến như gỗ, Mica, Pha lê, kim loại.
 • Tùy theo ngân sách, mục đích sử dụng mà đơn vị có thể lựa chọn chất liệu làm kỷ niệm chương phù hợp.
 • Kỷ niệm chương có nhiều kiểu dáng đa dạng, từ hình chữ nhật, hình vuông đến hình tròn, hình ovan,… Tùy theo yêu cầu khách hàng sẽ lựa chọn mẫu kỷ niệm chương phù hợp.
 • Kỷ niệm chương có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn tùy theo sự kiện và nhu cầu của khách hàng.

Một số quà tặng kỷ niệm chương đẹp mắt cho khách hàng tham khảo:

Tài liệu Kỷ niệm chương Vì Thế Hệ Trẻ Download

Bạn có thể tải bộ tài liệu Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ tại đây.

Đơn vị làm kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ – Wowgift

Wowgift là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế kỷ niệm chương cho nhiều sự kiện, hoạt động tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Wowgift cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Wowgift còn có các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và đặt hàng kỷ niệm chương. Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi thiết kế, kích thước, màu sắc hay chất liệu của kỷ niệm chương để phù hợp với yêu cầu của mình.

Đồng thời, Wowgift cũng cam kết đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng chính xác để khách hàng có thể nhận được sản phẩm đúng hạn. Khách hàng nên đặt quà tặng trước từ 10 đến 15 ngày. Đây là thời gian để thiết kế, làm demo gửi khách hàng. Sau khi thống nhất mẫu sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt theo số lượng yêu cầu.

Ngoài mẫu kỷ niệm chương, Xương Cúp Pha Lê Wowgift còn cũng cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, cúp pha lê, bảng vinh danh… Nhờ vậy khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu làm Kỷ Niệm Chương Vì Thế Hệ Trẻ xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ WOW

 • Địa chỉ: B8 lô 8 KĐT Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 0777255825
 • Email: quatangwow@gmail.com.
 • Facebook: Fanpage quà tặng

Lời kết

Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ là một hoạt động quan trọng giúp tôn vinh và động viên các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, hay cộng đồng trong việc phát triển và giúp đỡ cho thế hệ trẻ hiện nay. Chương trình này không chỉ giúp khuyến khích các thành viên có nhiều đóng góp tích cực mà còn mang lại giá trị lớn cho xã hội.

Với tiêu chuẩn và tiền thưởng hấp dẫn, kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. Đồng thời, đơn vị làm kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ – Wowgift cũng là một trong những địa chỉ tin cậy và chất lượng để khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm này.

Chúng ta hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ tại Việt Nam. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu đặt hàng kỷ niệm chương, hãy liên hệ với đơn vị làm kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ – Wowgift để được tư vấn chi tiết.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo